Nữ diễn viên chuyển từ phong cách ngây thơ sang sexy

Rate this post

Khác với hình ảnh ngây thơ thường thấy, sự trở lại của Kim Yewon trong “Thánh thuốc” với phong cách nóng bỏng khiến khán giả chú ý.

Ngày 9/9, bộ phim “Narco-Saints” đã lên sóng và nhận được sự quan tâm của khán giả. Đây được coi là một trong những dự án phim khẳng định nền điện ảnh Hàn Quốc đang có một hướng đi mới trong việc phát hành sản phẩm.

Cùng với nội dung, bối cảnh, cách khai thác đề tài, dàn diễn viên xuất hiện trong phim cũng thu hút sự chú ý của người xem. Sau khi tập 2 lên sóng, trên các diễn đàn, khán giả bàn tán xôn xao về ngoại hình nóng bỏng của Kim Yewon – thành viên nhóm Trang sức.

Nữ diễn viên chuyển từ phong cách ngây thơ sang sexy - Ảnh 1.

Kim Yewon được khen có ngoại hình nóng bỏng hơn nhiều lần xuất hiện trước đây. Ảnh: Allkpop.

Xuất hiện trong Holy Drugs, Yewon diện nội y gợi cảm để lộ 3 vòng nóng bỏng. Lần này, cô cũng được nhận xét là có ngoại hình trẻ trung hơn so với nhiều lần đóng phim trước nhờ cắt tóc ngắn.

Đáng chú ý, trong những lần tham gia diễn xuất trước đây, Kim Yewon gắn liền với hình tượng trong sáng. Chính vì vậy, việc cô thay đổi phong cách sang sexy khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trong “Spirit of Drugs”, Kim Yewon vào vai cộng sự của Jeon Yo Hwan. Trong tập 2, cô mặc nội y màu đỏ và ở trong phòng khách sạn để sử dụng ma túy.

Kim Yewon (sinh năm 1989) ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc Jewelry. Song song với sự nghiệp ca hát, Yewon được biết đến là nữ diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình, phim sitcom và thường xuyên góp mặt trong các chương trình truyền hình.

Nữ diễn viên chuyển từ phong cách ngây thơ sang sexy - Ảnh 2.

Kim Yewon ra mắt lần đầu với tư cách là thành viên của Jewelry vào năm 2011. Ảnh: Allkpop.

Thuốc Thánh gồm 6 tập, thuộc thể loại hành động, ly kỳ. Nội dung phim kể lại hành trình lập kế hoạch đánh bại một trùm ma túy hoạt động ở Suriname của NIS (Cục Tình báo Quốc gia Hàn Quốc).

“Sacred Drugs” là sản phẩm đánh dấu lần đầu thử sức ở lĩnh vực truyền hình sau gần 20 năm chỉ tham gia sản xuất phim điện ảnh của đạo diễn Yoon Jong Bin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *