Khi nào thì Blue Box Chapter 72 sẽ ra mắt?

Rate this post

Xét đến thực tế là vào tháng 4 năm 2021, nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí shonen hàng tuần của shueisha, và tính đến tháng 1 năm 2022, các chương của nó đã được biên soạn thành 3 tập tankobon. Blue Box Chương 72 có thể được xuất bản trong nay mai.

Blue Box Chap 72 Ngày phát hành

Blue Box Chap 72 Ngày phát hành

Những người đam mê Blue Box rất hào hứng đón đọc Chương 72. Theo viz.com Hộp màu xanh được cập nhật hàng tuần vào chủ nhật hàng tuần. Các Blue Box Chap 72 sẽ tiếp tục Ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Tóm tắt Blue Box Chương 71

Tóm tắt Blue Box Chương 71

Taiki inomata là một học sinh trung học năm thứ ba. Taiki cố gắng đến trường sớm để tham gia tập luyện mở rộng với câu lạc bộ cầu lông của trường trung học. Anh ấy vẫn là người thứ hai đến trung tâm đào tạo, bất chấp điều này. Chinatsu kano, một học sinh năm nhất của một trường trung học cơ sở, và là người có sức mạnh vượt trội của taiki, là người đầu tiên đến.

Chinatsu là ngôi sao đang lên của đội bóng rổ, nhưng taiki không thuộc loại tương tự. Mặc dù Taiki là một tay chơi cầu lông có tay nghề cao, nhưng danh tiếng của anh ấy lại nhạt nhòa so với Chinatsu. Có khả năng là cô ấy sẽ không bao giờ yêu anh nữa. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên, cuối cùng cô ấy lại sống ở nhà của Taiki.

BlueBox Chap 72 Reddit Spoiler Dự đoán

BlueBox Chap 72 Reddit Spoiler Dự đoán

Bộ sưu tập tập trung chủ yếu vào taiki, một cậu bé chơi cầu lông tại trường trung học cơ sở Eimei. Anh ấy tập thể dục mỗi sáng với bạn cùng lớp của mình, chinatsu, người chơi bóng rổ bên phía nữ. Tuy nhiên, chinatsu đã chuyển đến sống với cha mẹ của Taiki sau khi cha mẹ cô chuyển đến Nhật Bản để vẽ tranh ở nước ngoài. Taiki hy vọng sẽ xây dựng mối quan hệ với chinatsu, vì cả hai cùng nhau tiến đến trận chung kết quốc gia.

BlueBox Chương 72 Ngày phát hành Spoiler

BlueBox Chương 72 Ngày phát hành Spoiler

Spoilers cho Chương 72 vẫn chưa có sẵn tại thời điểm viết bài. Những kẻ phá hoại này thường lưu hành trực tuyến khoảng ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Những kẻ phá hoại này có thể được tìm thấy trực tuyến trong các nhóm như Reddit và 4chan. Chúng tôi dự đoán rằng nội dung của tuần này sẽ có trên Ngày 6 tháng 10 năm 2022.

Blue Box Chương72 Ngày phát hành bản quét thô

Blue Box Chương72 Bản quét thô vẫn chưa có tại thời điểm viết bài này. Những bản quét thô này thường có sẵn trên internet từ ba đến bốn ngày trước ngày phát hành chính thức. Bạn có thể tìm thấy chúng trên internet thông qua Reddit và 4chan. Chúng tôi dự đoán rằng ấn bản tuần này sẽ có trên Ngày 06 tháng 10 năm 2022.

Tại sao tôi nên đọc Blue Box?

Tại sao tôi nên đọc Blue Box?

Blue Box là một bộ manga kinh điển đa thể loại. Manga này mô tả mối tình lãng mạn giữa hai vận động viên. Blue Box là một lựa chọn tuyệt vời để đọc truyện tranh trong giờ học. Blue Box là một nơi hiếm hoi để tìm thấy sự lãng mạn trong manga thể thao, điều này khiến nó trở nên đặc biệt. Blue Box là sự kết hợp cân bằng giữa lãng mạn và thể thao. Chúng không phải là tất cả các yếu tố cần thiết cho cốt truyện.

Blue Box có những bức ảnh tinh khiết và ngọt ngào đến mức có thể làm tan chảy đá. Bạn sẽ thấy rằng manga rất coi trọng việc phát triển nhân vật. Theo thời gian, bạn sẽ trở nên gắn bó với các nhân vật. Nhiều manga thể thao chỉ tập trung vào một môn thể thao. Blue Box là duy nhất vì nó tập trung nhiều hơn một môn thể thao.

Tôi có thể đọc Chương 72 của Chiếc hộp màu xanh ở đâu?

Tôi có thể đọc Chương 72 của Chiếc hộp màu xanh ở đâu?

Hộp màu xanh được cấp phép xuất bản đồng thời ở Bắc Mỹ và Nhật Bản. Các chương được khởi chạy kỹ thuật số trên trang web Shonen Jump bởi Viz Media. Shueisha mô phỏng loạt phim này bằng tiếng Anh miễn phí trên Manga khác trang web và ứng dụng.

Cũng nên đọc: Khi nào thì Blue Lock Chương 192 sẽ ra mắt?

Tìm hiểu thêm về Blue Box

Tìm hiểu thêm về Blue Box

Bộ phim kể về Taiki Inomata, một học sinh năm cuối tại trường Eimei Junior High và là một cầu thủ cầu lông của một cậu bé. Anh ấy tập thể dục mỗi sáng với Chinatsu Kano (một tiền bối và người yêu chung), người chơi bóng rổ cho đội nữ sinh. Chinatsu chuyển đến sống với gia đình Taiki sau khi bố mẹ cô chuyển ra nước ngoài tìm việc làm. Taiki hy vọng sẽ tiếp tục xây dựng mối quan hệ của mình với Chinatsu, khi họ cùng nhau giành chức vô địch quốc gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *