Obi Wan Kenobi Special: Làm thế nào để xem?

Rate this post

Bạn muốn biết Obi-Wan Kenobi Special: Xem như thế nào? Loạt phim gốc Star Wars mới nhất trên Disney Plus mang đến sự trở lại của một trong những gương mặt quen thuộc nhất của loạt phim khi Ewan McGregor đảm nhận vai Jedi Master Obi-Wan Kenobi sau 17 năm dài. “Obi-Wan Kenobi” đến với Disney Plus vào ngày 27 tháng 5 với hai tập và tiếp tục phát hành hàng tuần cho đến đêm chung kết vào ngày 22 tháng 6.

Những người hâm mộ Star Wars đều biết rõ sự thật rằng Obi-Wan Kenobi là một trong những nhân vật chính của bộ ba phần tiền truyện của Star Wars và là người cố vấn của Luke Skywalker, người hùng ban đầu của “Star Wars”. Loạt phim hoàn toàn mới này theo chân Obi-Wan trong cuộc phiêu lưu giữa “Star Wars: Episode III – Revenge of the Sith” và “Star Wars: Episode IV: A New Hope”.

Mặc dù bộ truyện đã nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ và họ muốn biết thêm về bộ truyện, sự chờ đợi cuối cùng đã kết thúc khi bộ phim tài liệu được chờ đợi rất nhiều có tựa đề Obi-Wan Kenobi: A Jedi’s Return. Bộ phim tài liệu này là một bộ phim đặc biệt vì Lucasfilm và Câu lạc bộ Supper nhằm khám phá sự trở lại của Obi-Wan Kenobi và Anakin Skywalker trên màn ảnh. Các ngôi sao hàng đầu Ewan McGregor và Hayden Christensen sẽ trở lại trong các vai diễn kinh điển tương ứng của họ.

Obi Wan Kenobi Đặc biệt

Obi-Wan Kenobi Đặc biệt

Đạo diễn Deborah Chow, dàn diễn viên và đoàn phim sẽ nhìn lại hành trình của họ để kể một câu chuyện mới với các nhân vật Chiến tranh giữa các vì sao vượt thời gian. Như phần tóm tắt đã đảm bảo với người hâm mộ, nó sẽ giới thiệu những anh hùng và nhân vật phản diện mới vào câu chuyện trên đường đi. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và ít được biết về Obi-Wan Kenobi Đặc biệt: Cách xem.

Obi-Wan Kenobi Special: Làm thế nào để xem?

Vì Obi-Wan Kenobi là độc quyền của Disney Plus nên người hâm mộ cần đăng ký dịch vụ để xem. Disney Plus có giá 8 đô la một tháng hoặc 80 đô la mỗi năm. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tải xuống ứng dụng Disney Plus trên iOS, Android, PlayStation, Xbox và hầu hết các thương hiệu TV thông minh và trình phát trực tuyến.

Mọi người cũng có thể truy cập dịch vụ phát trực tuyến thông qua trang web Disney Plus để xem trực tuyến. Không quên, Disney Plus hỗ trợ video dải động cao (HDR) 4K với Dolby Vision và Dolby Atmos trên các thiết bị tương thích. Có một lợi ích bổ sung là người ta cũng có thể tải xuống phim và chương trình từ Disney Plus để xem ngoại tuyến sau này.

Ngoài ra, hãy đọc Làm thế nào để theo dõi một vị hôn phu trong 90 ngày: Hạnh phúc mãi mãi? Phần 7 Ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Obi-Wan Kenobi Special: Ngày phát hành

Bộ phim tài liệu được chờ đợi nhiều có tựa đề Obi-Wan Kenobi: A Jedi’s Return sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 9. Tất cả các tập của Obi-Wan Kenobi đều có sẵn để phát trực tuyến trên Disney +. Đây là đoạn giới thiệu của bộ phim tài liệu đặc biệt và sẽ kể câu chuyện không giống ai.

Mặc dù vẫn chưa được tiết lộ liệu “Obi-Wan Kenobi” sẽ chạy một mùa khác như “The Mandalorian” hay sẽ là một mini-series như “The Book of Boba Fett”. Tuy nhiên, hiện tại, loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao là một loạt phim giới hạn và người hâm mộ sẽ được hồi tưởng lại những hoài niệm về các nhân vật và câu chuyện trong Chiến tranh giữa các vì sao vượt thời gian trong loạt phim này. phim tài liệu sắp ra mắt.

Obi-Wan Kenobi Special: What is it About?

Họ sẽ xuất hiện lần đầu tiên kể từ Star Wars: Episode III – Revenge Of The Sith vào năm 2005.

Obi Wan Kenobi Special: Cách xem

Obi-Wan Kenobi Đặc biệt

Mặc dù sự hiện diện của Christensen trong chương trình khá ngắn và hạn chế, nhưng có thể cảm nhận được chân dung của anh ấy về ngoại hình của anh ấy, vì anh ấy đóng vai cả Anakin Skywalker và Darth Vader. Đoạn giới thiệu được mong đợi nhiều cũng có phần lồng tiếng từ Ewan McGregor của Obi-Wan, người, trong khi thảo luận về chương trình, thừa nhận rằng anh ấy không nghĩ rằng mình sẽ tưởng tượng ra quy mô của bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *