Khi nào thì ngày phát hành phần 5 của Sistas?

Rate this post

Tyler Perry’s Sistas Phần 5 thấy mỗi nhân vật trở lại thế giới hẹn hò. Mỗi người phụ nữ phải đối mặt với những trận chiến của riêng họ, trong khi cố gắng ở đó vì nhau. Tập thứ 100 của mùa này sẽ phát sóng vào thứ Tư, 12 tháng 10 lúc 9 giờ tối ET / PT. Nó cũng sẽ phát sóng vào một ngày sau đó.

Bộ phim dài một giờ này kể về bốn người phụ nữ da đen năng động điều hướng các mối quan hệ phức tạp, sự nghiệp và tình bạn của họ trong cuộc sống hiện đại với mạng xã hội và những mục tiêu phi thực tế.

Tyler Perry đưa người xem vào một chuyến đi ly kỳ đầy cảm xúc và những khó khăn thót tim sẽ thử thách tình bạn lâu năm của họ. Những người phụ nữ thứ ba mươi này phải điều hướng bối cảnh hẹn hò ngày nay khi họ tìm kiếm tình yêu. Bộ truyện này đã thành công trong bốn mùa. Nó được mong đợi sẽ trở lại trong mùa thứ năm. Đúng rồi? Bạn có tin không?

Ngày phát hành phần 5 của Sistas

Ngày phát hành phần 5 của Sistas

Người hâm mộ đặt câu hỏi thường gặp nhất: Khi nào thì phần 5 của Sistas sẽ ra mắt? Phần 4 được phát sóng vào tháng 1 năm 2022. Sẽ kết thúc vào tháng 6 năm 2022. Phần 2 của phần 4 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2022. Nếu họ thực hiện phần thứ năm, nó có thể sẽ được phát hành vào mùa thu hoặc đầu năm 2023.

Không Ngày phát hành phần 5 của Sistas đã được xác nhận tại thời điểm này. Các showrunners vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về season tiếp theo vì season 4 phần 2 vẫn chưa được công bố. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Tyler Perry’s Sistas Phần 5 Kịch bản

Cốt truyện Phần 5 của Tyler Perry's Sistas

Sista hiện không có cốt truyện cho Phần 5, vì phần 2 của mùa 4 vẫn chưa được phát hành. Câu chuyện kể về bốn người phụ nữ da đen đang đấu tranh với các mối quan hệ của họ khi họ điều hướng cuộc sống của họ.

Cuộc sống phức tạp của bốn cô gái trẻ này thật hấp dẫn. Những người hâm mộ dòng phim lãng mạn sẽ bị quyến rũ bởi câu chuyện tình yêu bất tận của câu chuyện, những tình tiết phức tạp và tình tiết du dương.

Tập cuối sẽ tiếp tục trong season mới. Phần này cho thấy những gì sẽ xảy ra khi Zac thừa nhận là cha của đứa trẻ.

Andy và Danni đã quay lại với nhau khi Chris cố gắng khám phá sự thật về quá khứ của Zac. Karen phát hiện ra rằng cô đã mang thai trong cùng một khoảng thời gian.

Bộ truyện có rất nhiều điều để cung cấp về mặt kịch tính và sự thú vị. Đây là một loạt điển hình theo cách này. Nó đã trở nên phổ biến vì điều này.

Có thể Alos Like: Ngày phát hành tập 5 của The Handmaid’s Tale Season 5?

Dàn diễn viên Tyler Perry’s Sistas Season 5

Dàn diễn viên Tyler Perry's Sistas Season 5

Hiện mùa thứ tư đã được bắt đầu. Sistas Season 4 sẽ kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm 2022.

Phần thứ hai của The Sistas Season 4 sẽ có vào ngày 29 tháng 6 năm 2022. Ngày phát hành chính thức cho phần 5 là ngày 29 tháng 6 năm 2022. Các nữ diễn viên này dự kiến ​​sẽ trở lại:

  • KJSmith của Andrea Barnes
  • Ebony Obsidian bởi Karen Mott
  • Von dễ thương như Daniella
  • Novi Brown của Sabrina Hollins
  • Chido Nawokocha đóng vai Gary Marshall Borders.
  • DeVale Eli đóng vai Zac.
  • Brian Jordan Jr đóng vai Maurice

Đoạn giới thiệu phần 5 của Tyler Perry’s Sistas

Trailer của Sistas Season 5 vẫn chưa được nhà phát triển tung ra. Đoạn trailer cho Season 4 của Sista có thể được xem cho đến khi mùa được phát hành. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho đến lúc đó.

Bởi BETNetworks

Tyler Perry’s Sistas Mùa 4 Tóm tắt lại

Bản tóm tắt phần 4 của chị em Tyler Perry

Gary đang tìm máu. Zac đối đầu với vợ / chồng của Thượng nghị sĩ, nhưng đó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đây là Bản tóm tắt phần 4 của Tyler Perry’s Sistas.

Cảnh cuối cùng bắt đầu với việc Zac đáp lại lời đề nghị của vợ Thượng nghị sĩ và những lời đe dọa của cô rằng anh ta sẽ vào tù. Anh ta không lạ gì phòng giam, và anh ta bỏ mặc cô.

Fatima nói chuyện với Andi về những lời đe dọa của Hayden chống lại Zac. Fatima nói rằng Zac là một người đàn ông tuyệt vời nhưng đôi khi cô nghi ngờ khả năng phán đoán của anh. Andi đưa ra lời khuyên vững chắc của Andi cho Karen về mối quan hệ của cô ấy với Karen. Cô ấy gợi ý rằng cô ấy nên giữ Zac lại gần nếu cô ấy tin rằng nó là thật. Andi đang gặp một số vấn đề trong mối quan hệ của cô ấy khi Gary đến văn phòng luật để gặp luật sư của anh ấy.

Fatima tin rằng anh ấy đang nói về Andi. Anh ấy trả lời “Con chó cái đó không phải là luật sư của tôi” (có vẻ như, anh ấy vẫn còn mặn mà sau bộ phim của tập trước). Hayden cho Gary lời khuyên về việc kiện Andi để lấy lại chiếc xe và căn hộ.

Sau đó, Zac gọi Jake đến nhà và tâm sự với Jake về việc vợ của thượng nghị sĩ đòi quan hệ tình dục. Fatima bước vào. Bất ngờ, hoặc không ngạc nhiên, Fatima nói với Zac rằng vợ của Thượng nghị sĩ đã cầu hôn.

Bản tóm tắt phần 4 của chị em Tyler Perry

Zac một lần nữa gặp vợ của Thượng nghị sĩ trong phòng khách sạn của cô ấy, nhưng anh ta không thể tiếp tục. Fatima xuất hiện ở cửa, đối mặt với vợ của Thượng nghị sĩ khi Zac định bỏ đi. Fatima đưa ra những lời đe dọa và thực hiện chính xác những gì Fatima đã làm, sửa chữa mọi thứ. Có thể tin rằng Fatima đang kiểm tra khả năng phán đoán của Zac dựa trên cuộc trò chuyện của cô ấy với Andi.

Sabrina gặp Bayo tại cửa hàng. Sau một hồi lúng túng, Bayo giải thích rằng Danni trông giống như phụ nữ của một bộ tộc cụ thể ở đất nước của anh ấy. Điều này giải thích sự say mê của anh ấy dành cho cô ấy. Anh ta cho Sabrina xem những bức ảnh của những người phụ nữ và cô ấy chấp nhận anh ta. Nhưng nó có vẻ hơi nghi ngờ đối với tôi.

Logan tiếp tục câu chuyện khi anh đến nơi làm việc của Danni và hỏi liệu cô đã nói chuyện với Sabrina về cuộc điều tra của anh chưa. Mặc dù cô ấy nói dối và nói rằng cô ấy đã không nói với Sabrina, nhưng sau đó cô ấy thừa nhận rằng cô ấy không thể ngồi yên và không nói chuyện với bạn mình. Cô ấy không phải là người duy nhất ở sân bay. Preston xuất hiện để cho Danni biết rằng anh sẽ rời thành phố và trở về nhà ở Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *