Các luân hồi! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Tales of Demons And Gods Chương 398 sẽ thảo luận về sự tái sinh của Daozang. Chương trước đã tiết lộ rằng con đường để phá vỡ bức tường Crystal Jade là Cõi Sao Thiên Đường. Hơn nữa, đó là một trò chơi tu luyện trước bức tường Ngọc. Đó là lý do tại sao bức tường Ngọc được tạo ra với mục đích giúp cho việc tu luyện linh hồn xung quanh nó nhanh hơn.

Chương tiếp theo sẽ tiết lộ bí mật của luân hồi. Tất cả mọi người đều nghĩ rằng Sage Emperor chỉ chiến đấu với Daozang. Tuy nhiên, có năm sinh vật khác đã tham gia vào cuộc chiến với Sage Emperor. Hơn nữa, Nie Li cũng có được cách để chiến đấu với Sage Emperor và đánh bại ông ta cuối cùng. Nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng vì hoàng đế Sage vẫn có quyền kiểm soát Thời gian và Không gian. Đọc bài viết sau để biết thêm thông tin liên quan đến cốt truyện của chương tiếp theo!

Tales of Devil And Gods Chap 398

Tales of Demons And Gods – Chương 398: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tales of Demons And Gods Chương 398 cũng có thể là một chương thảo luận giống như chương trước. Nie Li đã thảo luận về sự luân hồi ở cuối chương trước. Tuy nhiên, còn có năm sinh vật mạnh nữa, và Nie Li không hề hay biết về họ. Hơn nữa, chính Daozang cũng không biết vị trí của cơ thể mới của mình ở thế giới mới. Nhưng anh ấy có thể đưa ra một ý tưởng nào đó trong chương sắp tới.

Mặt khác, Chúa Quỷ sẽ sớm nhận được quyền chỉ huy của gia tộc Daozang. Tuy nhiên, có một số kho báu tối cao mà Daozang đã đề cập trong chương trước. Nó có thể là chìa khóa để đánh bại Sage Emperor. Nhưng Nie Lie sẽ phải trải qua một chặng đường dài mới có thể đánh bại được tên ác quỷ này và lấy được báu vật tối cao đó. Tất cả những tiết lộ này sẽ xuất hiện trong chương sắp tới.

Tales of Devil And Gods Chap 398

Tóm tắt nhanh chương trước!

Chương trước của Tales of Demons And Gods bắt đầu với việc tu luyện linh hồn của Xiao Yu. Sự tu luyện của anh ấy đã đạt đến cảnh giới Sao Thiên Đường và vượt ra ngoài 9 Thất Tinh. Cuối cùng, anh đã tìm ra cách để vượt ra khỏi bức tường Ngọc pha lê. Wu Yazi nhận thấy điều đó và yêu cầu anh ấy chia sẻ những điều khắc sâu trong tâm trí mình. Trong khi đó, bảng điều khiển chuyển sang Nie Li và Demon Lord, những người đang đứng trước Tượng Daozang.

Daozang yêu cầu cả hai người tham gia và có được sức mạnh theo lệnh của anh ta. Tuy nhiên, Nie Lie từ chối chia sẻ sức mạnh với Chúa quỷ. Nhưng Daozangsid rằng anh ấy không thể đánh giá người đó từ nghiệp vật chất. Vì vậy, Nie Li đã từ chối lời đề nghị. Daozang nhìn thấu lương tâm của Nie Li và phát hiện ra rằng anh ta muốn giết Sage Emperor. Tuy nhiên, anh ta giải thích cho Nie về luân hồi và những cách để giết Sage Emperor.

Tales of Devil And Gods Chap 398

Tales of Demons And Gods Chap 398: Ngày phát hành

Tales of Demons And Gods, Chương 398 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Chương tiếp theo cũng có thể chứng kiến ​​việc vào sảnh chính. Vì vậy, các độc giả có thể không muốn bỏ lỡ chương sắp tới. Họ có thể đọc nó trực tuyến trên các trang chính thức của Naver, Kakaopage và Webtoon. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để biết thêm nhiều bài viết như vậy nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *