My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 11 Ngày phát hành: Yume không được gặp ai khác ngoài Mizuto!

Rate this post

Tập 11 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex sẽ được phát hành rất sớm và người hâm mộ không khỏi kích động khi Yume đồng ý rằng cô không thể ở bên cạnh bất kỳ ai ngoại trừ người yêu cũ hiện là chị kế của anh. My Stepmom’s Daughter Is My Ex dự kiến ​​chỉ có 12 tập và tập sắp tới sẽ là tập áp chót và có thể là một trong những người yêu cũ quan trọng nhất hay còn gọi là anh chị Step hiện tại.

Với mỗi tập phim mới, chúng ta thấy rằng các nhân vật chính của chúng ta bắt đầu thừa nhận ngày càng nhiều hơn về việc họ thích nhau nhiều như thế nào và không thể nhìn thấy mình với bất kỳ ai hơn người khác. Ngay cả khi họ thổ lộ tình cảm của mình với nhau, vẫn còn là một điều băn khoăn không biết họ sẽ giải quyết chuyện này như thế nào vì giờ đây họ là chị em kế. Đây là điều khiến người hâm mộ vô cùng tò mò về toàn bộ series và đặc biệt là tập phim sắp ra mắt. Vì vậy, chúng ta hãy nói về My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 11 một cách chi tiết.

Tập 11 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex có thể nói về điều gì? Chà, chúng tôi cũng lạc lõng như bạn và điều ít nhất chúng tôi có thể làm là đưa ra giả thuyết về My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 11 cho đến khi nó được phát hành.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ đề cập đến các chi tiết chung như nơi bạn có thể xem My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 11 và khi nào tập nói trên sẽ được phát hành. Nhưng trước tiên, hãy tóm tắt nhanh tập mới nhất của My Stepmom’s Daughter Is My Ex và làm mới những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật anime My Stepmom’s Daughter Is My Ex mới nhất.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 1o – Recap

Tập phim bắt đầu với việc Yume khăng khăng rằng Mizuto ngủ chung giường với anh ta vì cô ấy nhìn thấy một con gián trong phòng của mình. Mizuto rất vui khi được ngủ chung giường với Yume nhưng cố gắng hết sức để quên đi tình cảm của mình dành cho cô ấy vì nghĩ đó là điều tốt nhất. Ngày hôm sau, cha của Mizuto thông báo rằng họ sẽ đến thăm gia đình và có thể đi bơi ở sông địa phương.

Yume loay hoay tìm một bộ đồ bơi cho mình và hỏi ý kiến ​​của Mizuto khiến cả hai bối rối. Sau đó, Higashira đến thăm Mizuto nhưng ghen tị khi thấy Yume và Mizuto dùng chung một cốc. Một lúc sau, Mizuto ngủ thiếp đi trong lòng Yume, dỗ dành cả Yume và Higashra hôn mình nhưng tốt nhất là họ không làm thế.

Yume’s Lap Pillow

Anime: My Stepmom’s Daughter Is My Ex pic.twitter.com/L215FqPM0M

– Anime Everyday (@ LoKoKaBoosTeR69) ngày 7 tháng 9 năm 2022

Mẹ của Yume tò mò về mối quan hệ của Yume và nghĩ rằng cô ấy có thể sẽ tìm được bạn trai rất sớm. Sau khi nghe điều này, Yume vô thức nói rằng cô ấy không thể nhìn thấy mình với bất kỳ ai khác ngoài Mizuto và rất ngạc nhiên khi cô ấy nhận ra rằng mình đã nói điều đó.

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 11 Xem trước

Như đã đề cập trước đó, điều gì đó thú vị có thể xảy ra trong Tập 11 của My Stepmom’s Daughter Is My Ex vì chúng ta đã thấy rằng Yume cũng thừa nhận rằng cô ấy có tình cảm với Mizuto và không thể gặp bất kỳ ai khác. ngoài Mizuto với cô ấy. Điều thú vị là Yume biết rằng Mizuto vẫn còn tình cảm với cô khi cô nghe lời anh trong khi từ chối Higashira.

Đáng buồn là không có bản xem trước cho My Stepmom’s Daughter Is My Ex khi viết bài này, khiến người hâm mộ lo lắng không biết mối quan hệ này sẽ đi đến đâu. Những gì chúng ta mong đợi sẽ thấy trong tập phim nói trên là Yume phải vật lộn với những cảm xúc mới mẻ của mình và những cuộc gặp gỡ kỳ lạ và xấu hổ với nhau.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 11 Những kỳ vọng

Yume thừa nhận cảm xúc của mình!

Trong khi đó, sẽ rất thú vị nếu Higashira nói với Mizuto rằng cô ấy muốn làm bạn vì lợi ích của anh ấy. Mizuto đã từ chối cô ấy, và sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy tái phạm và bảo cô ấy đừng đùa nữa. Hãy xem ngày phát hành của My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 11 bên dưới.

My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 11 Ngày và giờ phát hành

My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Tư, ngày 14 tháng 9 năm 2022 lúc 21:00 theo giờ chuẩn Nhật Bản. Các thời điểm khác nhau khi My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 11 sẽ có sẵn như sau;

05:00 Giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 9 năm 2022. 07:00 Giờ Miền Trung vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 9 năm 2022. 08:00 Giờ Miền Đông vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 9 năm 2022. 17:30 Giờ Chuẩn Ấn Độ vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 9 , Năm 2022.

Xem My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 11 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của My Stepmom’s Daughter is My Ex sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, BS NTV, MBS và BS Fuji. Sau một thời gian, các tập phim này sẽ được phát hành toàn cầu trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập mới nhất của My Stepmom’s Daughter is My Ex sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem miễn phí trên Kênh Youtube Ani-One Asia.

Cũng nên đọc: One Piece Episode 1033 Ngày phát hành: Kết luận Vòng một của Luffy Vs Kaido?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *