Kishimoto tiết lộ cuộc đấu tranh lớn nhất khi tạo ra Naruto

Rate this post

Mỗi nghệ sĩ đều gặp khó khăn khi họ tạo ra. Một số trải nghiệm “khối nghệ thuật” nơi họ không thể nghĩ ra ý tưởng và một số chỉ không hài lòng cho đến khi họ có được ý tưởng phù hợp mà họ muốn. Như đã nói, hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về việc Kishimoto tiết lộ cuộc đấu tranh lớn nhất của anh ấy khi tạo ra Naruto.

Để bắt đầu, Masashi Kishimoto đã phải đối mặt với rất nhiều trở ngại khi viết Naruto cho Shonen Jump. Tuy nhiên, có một điều cụ thể là khó nhất. Điều quan trọng nhất đó là “thiết kế nhân vật”. Masashi Kishimoto nổi tiếng với những thiết kế nhân vật rất dễ phân biệt trong truyện. Bạn biết mọi nhân vật và quần áo họ mặc. Thật đơn giản, cho cả anh ấy vẽ và các họa sĩ hoạt hình để vẽ. Nhưng nghĩ ra những thiết kế nhân vật thông minh là một thách thức. Một thử thách đến mức anh phải có người trợ giúp. Sự giúp đỡ đó không ai khác ngoài Mikio Ikemoto.

Mikio Ikemoto là người minh họa đằng sau manga Boruto, và Ikemoto thiết kế Haku và Zabuza trong khi Kishimoto thiết kế phần còn lại của Ninja cho phần thi Chunin. Thời điểm này rất căng thẳng khi các biên tập viên buộc Kishimoto tổ chức một giải đấu và do đó, anh ấy đã phải thực hiện nhiều thiết kế cho toàn bộ phần của Kỳ thi Chunin (bài kiểm tra viết, Khu rừng chết chóc và trận chung kết / Cuộc xâm lược của Orochimaru).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *