Khi nào thì ngày phát hành chương 105 của Mercenary Enrollment?

Rate this post

Tuần mà người hâm mộ có thể biết đến các nhân vật của Ijin một lần nữa. Lần cuối cùng Ijin đến thăm nữ điệp viên chắc chắn cô ấy biết rằng Ijin là điệp viên mất tích 001. Người đàn ông đã bị giết trong vụ đánh bom. Cơ thể thậm chí đã được phục hồi. Thời gian trôi qua, các cuộc tấn công bí ẩn không dừng lại. Vì vậy, người đàn ông bí ẩn đã trở lại. Kết nạp lính đánh thuê Chương 105 cung cấp các lớp mới và chi tiết cụ thể hơn cho câu chuyện này. Đây là lý do tại sao chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về chương này.

Ngày ra mắt chương 105 của lính đánh thuê

Ngày ra mắt chương 105 của lính đánh thuê

Chương một trăm lẻ năm của lính đánh thuê có thể được phát hành vào chủ nhật, ngày 09 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 sáng, theo giờ chuẩn Hàn Quốc. Các bản quét chưa nấu chín sẽ ra mắt một ngày hoặc sớm hơn so với các bản quét bắt đầu, kèm theo việc sử dụng khởi chạy bằng tiếng Anh. Đôi tình nhân giờ háo hức quá không còn chờ gì nữa.

Giờ ban ngày ở Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
Giờ ban ngày trung tâm: 11 giờ sáng
Giờ ban ngày của Nhật Bản: giữa trưa
Mùa hè ở Anh: 5 giờ chiều

Tóm tắt về tuyển sinh lính đánh thuê chương 104

Tóm tắt về tuyển sinh lính đánh thuê chương 104

Cha mẹ của Ijin yu đã qua đời trong một vụ tai nạn máy bay khi anh chuyển sang tuổi già tám tuổi, để lại anh bị mắc kẹt ở nước ngoài và phải phục vụ như một lính đánh thuê trẻ sơ sinh để ở lại. Trong khi trở lại Hàn Quốc sau mười năm, anh ấy và những người thân còn lại của anh ấy sẽ khám phá ra vô số bữa ăn và nơi trú ẩn an toàn. Tôi

Tuy nhiên, jin sẽ không ngờ rằng việc tồn tại khi còn là một thiếu niên lại mang đến một loạt thử thách khác nhau. Ijin có một năm trung học tuyệt vời nhất; do đó, anh ta nên mở rộng các kỹ thuật mới để điều hướng môi trường giảng viên. Anh ta có thể tiếp tục ở trường quá mức bao lâu nữa? Hoặc, trường có thể tiếp nhận anh ta không?

Lính đánh thuê ghi danh chương 105 Spoiler

Lính đánh thuê ghi danh chương 105 Spoiler

Cha mẹ của Ijin yu qua đời trong một vụ tai nạn máy bay khi anh lên tám tuổi, buộc anh phải trở thành một lính đánh thuê mới chập chững biết đi để một người có thể tiếp tục tồn tại trong trạng thái. Sau mười năm, anh ấy sẽ trở lại Hàn Quốc và tìm bữa ăn và nơi ở cho những người còn lại trong gia đình của mình.

Ijin sẽ nhanh chóng hiểu rằng sống sót trong thời kỳ đầu là một thú vui hoàn toàn khác. Ijin chỉ có 365 ngày cuối cùng trong khoa quá nhiều; do đó anh ta phải tích lũy năng lực điều hướng mới trong khuôn viên trường. Anh ấy sẽ là sinh viên năm cuối của khoa cao học trong bao lâu? Khoa có thể thay thế quản lý anh ta không?

Anh ta là một thanh niên cao lớn với mái tóc màu nâu có đốm xám. Anh ta dường như cực kỳ yếu hơn so với các nhân viên áp lực hải quân đặc biệt. Anh ta hiện tại vượt trội hơn các nhân vật manhwa thay thế trong chiến đấu.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 105 Ngày ra mắt Spoiler

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 105 Ngày ra mắt Spoiler

Tại thời điểm viết bài, không có tuyển sinh lính đánh thuê chương 105 ngày ra mắt spoiler tiếng anh nào sẽ có. Thông thường, những kẻ phá hoại đó bắt đầu tràn vào trực tuyến sớm hơn từ ba đến bốn ngày so với ngày phát hành có uy tín. Chúng có thể được tìm thấy trong các công ty trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ diễn ra vào ngày 06 tháng 10 năm 2022

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 105 Ngày phát hành bản quét thô

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 105 Ngày phát hành bản quét thô

Vào thời điểm xuất bản, chương một trăm lẻ năm bài kiểm tra chưa nấu chín của lính đánh thuê đã không có sẵn. Thông thường, những bản quét chưa nấu chín này bắt đầu lưu hành trên đường sớm hơn từ 3 đến 4 ngày so với ngày ra mắt thực tế. Chúng có thể được xác định trong các công ty trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 06 tháng 10 năm 2022.

Có phải chương trình tuyển sinh lính đánh thuê bằng tiếng Anh không?

Có phải chương trình tuyển sinh lính đánh thuê bằng tiếng Anh không?

Bạn có thể đọc chương tiếng anh tuyển sinh lính đánh thuê một trăm lẻ năm trên webtoon.Com.

Cũng nên đọc: Khi nào thì ngày phát hành chương 104 của lính đánh thuê?

Thêm về Câu chuyện tuyển sinh lính đánh thuê

Thông tin thêm về Câu chuyện tuyển sinh lính đánh thuê

Ijin yu trở thành đồ cổ tám năm trong khi mẹ và cha của anh đã bị giết trong một vụ tai nạn máy bay, khiến anh bị mắc kẹt ở một đất nước khác và bị áp lực phải làm việc như một lính đánh thuê trẻ sơ sinh để người ta có thể sống để kể câu chuyện. Sau mười năm, khi anh trở lại Hàn Quốc, anh và những người thân trong gia đình thư giãn sẽ tìm được nhiều bữa ăn và nơi nương tựa.

Ngoài ra, jin có thể vội vàng nghiên cứu rằng sống sót khi còn là một thiếu niên hoàn toàn có những khó khăn khác. Ijin đơn giản là chỉ còn một tháng nữa là 12 tháng nghỉ học, và do đó, anh ấy cần phải tăng cường các chiến lược mới để điều hướng lớp học. Anh ta sẽ có khả năng ở lại trường đại học quá mức trong bao lâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *