NETFLIX sẽ chuyển sang anime hàng tuần

Rate this post

Có một sự thay đổi lớn trong việc phát hành anime của Netflix. Sự thay đổi đó sẽ như thế nào, hãy cũng xem sự thay đổi này tại MGN.vn nhé.

Giám đốc điều hành Netflix đã cung cấp về một số kế hoạch trong tương lai gần của công ty. Anh ta Reed Hastings (Giám đốc điều hành Netflix) nói Netflix đang xem xét chuyển về trạng thái phát hành hàng tuần của các bộ phim (bao gồm cả Anime) thay vì phong cách “Batch Model” như hiện tại. “Mô hình hàng loạt” là khi nhà phân phối phát hành toàn bộ hoặc toàn bộ công việc cùng một lúc.

Netflix

Thực hiện cách này hàng tuần sẽ khiến số lượt xem tăng lên đáng kể thay vì một lần và một lần như bình thường. Anh khẳng định, sự thay đổi này sẽ là một cú hích và thay đổi lớn Netflix về tình trạng ra mắt Chương trình truyền hình ban đầu với tư cách là đối thủ cạnh tranh chính của họ.

Xem thêm: Anime: [BXH] Top 10 tập Sword Art Online hay nhất do khán giả Nhật Bản bình chọn

Vì một số vấn đề từ Spoiler Những tựa phim lẽ ra sẽ giảm về độ quan tâm hay thông tin của các bộ phim hàng tuần như Phim truyền hình Hàn Quốc đang được chiếu trên mạng. Netflix. Chính vì vậy họ không muốn phát hàng tuần mà làm một đợt rồi phân phối hết.

anime netflix

Nhưng mà Netflix Một số cộng đồng người hâm mộ đã phàn nàn rất nhiều về cách “Batch Model” đang phá hủy sự hấp dẫn của Phim hoạt hình. Điều này có thể buộc Phòng thu Làm việc quá sức để giao hàng đúng hẹn, dẫn đến chất lượng Hoạt hình sự sa sút của một số bộ phim, và khoảng cách giữa các phần quá xa khiến người xem gần như quên mất những gì đã xảy ra trước đó. Điều này khiến nhiều người hâm mộ chuyển sang đọc Truyện thay vì xem phiên bản Phim hoạt hình bởi vì Netflix chỉ cảm thấy như xem quá nhanh.

net Netflix

Vì vậy, họ đã thực hiện một động thái để thay đổi và cố gắng áp dụng nó vào Anime ‘Thời kỳ màu xanh lam‘sẽ chơi hàng tuần. Các tập sẽ bắt đầu được phát sóng tại Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 10, với các tập mới sẽ được phát sóng hàng tuần sau đó.

Thời kỳ màu xanh lam

Loạt phim Blue Period sẽ phát sóng hàng tuần

Đây là một động thái lớn cho sự thay đổi của Netflix. Điều này buộc người hâm mộ phim hoạt hình sẽ phải tò mò và tìm hiểu xem những tập sau của phim hoạt hình nó sẽ như thế nào. Do đó, nếu muốn biết thêm thông tin, bạn nhớ kiểm tra thông tin trên MGN.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *