Cartoon Network phát sóng ‘DIGIMON ADVENTURE:’ ở Ấn Độ vào ngày 24 tháng 10 »Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 16 tháng 10 năm 2022)

Cartoon Network India chính thức thông báo rằng họ sẽ phát sóng Digimon Adventure bằng nhiều ngôn ngữ khu vực. Giờ đây, những người hâm mộ anime sẽ có thể thưởng thức anime yêu thích Digimon Adventure bằng tiếng Hindi, Tamil và Telugu. Phiên bản 2020 của Digimon Adventure (hay có thể nói là phiên bản làm lại của anime truyền hình năm 1999) sẽ được phát sóng trên Cartoon Network India từ ngày 24 tháng 10.

Sự phổ biến của Anime ngày càng tăng ở Ấn Độ, và nhiều tổ chức như Cartoon Network đang cố gắng hết sức để cung cấp những bộ Anime chất lượng cho khán giả Ấn Độ. Nhưng đừng lo lắng, vì bây giờ bạn sẽ có thể thưởng thức bộ anime yêu thích của mình từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 8 giờ tối.

“Cartoon Network đã dẫn đầu khi là kênh đầu tiên đưa nội dung anime Nhật Bản lồng tiếng địa phương đến Nam Á. Sau thành công nổi bật của ‘Dragon Ball Super, chúng tôi vui mừng mang đến cho người hâm mộ một bổ sung mới cho thể loại đa năng với’ Digimon Adventure ‘bằng ba ngôn ngữ địa phương, Hindi, Tamil và Telugu. Chúng tôi chắc chắn rằng phần bổ sung mới nhất này với câu chuyện hấp dẫn và hoạt hình đẳng cấp thế giới sẽ là một bộ phim được yêu thích ngay lập tức. ”

Uttam Pal Singh, Trưởng nhóm Trẻ em, Nam Á, Warner Bros.

Ngoài ra, các diễn viên lồng tiếng Hindi nổi tiếng cũng được tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình truyền hình Digimon Adventure. Dưới đây bạn sẽ nhận được danh sách các diễn viên lồng tiếng cho Digimon Adventure của nhân vật chính:

  • Vibhav Thakkar – Taichi (Nhân vật chính)
  • Dev Singha – Agumon (Digimon)
  • Sriparna Chatterjee – Whiz Koshiro (Máy tính Whiz)
  • Neshme Chamburkar – Yuuko Kamiya (Mẹ của Taichi)
  • Pooja Punjabi – Sora (Bạn thân của Taichi)

“Đó là năm 2020, mạng là một phần của cuộc sống hàng ngày của mọi người, tuy nhiên, một trục trặc mạng bị nghi ngờ là một cuộc tấn công mạng đã tạo ra sự hoảng loạn ở trung tâm Tokyo. Lần này, ‘Digimon Adventure:’ kể về câu chuyện của một học sinh lớp 5 – Taichi Yagami, người đang trên đường đi giải cứu mẹ và em gái của mình, đột nhiên thấy mình ở Thế giới kỹ thuật số. Không gian ảo chưa được khám phá này, nơi mọi thứ không giống như những gì chúng có vẻ nằm ở phía bên kia của mạng lưới và vương quốc với những sinh vật mà loài người chưa biết đến.

Cartoon Network Ấn Độ

Cartoon Network đang cố gắng hết sức để mang đến những nội dung anime chất lượng cho người xem Ấn Độ. Gần đây, trong mùa phim hè, các tập mới nhất của Dragon Ball Super đã bắt đầu được phát sóng bằng nhiều ngôn ngữ khu vực. Ngoài ra, Pogo cũng đang phát sóng Yokai Watch bằng tiếng Hindi, Tamil và Telegu.

Nguồn: Email Correspondence

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *