The Ranganation Season 5 Episode 1: Xem trước, ngày phát hành và nơi xem

Rate this post

The Ranganation là một chương trình truyền hình hài hước của Anh. Romesh Ranganathan đã tổ chức nó. Romesh là một diễn viên hài, nhà văn và diễn viên từng đoạt nhiều giải thưởng. Mỗi tập phim, Romesh mời và tham gia cùng 25 thành viên của công chúng đến Ranganation. Họ đều là những người bình thường từ khắp nước Anh. Họ tập hợp lại với nhau để thảo luận về các sự kiện và tin tức khác nhau trong tuần. Ngay cả mẹ của anh, Shanti Ranganathan, cũng là một phần của hội đồng. Hai người nổi tiếng cũng tham gia hội đồng thảo luận về từng tập.

Mỗi tập phim giải quyết một vấn đề hoặc cuộc thảo luận theo cách hài hước, dí dỏm, nhẹ nhàng và hấp dẫn, kết hợp với bộ phim hài cộc lốc đặc trưng của Romeo. Romesh hy vọng chương trình này có thể giúp mọi người trò chuyện cởi mở và thảo luận về các sự kiện hiện tại trong nước và quan điểm của họ về chúng.

Người xem trên khắp thế giới yêu thích chương trình và sự vui nhộn, nhẹ nhàng của nó đối với các sự kiện gần đây ở Vương quốc Anh. Thật tuyệt khi nghe và nhìn thấy quan điểm của người khác cũng như giải quyết các vấn đề khác nhau. Nó cũng mang đến cho người xem một góc nhìn mới về các vấn đề. Romesh thích xem chương trình của mình như một chương trình tin tức không nghiêm túc. Trong quá trình lựa chọn dàn diễn viên và khán giả cho chương trình, Romesh muốn tập hợp một nhóm người đa dạng lại với nhau. Anh ấy muốn mời và tuyển dụng những người kiên định và đam mê. Anh ấy muốn những người không ngại nói ra suy nghĩ của mình và những người có thể mang đến những góc nhìn thú vị cho cuộc thảo luận. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy rất thích sự trung thực của các tham luận viên, và đó chính xác là những gì anh ấy muốn đạt được thông qua The Ranganation.

Romesh Ranganathan là ai?

Romesh Ranganathan là một diễn viên hài kiêm diễn viên người Anh. Anh nổi tiếng với lối diễn hài chết người và tự ti. Anh đã giành được Giải BAFTA xuất sắc cho Hình ảnh xuất sắc nhất trong Hành trình khốn khổ của Romesh Ranganathan vào năm 2020.

Romesh đã xuất hiện nhiều lần trên nhiều bảng hài kịch. Anh ấy cũng là một tham luận viên thường xuyên cho The Apprentice: You’re Fired !, Play To The Whistle và The Museum of Curiosity.

Romesh sống ở Crawley, đã kết hôn và có ba con trai. Anh ấy từng là một giáo viên và chỉ làm hài kịch và hài kịch bán thời gian. Anh cũng gặp vợ mình tại ngôi trường nơi anh làm việc, nơi cô đang dạy Kịch nghệ. Anh ấy từng là giáo viên dạy toán. Đã 10 năm kể từ khi anh trở thành một diễn viên hài chuyên nghiệp.

Vào năm 2018, Romesh đã xuất bản một cuốn tự truyện có tựa đề Straight Outta Crawley. Năm 2018, anh cũng tham gia chương trình A League of their Own. Anh ấy đã ở trong mùa thứ 13 của chương trình. Romesh cũng tạo ra một loạt phim hài tài liệu. Anh đóng vai chính trong bộ phim dài 10 tập có tên “Just Another Immigrant.

Khi còn nhỏ, Romesh đã bị nhiễm trùng mắt ở mắt trái. Nó để lại cho anh ta một con mắt bên phải, thường được gọi là ‘mắt lười biếng’.

Romesh Ranganathan

Giải thưởng Ranganation

Màn trình diễn của Romesh Ranganathan đã giành được Giải thưởng BAFTA danh giá vào năm 2021 cho “Màn trình diễn giải trí xuất sắc nhất”. Chương trình của anh, The Ranganation, cũng đã ba lần được đề cử BAFTA cho “Chương trình hài kịch hay nhất”. Ranganation cũng được đề cử cho A BAFTA vào năm 2022.

Chương trình đã giành được ba giải thưởng từ Hiệp hội Truyền hình Hoàng gia, Vương quốc Anh. The Ragnation cũng giành được giải Best Lockdown Show: Entertainment, Comedy và Screenplay vào năm 2021 từ Giải thưởng Broadcast.

Vào tháng 5 năm 2020, một video quảng cáo cho The Ranganation, về giáo dục tại nhà, đã lan truyền mạnh mẽ. Nhiều người đã xem chương trình và nhiều người theo dõi người Anh yêu thích chương trình.

The Rangantion: Season 5, Episode 1 Preview

Ranganation sẽ trở lại cho mùa 5 vào tháng 10! Phần 5 của The Ranganation dự kiến ​​sẽ có sáu tập. Trong tập 1, Romesh mùa 5 nói về những tin tức đáng chú ý nhất trong tuần. Các khách mời nổi tiếng Anna Maxwell Martin và Alex Brooker tham gia cùng Romesh trong tập đầu tiên. Mẹ của Romesh và nhóm các thành viên được lựa chọn cẩn thận trong buổi ra mắt Ranganation trong tập đầu tiên.

Tập 1 của The Ranganation Season 5 sẽ phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Xem The Ranganation ở đâu?

Ranganation có thể được xem trên BBC Two. Nó cũng sẽ được tải lên BBC iPlayer, nơi nó có thể được phát trực tuyến và xem trực tuyến. Thật không may, BBC iPlayer chỉ có sẵn ở Vương quốc Anh. Vì vậy, nó chỉ có thể được truy cập ở Vương quốc Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *