Kingdom Quiz: Bạn là nhân vật nào?

Rate this post

Cập nhật ngày 16 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Cho lịch sử những người ủng hộ ngoài kia, Vương quốc được biết đến là được loại bỏ khỏi lịch sử chiến tranh trong Trung Quốc. Mặc dù một số nhân vật bị phân biệt giới tính, nhưng vẫn để lại tác động đến khán giả của nó với thiên tài của nó kể chuyện và hấp dẫn sự phát triển về nhân cách. Nó mang lại cho chúng tôi một sự thú vị luật xa gần khi xem và tìm hiểu các khía cạnh lịch sử. Mặc dù nó có vẻ kỳ lạ trong mùa đầu tiên với CGI đang diễn ra, đừng lo lắng về nó! Mọi thứ trở nên tốt hơn với sự thành công các mùa khi chúng ta được chứng kiến ​​những nhân vật yêu thích của mình lớn lên. Với bốn mùa và một bộ phim live-action kết hợp, tại sao chúng ta không làm một bài kiểm tra và xem chúng ta có thể là nhân vật nào?

BẠN LÀ NHÂN VẬT NÀO CỦA VUA?

Đố

Nhân vật bao gồm

Ri Shin

Shin là nhân vật chính của bộ truyện và là một lôi cuốn riêng biệt, cá nhân, cá thể. Là một vị tướng, anh ấy toát lên lòng trung thành và sự tự tin – như anh ấy nên làm vì anh ấy đã thắng vô số trận chiến. Mặc dù của anh ấy chiến tranh những câu chuyện là Dài và rất nhiều, của anh ấy nóng nảy, mặt khác, khá ngắn. Sự nóng nảy của anh ấy thường khiến anh ấy và Ka Ryo Ten đầu mông, nhưng điều đó có thể là do giống như anh chị em mối quan hệ.

Tính khí của anh ấy có thể được xem xét vô hại khi cãi nhau với đồng bọn của mình. Nhưng của anh ta cơn thịnh nộ không biết giới hạn khi bị khiêu khích bởi kẻ thù. Không nghi ngờ gì nữa, người chỉ huy dũng cảm và cứng đầu này sẽ xóa sổ chúng ta khỏi sự tồn tại. Tôi không muốn ở trên nhận kết thúc của cái này, cảm ơn bạn rất nhiều.

Bạn có thể thích Shinngười phục vụ như một beacon điều đó làm cho tất cả mọi người xung quanh bạn cảm thấy hứng thú. Bạn chắc chắn là cuộc sống của bữa tiệc. Mọi người có thể sẽ tìm kiếm bạn và sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn ở đó! Bạn cũng là một bạn tốt mà những người khác có thể dựa vào và nhìn vào. Chỉ cần đừng quên thiết lập ranh giới—Bạn cũng có thể muốn cho tôi một chút thời gian.

Ka Ryo Ten

Ka Ryo Tenhoặc Mườilà một chuyên gia sinh tồn có thể mang lại chiến thắng cho bất kỳ cuộc chiến nào. Cô ấy là một tài sản quan trọng đối với Chào Shi Army. Là một nhà chiến lược, cô ấy tự hào về mình nhận thức nhạy bénbản chất tò mò. Kỹ năng của cô đã được hình thành trong cuộc hành trình thời thơ ấu của cô khi còn là một đứa trẻ mồ côi. Cô ấy phải chống đỡ cho cô ấy ở tuổi năm.

Mặc dù là người cuối cùng con cháu của bộ tộc của mình, cô ấy tận dụng tối đa cuộc sống của mình bằng cách Cố lên cho bạn bè của cô ấy. Cô ấy có thể giữ cô ấy tiêu điểm trong trận chiến trong khi đưa ra các kế hoạch để đảm bảo chiến thắng.

Bạn có khả năng là cô ấy! Bạn có thể tung hứng một số nhiệm vụ và có thể cung cấp kết quả. Dù cuộc sống có thể không có hoàn toàn tốt bụng đối với bạn, bạn làm những gì bạn có thể để bảo vệ những người kính thưa cho bạn. Bạn là một cá nhân quan trọng mà hầu hết không thể sống thiếu. Nhưng đừng quên lấy một người xả hơi bây giờ và sau đó. Bạn đã làm việc thực sự chăm chỉ để đạt được vị trí của mình, và điều đó thật tuyệt vời! Chỉ nhớ để thở khi bạn có thể!

Kyou Kai

Kyou Kai được biết là có một im lặngkín đáo tính cách. Cô ấy là một người phụ nữ ít nói, chỉ thích nói khi cho lời khuyên. Mặc dù tính cách của cô ấy không hoàn toàn phù hợp, nhưng cô ấy là một quái thú với cô ấy kiếm thuật. Cô ấy cũng là mục tiêu định hướng khi cô liên tục lên kế hoạch trả thù cho em gái mình. Cô ấy có khả năng kiểm soát cô ấy đáng kinh ngạc sức mạnh và tự hào về nơi cô đến từ.

Giống như Kyou Kai, bạn là kín đáo và muốn giữ lấy bản thân bạn tại các thời điểm. Nhưng bạn có gần gũi bạn bè mà bạn quan tâm và sẽ làm bất cứ điều gì cho họ! Ngoài điều này, bạn có những giấc mơ của riêng bạn và bạn là hăng hái để đạt được chúng, nhưng bạn cũng có thể có mặt này, nơi bạn yêu cầu Mọi người không được vượt qua ranh giới… hoặc nếu không, tất cả địa ngục có thể tan vỡ. Ý tôi là, tần suất họ thấy bạn nhận được điên?? Hãy chỉ hy vọng bạn không nổ tung như một núi lửa.

Bạn Hon

Bạn Hon là của di sản cao quý; anh ấy tự hào về sự cao quý của mình và vị trí của anh ấy như một chỉ huy. Anh ấy thấy mình cao hơn thường dândẫn đến kiêu căng tại các thời điểm. Cùng với lý tưởng xoắn của mình, anh ấy khắc nghiệt với bản thân, đảm bảo luyện tập với ngọn giáo của mình một cách chính xác và hoàn hảo. Ou không thích Shin ban đầu, vì niềm tin của anh ấy vào một hệ thống cấp bậc. Nhưng ngay sau đó, quan điểm của anh ấy dần dần biến đổi, và anh ấy tôn trọng những người mạnh mẽ.

Nếu bạn có Ou Hon, thì bạn lòng tự trọng bản thân bạn là ai. Bạn cũng đảm bảo rằng mọi điều mà bạn làm, bạn làm với sự hoàn hảo—Không có sai lầm. Mặc dù bạn có thể đang so sánh mình với người khác, hãy cố gắng nhớ rằng tất cả chúng ta đều bình đẳng và mọi người khác nhau. Bạn cũng thừa nhận những người có thể làm một cái gì đó của họ với họ công việc khó khăn. Mặc dù bạn có thể thích vây quanh mình với Mọi người rất giống bạn, hãy cố gắng nhớ điều đó một chút đa dạng không tệ lắm.

Này Sáu

Ban đầu, Thì là ở có một phong thái lạnh lùng bởi vì anh ta không được đối xử tốt mặc dù là một Hoàng Gia. Của chúng đày ải đã dạy anh ta một số các khía cạnh của cuộc sống, một trong số đó khiến anh ấy nghĩ rằng những người bên dưới anh ấy là Không có gì nhưng công cụ. Anh ấy đã xem Shin theo cách này ban đầu, anh ta rõ ràng đã xây tường vì những gì đã xảy ra với anh ta là đau thương. Anh ấy từ từ tiến đến gần Shin và cuối cùng học cách tùy theo trên anh ta. Tin tưởng ai đó là điều mà anh ấy phải học, và hữu nghị với Shin mô tả điều đó.

Không có gì sai khi tương tự như Này Sáunó cho thấy rằng bạn có thể có đấu tranh trong quá khứ với Mọi người xung quanh bạn, và điều đó không sao! Thế giới có những thăng trầm, và mọi người có thể hành động bần tiện xung quanh bạn. Nhưng, giống như Sei, bạn có thể rung cảm với một số cá nhân nhất định và để đề phòng. Hãy nhớ chọn của bạn bạn bè một cách khôn ngoan và giữ những người giúp bạn lớn lênhọc về bản thân bạn. Những bức tường bạn xây có thể ở đó, nhưng đừng mong đợi Mọi người để không thử và leo lên chúng! Chỉ cần đảm bảo rằng những người đang cố gắng hiểu biết bạn, là những người bạn thực sự của bạn.

Kingdom in a Nutshell

Vương quốc về cơ bản là một sự kể lại của Lịch sử của Trung Quốc trong kỷ nguyên của Bang đang chiến tranh. Chúng ta bắt đầu với hai đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh, ShinHyoungười khao khát trở thành “Những vị tướng vĩ đại nhất của Thiên đàng”Nhưng giấc mơ sẽ không bao giờ đạt được. Hyou đột nhiên bị bắt cóc mà không giải trình dù thế nào đi nữa, chỉ để trở về với Shin vừa đủ còn sống. Hyou đã có thể thuyết phục Shin đi du lịch đến một ngôi làng khác, nơi những người lang thang sinh sống.

Ở đó, anh ta tìm thấy sự thật tồi tệ về trạng thái của bạn bè. Hyou đã được sử dụng như một cơ thể gấp đôiNày Sáu và bị thương nặng và sau đó chết. Dù rất tức giận, Shin quyết định giúp đỡ Này Sáu lên ngôi. Shin lấy cái cơ hội để giúp vị vua trẻ giành lại ngai vàng.

Họ đã thành công và bằng cách đó, Shin trở thành chỉ huy của Tần và gần với đạt được ước mơ trở thành “Vị tướng vĩ đại nhất thế giới. ” Không chỉ vậy, anh ấy còn có được một mơ ước từ Ei Sei, đến thống nhất toàn bộ Trung Quốc và cuối cùng kết thúc chiến tranh một cách tốt đẹp.

Sự kết luận

Bạn đã làm bài kiểm tra? Bình luận xuống bên dưới ai bạn được! Mặc dù tôi có thể không bao gồm tất cả nhân vật của loạt phim, biết rằng có rất nhiều người trong số họ! Này năm lựa chọn có thể có phẩm chất cộng hưởng với bạn. Nhưng hãy nhớ, bạn biết đấy chính bạn tốt hơn, vì vậy hãy cố gắng không phân tích quá điểm tương đồng. Tất cả chúng ta là một công việc đang tiến hành trong điều kiện trở thành người tốt hơn. Điều đó đang được nói, tại sao chúng ta không xem lại Vương quốc!? Tôi nghĩ rằng việc nói chuyện này ngay từ đầu với phần bốn gần như kết thúc sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng tôi bắt đầu loạt không có bất kỳ khoảng nghỉ nào, ah, hãy tưởng tượng một sự gắn kết cốt truyện được mở ra ở đầu ngón tay của chúng ta … tốt? Còn gì nữa bạn đang chờ đợi vì? Hãy tiếp tục và say mê toàn bộ loạt!! Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các câu đố cũng vậy! Mệt mỏi với các câu đố? Chà, tại sao không kiểm tra những đá quý thay vì?

Leave a Reply

Your email address will not be published.