Khoá xanh xem lại tập 5; một trận chiến sắp diễn ra

Rate this post

Trước hết, tôi chỉ cần đánh giá cao các tấm, phong cách nghệ thuật và kỹ thuật quay phim. blue lock là một anime tuyệt vời và tập 5 của nó không phải là một sự thất vọng, nó thậm chí còn hay hơn tập trước của nó.

và tại sao vậy? đó là bởi vì ai đó có cơ hội để tỏa sáng, ngay cả khi ở chế độ khóa màu xanh, thật thú vị khi thấy một nhân vật dù là bạn hay thù làm điều gì đó tuyệt vời và gây đủ sự cường điệu, và trong một anime giống như giải đấu như thế này, chúng tôi mong đợi sẽ thấy một lượng hành động đáng kể , và tập 5 đã cho chúng ta điều đó.

chúng tôi phải hiểu khả năng của isagi thực sự là gì, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi thì nó tốt hơn nhiều so với hầu hết các khả năng đơn giản khác như đá và đánh đầu nhưng tôi hy vọng bộ kỹ năng của họ sẽ trở nên phức tạp và nâng cao hơn trong tương lai.

họ cũng đã đề cập đến trận đấu tiếp theo của họ với đội X, tôi chắc chắn Isagi sẽ gặp một người khác ở đó, người sẽ dẫn dắt anh ấy hoặc cả đội tiến bộ và sẽ rất thú vị khi xem.

Theo ý kiến ​​của tôi, chúng ta đã chứng kiến ​​rất nhiều cuộc thi đấu liên đội và loại Khóa màu xanh lam.

Chúng ta đã thấy rằng Chigiri Hyoma không muốn đưa ra vũ khí bí mật của mình trong các tập trước, vì vậy anh ấy là nhân vật bí ẩn nhất trong đội Z nhưng anh ấy đã tiết lộ một chút về bản thân với Isagi và tôi nghĩ rằng phần tiếp theo sẽ do Isagi và Chigiri quyết định.

Anh ta cũng đã đề cập rằng anh ta có một vũ khí bí mật như Isagi Tôi không chắc liệu nó có nghĩa là vũ khí của anh ta có tốt như vũ khí của Isagi hay không nhưng có một điều chắc chắn rằng anh ta sẽ cần phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình để anh ta tiến bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *