The Challenge USA Season 1 Episode 10: Xem hướng dẫn và ngày phát hành

Rate this post

Ngày phát hành tập 10 của The Challenge USA Season 1 đã được liệt kê và đây là tất cả thông tin chi tiết. Trước khi chúng ta đi vào chi tiết của tập tiếp theo, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ đã xảy ra với tập cuối. Chúng tôi thấy rằng Sarah rất ảo tưởng và thích chơi theo cách của mình.

Mặc dù, sự thiếu hiểu biết của cô ấy đang làm phiền mọi người ngay bây giờ và cá nhân tôi không cảm thấy rằng họ sẽ khoan dung hơn với cô ấy nếu cô ấy tiếp tục con đường của mình. Về cơ bản, cô gái yêu cầu Angela chứng minh giá trị của mình sau khi Angela đã thắng trò chơi ít nhất ba lần. Ý tôi là, tất cả về cái gì? Cái tôi của cô ấy ngày càng lớn và những lời nói của cô ấy chắc chắn cần sự kiểm soát và tôn trọng nhất định từ các thành viên khác trong nhà.

Trong tập 9 của chương trình, lần đầu tiên chúng ta được xem ngôi nhà chung loại bỏ những người có một không hai của mùa giải. Cũng rõ ràng có ưu thế trong tất cả các nhiệm vụ và về cơ bản anh ta đã giết được Leo trong một trận đấu ở Hall Brawl. Với việc tuần trước chứng kiến ​​một nam bị loại, chúng ta có thể mong đợi tập tuần này sẽ loại một trong các thí sinh nữ. Thực tế này đang khiến Cashay rất lo lắng.

Tóm tắt nội dung The Challenge USA Season 1 Episode 9

Bạn có thể thấy cô ấy đang chuẩn bị cho các nhiệm vụ của tuần này. Mặc dù, không nghi ngờ gì nữa, cô ấy là người phụ nữ yếu nhất trong trò chơi lúc này. Rõ ràng là rất nhiều áp lực đối với một người nhưng chúng tôi đã thấy cô ấy có một khoảng thời gian tuyệt vời trong ngày nghỉ của dàn diễn viên và vì vậy chúng tôi có thể hy vọng cô gái của chúng tôi sẽ giành chiến thắng. và thoát ra nếu được yêu cầu với sự tự hào. Hiện tại cô cũng an tâm phần nào vì mối quan hệ với các thành viên khác trong gia đình. Họ thành lập một liên minh giữa cô ấy, Justine, Desi, Sarah và Cayla. Họ tự đổi tên thành Fab Five.

The Challenge USA mùa 1 tập 10

A vẫn đến từ The Challenge USA mùa 1

Đây thực sự là một điều tuyệt vời để làm vì Angela và Alyssa hiện đã bị loại khỏi nhóm. À, Angela, mặc dù cô ấy không phải là thành viên của liên minh, nhưng cũng đừng quá lo lắng về tuần sau vì cô ấy có sức mạnh của ba trò chơi trong túi sau của mình.

Về phần Sarah, cô ấy đã không giành được dù chỉ một giải thưởng. Cô ấy thậm chí không có nhiều tiền để đủ điều kiện. Chúng ta đã thấy Sarah luôn nói về việc cô ấy tệ như thế nào nhưng cô ấy không bao giờ chứng tỏ bản thân quyết liệt như cô ấy nói trong bất kỳ cuộc thi nào.

Đối với những người ở nhà trong thời gian này, trong số họ có Ben. Anh ấy cũng không biết Sarah dự định làm gì vào tuần tới. Đó là bởi vì Sarah không tin tưởng anh ta với kế hoạch của mình. Cô ấy nói Ben đã gắn bó với Angela rất nhiều trong vài ngày qua và do đó, nói với anh ấy rằng chiến lược của cô ấy có nghĩa là sẽ thất bại ngay lập tức. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì chúng ta biết về phép loại suy.

Ngày phát hành tập 10 của The Challenge USA

Ngày phát hành tập 10 của The Challenge USA mùa 1 là ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​phát sóng trên CBS lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Bài dự thi có tiêu đề Lời cam kết trung thành. Bạn có thể đánh dấu các ngày Thứ Tư trên lịch của mình cho các tập mới mỗi tuần.

Cách xem The Challenge USA Season 1 Tập 10

Bạn có thể dễ dàng xem The Challenge USA Season 1 Episode 10 khi nó được phát sóng trên CBS vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Một cách khác để truy cập chương trình là thông qua nền tảng Paramount Plus. Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng cho phiên bản hỗ trợ quảng cáo. Bạn luôn có thể nâng cấp lên gói trả phí cao hơn với giá 9,99 đô la một tháng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, luôn có sẵn tùy chọn phát trực tuyến các tập theo yêu cầu. Bạn có thể chuyển sang các dịch vụ như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes, những dịch vụ này có thể giúp bạn vượt qua tất cả. Bạn có thể thuê hoặc mua các tập hoặc toàn bộ phần yêu thích của mình.

Cũng nên đọc: Thử thách: Nước Mỹ Tập 9 Ngày phát hành: Triển vọng mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *