NIJISANJI VTuber Hyakumantenbara Salome tán thành công chúa Bibliophile Anime – Sở thích

Rate this post


Hyakumantenbara Salome của NIJISANJI, người đã phá kỷ lục vào tháng 6 khi trở thành Youtuber ảo nhanh nhất đạt một triệu người đăng ký, là một người hâm mộ lớn của Satsuki Shiina‘S Bibliophile Princess (Mushikaburi-hime) bộ light novel. Cô ấy đã phát trực tuyến một video mới vào thứ Sáu để giới thiệu bộ truyện với người hâm mộ và bày tỏ sự tán thành của mình.


Truyện tranh Natalie cũng đã đăng một cuộc phỏng vấn với Salome, nơi cô ấy thảo luận về nhận thức của mình về Bibliophile Princess Elianna trong vai một nhân vật “ojou-sama” (phụ nữ) đầy tham vọng.

Các Bibliophile Princess anime sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10 trên AT-X, Tokyo MX, Kansai TVvà BS NTV. HIDIVE sẽ độc quyền phát trực tuyến anime.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đã cấp phép cho cả bộ light novel và manga chuyển thể của nó, và đang phát hành chúng bằng tiếng Anh. Câu lạc bộ tiểu thuyết J mô tả câu chuyện:

Khi Quý bà yêu sách Elianna phát hiện ra Hoàng tử Christopher – chỉ được hứa hôn trên danh nghĩa của cô – cặp kè với một quý bà quý tộc khác, cô nhận ra những tin đồn gần đây phải là sự thật. Hoàng tử có một người mà anh ấy thực sự yêu thương, điều đó có nghĩa là việc hủy bỏ hôn ước của họ là điều tất yếu và nhanh chóng đến gần. Những gì cô ấy không nhận ra là đây chỉ là một gợn sóng trên bề mặt — một trong số rất nhiều nơi mà sự thật nằm sâu trong một âm mưu vượt quá sức tưởng tượng của cô ấy!

Hyakumantenbara Salome ra mắt vào ngày 24 tháng 5 và trở thành Youtuber ảo nhanh nhất đạt một triệu người đăng ký, chỉ mất 13 ngày để giành được vương miện. Cô cũng được chú ý vì là nghệ sĩ NIJISANJI duy nhất ra mắt mà không có nhóm đi kèm.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *