Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng

Rate this post

Khi sản xuất một bộ phim, khâu chọn diễn viên luôn là khâu quan trọng nhất, quyết định tạo hình nhân vật có phù hợp hay không. Tuy nhiên, không phải kế hoạch nào cũng có thể theo đúng kịch bản, vẫn có những diễn viên nhận được lời mời nhưng từ chối nhận vai.

1. Adrien Brody trong phim Chúa tể những chiếc nhẫn

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 1.

Đã nhiều năm trôi qua đến nỗi chính Adrien Brody cũng không nhớ mình đã được mời đóng phần phim nào. Nam diễn viên chỉ biết đó là “một nhân vật giống Hobbit nào đó”. Và anh ấy đã không lấy nó vì anh ấy đang bận tìm kiếm thứ khác vào lúc đó. Sau đó, Adrien Brody đã xem bộ phim với bạn gái của mình, và cô ấy đã rất ngạc nhiên làm thế nào mà anh ấy có thể bỏ qua một vai diễn trong một bộ phim hoành tráng như vậy.

2. Glenn Howerton trong phim Guardians of The Galaxy

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 2.

Đạo diễn James Gunn nói rằng ông có hai lựa chọn cho vai diễn là Chris Pratt và Glenn Howerton. Anh ấy nói rằng nếu Pratt không tiếp tục, rất có thể anh ấy sẽ chọn Howerton vào vai này. Tuy nhiên, chính Howerton cũng không biết cơ hội thể hiện Star-Lord của mình trong phim gần đến mức nào.

3. Kristin Davis trong phim Những người bạn

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 3.

Kristin Davis tiết lộ rằng cô đã thử vai Monica Geller trước khi Courteney Cox nhận vai, mặc dù có khoảng 8.000 nữ diễn viên trẻ tham gia. Vì vậy, chúng ta có thể không bao giờ biết liệu Davis có còn cơ hội trở thành một trong sáu người bạn đã đánh cắp trái tim của nhiều người trên toàn cầu hay không.

4. Yunjin Kim trong Grey’s Anatomy

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 4.

Yunjin Kim đã thử giọng cho Lost back in the day. Ban đầu cô được chọn cho vai Kate. Nhưng cuối cùng nó đã đến với bạn diễn của cô, Evangeline Lilly. Dù sao, người dẫn chương trình JJ Abrams yêu Kim đến mức họ quyết định viết một vai mới chỉ dành riêng cho cô ấy.

Tuy nhiên, Kim tiếp tục muốn đóng Izzie Stevens vì cô ấy thích Grey’s Anatomy hơn. Nhưng cuối cùng, vì một số lý do, cô đã không quay phim và tập trung vào chương trình mà mình đang tham gia.

5. Madonna trong Batman Returns

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 5.

Madonna vẫn hối tiếc khi từ chối vai diễn trong The Matrix, mặc dù cô ấy không hối hận vì đã làm điều tương tự cho Showgirls. Nhưng cuối cùng, có một vai diễn khác đáng lẽ thuộc về cô nhưng lại thuộc về một nữ diễn viên khác. Hóa ra, cô ấy có thể đã được chọn vào vai Catwoman trong Batman Returns, một vai diễn mang tính biểu tượng, khó quên do Michelle Pfeiffer thể hiện một cách xuất sắc.

6. Matt Damon trong phim The Dark Knight

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 6.

Matt Damon xác nhận đã tham gia vào vai Harvey Dent trong siêu phẩm của Christopher Nolan. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy chưa bao giờ nói chuyện với giám đốc. Ngoài ra, nam diễn viên cũng không thể tham gia do lịch trình dày đặc.

7. Jessica Simpson trong phim A Walk to Remember

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 7.

Vai Mandy Moore lẽ ra phải được giao cho Jessica Simpson. Nhưng bạn diễn của Moore, Shane West cho biết cô không hứng thú với ý tưởng này và rất biết ơn vì điều đó đã không xảy ra. Simpson dường như không phù hợp với cô ấy. Nhưng khi cô ấy gặp Moore và cả hai cùng thử vai trong cùng một phòng, cô ấy nói, “Cô ấy rất hoàn hảo cho vai diễn.”

8. Javier Bardem trong Báo cáo về Người thiểu số

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 8.

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng vào đầu những năm 2000, Javier Bardem cảm thấy không đủ tự tin để đóng phim nói tiếng Anh. Vì vậy, anh đã từ chối một vai trong phim của Steven Spielberg và nó được giao cho Colin Farrell, người rất vui khi có cơ hội làm việc với đạo diễn.

9. Matt Damon trong sữa

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 9.

Matt Damon đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Nhưng khi nói đến những bộ phim đoạt giải Oscar, anh ấy có thể có một số hối tiếc lớn trong việc lựa chọn một số vai diễn nhất định. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với Milk. Đạo diễn Steven Soderbergh thích Josh Brolin cho vai trò giám sát thành phố, Dan White. Nhưng sau khi xem kết quả cuối cùng, ngay cả Damon cũng đồng ý đây là sự lựa chọn đúng đắn.

10. Al Pacino trong Die Hard

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 10.

Hóa ra Al Pacino đã từng được mời đóng vai John McClane trong bộ phim Die Hard năm 1988. Sau đó, vai diễn này thuộc về Bruce Willis. Pacino thậm chí còn nói đùa về thành công mà Willis có được sau khi quay bộ phim, nói rằng, “Tôi đã cho cậu bé đó một sự nghiệp.”

11. Matt Damon trong phim Brokeback Mountain

Diễn viên ngôi sao từ chối các vai diễn nổi tiếng - Ảnh 11.

Damon cũng từ chối một vai chính trong Brokeback Mountain. “Tôi vừa đóng một bộ phim đồng tính nam và một bộ phim cao bồi,” anh nói. Tôi không thể đóng một bộ phim cao bồi đồng tính nào bây giờ “. Một diễn viên khác đã nhận vai và đó là Heath Ledger yêu quý của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *