Khi nào thì Great Mage sẽ trở lại sau 4000 năm, chương 149 Ngày phát hành?

Rate this post

Nghiên cứu kỹ văn bản này để nghiên cứu trong khi The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm, Chương 149 sẽ được ra mắt và các thông tin khác về sự trở lại của các pháp sư tuyệt vời sau 4000 năm.

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Ngày phát hành chương 149

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Ngày phát hành chương 149

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm, Chương 149 có thể sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 10 năm 2022, ở châu Âu, canada và các quốc gia thống nhất.

Big apple, United States: Fri, 07 Oct 2022 at 11: 00 edt
Luân Đôn, Anh: thứ sáu, 07 tháng tám 2022 lúc mười sáu: 00 bst
Tokyo, Nhật Bản: thứ sáu, ngày 07 tháng tám năm 2022 lúc 00:00 thứ sáu
Giờ chung của Ấn Độ: là Thứ Sáu, ngày 07 tháng 10 năm 2022 lúc 20:30
Giờ Thái Bình Dương: pt thứ sáu, ngày 07 tháng tám năm 2022 lúc 08:00 pdt

làm hư hỏng

làm hư hỏng

Elliah xác định rằng frey hiểu cách để đạt được 9 sao khá không điển hình. Tuy nhiên, cô ấy không cung cấp nhiều khái niệm về nó, vì kinh nghiệm không thể có được nếu có sự hỗ trợ của tài năng. Cơn thịnh nộ của Frey gần với các á thần đã thay đổi thành màu đen và thâm sâu đến nỗi bây giờ thậm chí elliah cũng không muốn đo được. Rezil đã chuyển sang nắm bắt một trong 3 vòng tròn tuyệt vời, và ngay cả những người chủ của vòng tròn khác cũng không muốn loại bỏ anh ta. Tổ chức mang tên bạn thân của anh ta không có mục tiêu làm theo ý muốn của schweiser.

Thay vào đó, người đàn ông hoặc phụ nữ rezil này đã sử dụng chức năng gọi schweizer. Rezil giả mạo xếp hạng các câu thần chú mà không cần hát hoặc nói một cụm từ chưa kết hôn. Điều đó thật khó để các pháp sư trong phòng đồng ý với ánh mắt của họ. Rezil trở thành một phù thủy 9 người nổi tiếng, do đó sẽ dễ dàng để anh ấy chú ý đến năng lượng của mình ở một vị trí chưa kết hôn hơn là để anh ấy lật lòng bàn tay của mình. Rezil có thể không còn duy trì được sự bình tĩnh của mình.

Sau lưng anh ta, hàng tá phép thuật đã biến mất. Ánh sáng đỏ từ ngón tay của frey đã triệt tiêu hoàn toàn năng lượng của rezil. Anh ta có thể muốn cảm nhận âm vang của mana, nhưng không thể phân biệt được frey đã thực hiện những gì. Rezil wilsemann đã vượt qua sự ghen tị với anh trai của mình, cựu cầu thủ của vòng tròn. Người đã từng là chính của nhóm cho đến thời điểm đó tỏ ra khá mệt mỏi và khuất phục.

làm hư hỏng

Anh ta phải trải qua nó vì lý do cuối cùng anh ta có thể thắng thế. Frey thích hỏi tại sao lukas trowman và bạn bè của anh ấy tham gia vòng tròn, nhưng anh ấy không thể. Để đánh bại các á thần, vòng tròn cần phải được thống nhất hoàn toàn. Không nghi ngờ gì nữa, với một vòng chưa kết hôn, họ có thể uy hiếp ngay cả các vị thần.

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Ngày ra mắt spoiler chương 149

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Ngày ra mắt spoiler chương 149

Tại thời điểm viết bài này, không có bất kỳ sự phá hoại nào cho sự trở lại của pháp sư xuất sắc sau 4000 năm, chương 149. Nói chung, những kẻ phá hoại này bắt đầu tràn vào trực tuyến từ ba đến bốn ngày trước ngày phát hành đáng kính. Chúng có thể được đặt tại các công ty trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi kỳ vọng rằng tuần này có thể truy cập được vào ngày 04 tháng 10 năm 2022.

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 149 Ngày ra mắt quét RAW

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 149 Ngày ra mắt quét RAW

The Great Mage Trở lại Sau 4000 năm thử nghiệm chưa nấu chín chương 149 hiện không có sẵn tại thời điểm xuất bản. Thông thường, những kẻ phá hoại đó bắt đầu xuất hiện trực tuyến từ ba đến bốn ngày trước ngày phát hành hợp pháp. Chúng có thể được phát hiện trong các doanh nghiệp trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 04 tháng 10 năm 2022.

Tóm tắt lại The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm, Chương 148

Tóm tắt lại The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm, Chương 148

Rezil wilsemann cố gắng tranh luận rằng người của họ giả vờ là những người đóng góp cho vòng kết nối. Anh ta gây thù chuốc oán với găng tơ dijellik và bộ tộc men đen. Khi rezil kiên trì nói chuyện một cách ôn hòa và không cộc cằn, căn phòng càng trở nên lạnh hơn. Gisellan đã có tác động khiến điều này trở thành mục tiêu đích thực của việc tích lũy này. Rezil và dây chuyền strow sở hữu sức mạnh như vậy.

Sau khi được chọn, họ sẽ bị đuổi khỏi vòng đấu hoặc buộc phải vặn vẹo có thể bị trừng phạt. Master altan đã tiếp cận beniang argento để hỏi ý kiến ​​của cô ấy về việc ngăn chặn các á thần. Best gisellan, eizek và jekid có thể có quyết định thù địch của rezil. Trái tim của Bening chùng xuống, nhưng cô vẫn quyết tâm nói lên quan điểm của mình. Beniang argento hoảng hốt nhớ lại trong khi cô không nhận ra cách trả lời.

Tóm tắt lại The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm, Chương 148

Kỳ lạ là cô có thể thả lỏng bản thân bằng cách nhớ về anh. Beniang cười toe toét và nói, “nếu bạn nhầm lẫn về điều gì đó, tôi có thể cố gắng giúp bạn giải quyết vấn đề đó.” bông tai trowman của beniang đã phát triển và được hồi sinh, nhưng chúng vẫn không tốt bằng 3 vòng tròn rực rỡ. Đối với cô ấy để bạn có thể chịu đựng sự căng thẳng của anh ấy với số lượng này, cô ấy phải đạt được ít nhất bảy sao. Ở mức tối thiểu, sự căng thẳng của lô này có thể phải chịu đựng khi cô ấy từ một vòng tròn 8 tên tuổi lớn.

Frey xua tan ảo giác của mình, để lộ khuôn mặt của cain rixton. Simone ngồi thụp xuống ghế, không thể nhận ra những gì mình vừa chứng kiến. Rezil tin rằng frey đã thay đổi thành đề cập đến anh ấy, mặc dù thực tế là anh ấy đã không còn được gọi là “bạn” trong nhiều thập kỷ.

Chúng ta sẽ mong đợi gì từ sự trở lại của manhwa đỉnh cao sau 4000 năm?

Chúng ta sẽ mong đợi gì từ sự trở lại của manhwa đỉnh cao sau 4000 năm?

Nếu bạn thích nghiên cứu manhwa truyện ngụ ngôn, thì cuốn tiểu thuyết với chủ đề hành động và sinh lý này thuộc loại cao nhất. Thị trường mục tiêu thích đọc tất cả các chương của The Great Mage Returns After 4000.

Người họa sĩ đã thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vời với các hình minh họa của bộ truyện tranh nổi tiếng này, mang đến một cốt truyện bất thường. Trong trường hợp bạn chưa xem The Great Mage Returns After 4000 manhwa, bạn đang bỏ lỡ một bộ manga cực kỳ lớn; do đó bạn nên nghiên cứu nó ngay lập tức.

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Manhwa nói về điều gì?

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Manhwa nói về điều gì?

Sự kiên trì với manhwa, pháp sư tinh tế, trở lại sau năm 4000, lấy bối cảnh của lucas traumen, pháp sư giỏi nhất và bị á thần lên án và kết án để dành thời gian thư giãn của cuộc đời mình trở nên điên loạn.

Sau đó, lucas traumen tái sinh thành một cậu bé dễ bị tổn thương, không có tài năng và không nơi nương tựa. Bây giờ, lucas traumen đã chọn để tìm kiếm sự báo thù chống lại á thần và khôi phục lại tài năng trước đây của mình.

Cũng nên đọc: Khi nào thì vợ tôi từ ngàn năm trước chap 96 ngày phát hành?

Bạn có thể đọc ở đâu The Great Mage trở lại sau 4000 năm ?

Bạn có thể đọc The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm ở đâu?

Chúng ta biết rằng sau khi nghe về manhwa ngày hôm nay, The Great Mage Returns After 4000, mọi người đều tìm kiếm một trang web để nghiên cứu manhwa nổi tiếng này.

Và tất cả các chương của sự trở lại phi thường của pháp sư sau 4000 đều có sẵn để kiểm tra trực tuyến tại trang web hợp pháp của The Great Mage Returns After 4000.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *