Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2, Tập 11 Ngày phát hành: Chiến tranh có khả năng lây lan?

Rate this post

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành rất sớm và người hâm mộ không thể chờ đợi nó vì nó có thể dẫn đến một điều gì đó thú vị và sẽ thiết lập cốt truyện cho phần cuối cùng hoặc phần thứ ba của The Devil is a Part-Timer! phim hoạt hình. Vâng, giống như nhiều anime khác, The Devil is a Part-Timer! Phần 2 cũng sẽ kết thúc với chỉ 12 tập vào cuối tuần tới và người hâm mộ rất buồn vì điều đó.

Tuy nhiên, bộ anime isekai này còn hai tập nữa và tập phim sắp tới đang là chủ đề bàn tán trên mạng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Trong khi Maou và Alciel ra ngoài chỉ đơn giản để mua một chiếc TV mới cho căn hộ trong khi tranh cãi với nhau, những chuyện khác ở thế giới quỷ và ở Nhật Bản đã xảy ra khiến Emi và Lucifer lo lắng và bất an. Hãy nói về The Devil is a Part-Timer! Nội dung chi tiết phần 2 Tập 11.

Cái gì có thể The Devil là một Part-Timer! Phần 2 Tập 11 sẽ đến? Chà, chúng tôi không chắc điều gì xảy ra trong The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 11 nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm bây giờ là suy đoán về nó cho đến khi tập nói trên được phát hành.

Bên cạnh việc suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 11 cũng sẽ điền vào bài viết này với các thông tin khác như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem The Devil is a Part-Timer! Season 2 tập 11 sau khi nó được phát hành. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 và làm mới ký ức của chúng tôi. Ở đây chúng tôi mang đến cho bạn phần mới nhất The Devil is a Part-Timer! Cập nhật các bộ anime.

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 10 Tóm tắt

Maou và Alciel tranh cãi về việc mua một chiếc TV mới, cuối cùng thì người trước đã thắng trong cuộc tranh cãi và cuối cùng họ quyết định mua một chiếc TV. Trong khi đó, Gabriel chán nản và đến thăm Lucifer khi không có Maou và những người khác và hồi tưởng về thời gian của họ trên thiên đường và về quỷ vương huyền thoại Satan. Anh ta hỏi anh ta về vị trí của kho báu của quỷ vương và cảnh báo anh ta về Watcher.

Quỷ làm việc bán thời gian!  Kỳ vọng phần 2 tập 11

Gabriel!

Trong khi đó, Emi đang lo lắng cho mẹ của mình và tất cả những gì đột nhiên xuất hiện ở Nhật Bản. Trên hết, Rika gọi cho Emi để hỏi về kiểu váy mà Alciel thích và khiến cô ấy lo lắng rằng cô ấy có thể thích Alciel, người đã rủ cô ấy đi hẹn hò. Cuối tập phim, Chiho bật TV lên và một ánh sáng xuất hiện khiến cô bất tỉnh.

Những gì mong đợi từ The Devil là một Part-Timer! Phần 2 Tập 11?

Vào cuối tập mới nhất của The Devil is a Part-Timer! Trong phần 2, chúng ta đã thấy Chiho bất tỉnh sau khi ánh sáng xuất hiện trên TV khi cô ấy bật nó lên. Tập phim không cung cấp bất kỳ thông tin ngắn gọn nào về lý do tại sao điều đó xảy ra. Ngoài ra, tính đến thời điểm viết bài này, không có bản xem trước, cũng như tiêu đề được tiết lộ cho The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 11 thậm chí còn khó suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong tập đã nói.

Nhưng điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi là tìm ra lý do tại sao Chiho lại bất tỉnh sau khi bật TV. Vì Emi lo lắng cho mẹ mình, cô ấy có thể là lý do gây ra sự xáo trộn trong thế giới quỷ cũng như ở Nhật Bản. Sẽ rất thú vị khi xem phản ứng của Maou và Alicel khi Chiho qua đời và chiếc TV mới của họ. Kiểm tra ngày phát hành của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 11 ở dưới đây.

Quỷ làm việc bán thời gian!  Phần 2 Tập 10 Tóm tắt

Những gì xuất hiện trên TV?

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 11 Ngày và giờ phát hành

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 11 dự kiến ​​được phát hành vào ngày hôm nay, 22 tháng 9 năm 2022 lúc 23:30 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Những thời điểm khác nhau mà ác quỷ là một kẻ hẹn giờ! Phần 2 Tập 11 sẽ có ở các khu vực khác nhau mà chúng tôi đề cập bên dưới;

07:30 Giờ Thái Bình Dương, vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022. 09:30 Giờ Miền Trung, Thứ Năm, ngày 22 tháng 9 năm 2022. 10:30 Giờ Miền Đông, vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 5 năm 2022. 20:00 Giờ Chuẩn Ấn Độ, vào Thứ Năm , Ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Xem The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 11 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 sẽ được phát sóng đầu tiên trên các Mạng cục bộ của Nhật Bản như Tokyo MX và BS11. Trong tương lai, những tập phim này sẽ có sẵn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và mùa trước, cũng như các tập mới nhất của The Devil is a Part-Timer! Phần 2 sẽ dễ dàng xem miễn phí trên kênh Youtube của Muse Asia. Người đăng ký Crunchyroll cũng có thể xem các tập mới trên trang web của Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Spirit Sword Sovereign Season 5 Episode 117: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *