Crunchyroll đã xóa hoàn toàn các tập Bleach khỏi nền tảng của nó

Rate this post

Xuất bản vào ngày 1 tháng 10 năm 2022

Chúng ta còn vài ngày nữa trước khi phần phim Cuộc chiến giữa ngàn năm máu chính thức bắt đầu được phát sóng trên Mạng truyền hình Nhật Bản, tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc người hâm mộ nền tảng phát trực tuyến nào sẽ chờ đợi. có thể xem bộ truyện.

Vào ngày 1 tháng 10, Crunchyroll đã xóa tất cả các tập trước đó (15 mùa) khỏi nền tảng của nó. Kênh YouTube của Crunchyroll “Crunchyroll Collection”, nơi chia sẻ các clip anime, đoạn mở đầu và bài hát kết thúc, đã xóa tất cả nội dung liên quan đến loạt anime Bleach.

Crunchyroll xóa tất cả nội dung Bleach khỏi nền tảng của mình có nghĩa là một số dịch vụ phát trực tuyến khác đã mua quyền phát trực tuyến cho phần sắp tới của Bleach và tất cả các mùa trước đó.

Sau khoảng 10 năm kể từ khi kết thúc, anime Bleach cuối cùng cũng trở lại để chuyển thể phần cuối cùng của bộ truyện nổi tiếng hiện nay của Tite Kubo. Tuy nhiên, không hiểu sao người hâm mộ Bleach trên toàn thế giới lại tỏ ra khá bức xúc với cách xử lý của bộ truyện, và đúng là như vậy!

tẩy trắng hồ quang giòn tybw

Huyết Chiến Ngàn Năm là thứ mà người hâm mộ đã chờ đợi từ rất lâu để được xem hoạt hình và lên màn ảnh, tuy nhiên, do hàng loạt thông báo này khiến nhiều người hâm mộ không mấy vui vẻ.

Cũng nên đọc: Crunchyroll và Funimation đang tăng giá đăng ký của họ

Mối quan tâm đầu tiên bắt đầu xuất hiện khi vụ rò rỉ bị cáo buộc xác nhận rằng sau một cuộc chiến đấu thầu kéo dài, Disney đã mua thành công bản quyền phát trực tuyến của loạt phim này. Nhiều người cho rằng điều này sẽ khiến phần cuối cùng trở nên “thân thiện với gia đình” để phù hợp với các sản phẩm khác của Disney. Kiểm duyệt gắt gao, bản dịch tồi và giới hạn bạo lực có thể được hiển thị là tất cả những gì người hâm mộ lo ngại với vụ rò rỉ này.

Trong khi một số người chỉ ra những tiêu cực và nhiều người khác nhớ về sự phát triển này, một số ít vẫn lạc quan và chỉ ra những mặt tích cực. Với việc Disney đi đầu trong việc phát sóng loạt phim, hoạt động tiếp thị đằng sau mùa cuối cùng chắc chắn sẽ mang lại ngân sách lớn và thu hút rất nhiều người xem mới, có lẽ chứng minh rằng loạt phim đủ thành công để tiếp tục trong tương lai. trong tương lai, sau tất cả, Bleach có khá nhiều câu chuyện có thể được chuyển thể.

Dù đó là gì, tất cả chỉ là rò rỉ hiện tại và chúng tôi không có xác nhận rằng Disney đã giành được quyền. Tuy nhiên, có vẻ như một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất đằng sau thương vụ mua lại Disney vẫn có thể xảy ra bất kể ai sở hữu bản quyền phát trực tuyến Bleach.

Những gì chính thức được biết về phần sắp tới của Bleach?

Thông tin chính thức mà chúng tôi hiện có là Bleach sẽ là một simulcast, có nghĩa là người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể xem các tập phim cùng ngày với Nhật Bản. Vòng cung Bleach TYBW sẽ có tổng cộng 4 phần. A Court là mùa anime kéo dài trong 3 tháng, thường có 12 tập.

Theo Mobilesyrup, Disney Plus sẽ mang Bleach Season 1-16 trên nền tảng của họ vào ngày 26 tháng 10, tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *