Kingdom (2012) Phần 4 Tập 26: Ngày phát hành và cách xem?

Rate this post

Kingdom (2012) mùa 4 tập 26 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Loạt phim Vương quốc chưa bao giờ để một loạt phim khác thống trị nó, và thậm chí bây giờ, nó vẫn thu hút khán giả của mình theo từng tập. Bộ truyện có cốt truyện độc đáo, nhân vật được viết tốt và nhạc phim hấp dẫn, đó là lý do tại sao bộ truyện được tôi cũng như khán giả quốc tế yêu thích. Bộ truyện đã được làm mới trong bốn mùa với cùng mức độ mong đợi vì nó có cốt truyện xuất sắc, nhân vật được viết tốt và nhạc phim hấp dẫn.

Các fan đang rất háo hức chờ đợi tập 26 của Kindom season 4, đây sẽ là tập cuối cùng của series Kingdom season 4. Tập 24 và 25 của Season 4 vừa được phát sóng quốc tế càng làm tăng thêm độ háo hức của người hâm mộ. lên một tầm cao mới. Người hâm mộ đang hoang mang về ngày giờ ra mắt của tập phim vì kỳ vọng quá cao, thậm chí thông tin trên mạng còn có phần mập mờ. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ đề cập đến mọi thứ bạn có thể muốn biết về ngày phát hành tập 26 của Kindom Season 4, các tập trước đó và xem Kingdom season 4 Episodes 26 ở đâu.

Cốt truyện xoay quanh Xin và Piao, hai đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh mơ ước một ngày nào đó trở thành tướng quân, là nhân vật chính trong Kingdom, một bộ phim truyền hình dựa trên những cuộc xung đột và chiến đấu. của Trung Quốc cổ đại. Piao, người bị thương nặng, đã cảnh báo Xin hãy rời đi vì sự an toàn của anh ấy vào một ngày nào đó. Sau khi Piao bị giết, Xin chuyển đến địa điểm đối diện và gặp người cai trị của Tần, Ying Zheng. Tức giận vì bị Zheng giết, Xin quyết định phế truất anh ta khỏi ngai vàng.

Kingdom (2012) Phần 4, Tập 24 & 25 Đánh giá

Đây là hai tập căng thẳng. Tôi đã hy vọng Zheng sẽ trở thành luật gia chuyên chế mà chúng ta đều biết và yêu mến, nhưng anh ấy (đúng với nhân vật anime của anh ấy) đã từ chối điều đó. A +1 cho AniZheng, -1 cho Qin Shi Huang. Những ghi chú thú vị; Trong lịch sử, chỉ có Lao Ái được vẽ.

Những người còn lại của ông đã bị chặt đầu thay vì bị kết án vì sự tàn bạo đó. Ước tính, Lao Ái sẽ được thưởng một triệu đồng khi còn sống và nửa triệu đồng khi chết. Toàn bộ gia đình của Lao Ái bị hành quyết trên khắp đất nước. Tất cả những ai có thể yêu cầu Bang Ai sẽ bị loại. Shi Trinh giết người một cách dã man.

Kingdom (2012) Phần 4, ngày phát hành tập 26

Kingdom (2012) Phần 4

Huyền thoại về kẻ thống trị bất hợp pháp là một ghi chú thú vị khác và là điều tôi đã mong đợi trong nhiều tuần. Trong nhiều năm, người ta tin rằng Zheng là con trai của Zhao Ji và Lü Buwei, đó là một sự xúc phạm đặc biệt đối với Zheng vì các thương gia là một trong những tầng lớp thấp nhất của xã hội Nho giáo. Tuyên bố (được cho là) ​​đến từ Đế chế Hán, đã cách chức Trịnh một cách chính đáng, vì vậy nó không dựa trên sự thật.

Kingdom (2012) Phần 4, Tập 26 Ngày phát hành Kingdom (2012) Phần 4, Ngày phát hành Tập 26

Zheng Ying và Xin From Kingdom (2012) Phần 4

Dù sao, 15 năm là nó. Tìm hiểu xem có bao nhiêu người đã chết trong Chiến tranh Thống nhất Tần và hiểu ý nghĩa của thời hạn. Có rất nhiều điều tuyệt vời mà Qin đã làm, nhưng giết mổ là một trong những kỹ năng tốt nhất của họ. So với sau này trong lịch sử, con số đó có vẻ nhỏ, nhưng nó chiếm một tỷ lệ đáng kể trong xã hội tiền trung cổ.

Kingdom (2012) Phần 4, ngày phát hành tập 26

Ngày phát hành tập 26 của Kingdom (2012) Season 4 được ấn định để phát hành vào Ngày 2 tháng 10 năm 2022, Chủ nhật lúc 12:00 AM (JST). Người hâm mộ ở Mỹ sẽ xem Kingdom (2012) Season 4, Tập 26 lúc 08:00 Giờ Thái Bình Dương / 10:00 Giờ Miền Trung / 11:00 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 26 Kingdom (2012) Phần 4 sẽ phát sóng lúc 08:30 (IST) Giờ chuẩn Ấn Độ.

Kingdom (2012) Phần 4, ngày phát hành tập 26

Kingdom (2012) Phần 4

Chúng tôi không thể đoán trước được tiết lộ của tập phim vào lúc này vì tập cuối cùng của bộ phim được phát sóng gần đây. Trên thực tế, trailer chính thức của tập phim vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật trang web này nếu có bất kỳ thông tin quan trọng nào liên quan đến tập phim hoặc anime, vì vậy vui lòng đánh dấu trang này để tham khảo trong tương lai.

Nơi Để Xem Kingdom (2012) Phần 4 Tập 26?

Người hâm mộ có thể xem Kingdom (2012) Season 4 Episode 26 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Ngoài ra, Kingdom Anime đầy đủ cũng có sẵn để xem trên Crunchyroll. Vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng nên bạn cũng có thể xem các tập sắp tới tại đây.

Bạn cũng có thể xem manga trên Crunchyroll vì nó có một thư viện lớn các tựa manga nổi tiếng. Vì Crunchyroll có rất nhiều tựa phim phổ biến, bạn có thể xem tất cả chúng ở độ nét cao chỉ với một lần đăng ký, bất cứ khi nào và ở đâu bạn muốn. Hơn nữa, những người đăng ký Crunchyroll có thể mua nội dung anime với giá đặc biệt phải chăng.

Cũng nên đọc: Trò chơi ma Digimon Tập 45 Ngày phát hành: Ghost Leopard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *