Ngày phát hành tập 2 của Harem Camp là khi nào?

4.8/5 - (5 votes)

Harem Camp Episode 2. Anime “Harem Camp” dựa trên manga cùng tên. Phim kể về Kensuke, một giáo viên kiêm người cắm trại thành lập một nhóm cắm trại với bốn cô gái. Nó có thể sẽ là anime trưởng thành nhất trong mùa thu. Điều quan trọng là người xem phải ghi nhớ điều này khi họ xem chương trình và có thể tìm kiếm các phiên bản đã sửa đổi hoặc phiên bản chưa được kiểm duyệt tùy thuộc vào sở thích của họ.

 

Phiên bản sửa đổi của chương trình sẽ được phát sóng trên TOKYO MX, BS11 và AnimeFesta. Cả phiên bản đã sửa đổi và không bị kiểm duyệt đều có thể tìm thấy trên TV. Vẫn chưa rõ liệu bộ truyện sẽ có mặt tại Bắc Mỹ khi nào. Anime “Harlem Camp” lần đầu tiên xuất hiện tại AnimeFesta. Ngoài ra còn có thông tin chi tiết rằng anime sẽ có trên các kênh truyền hình Nhật Bản. Ngày phát hành anime trên cả hai dịch vụ chuyến bay là khác nhau. Trang web chính thức của anime cũng đã tiết lộ dàn nhân sự và dàn diễn viên của anime sắp tới.

=> Tìm hiểu Podcast Là Gì? Phát Hành Podcast Như Thế Nào?

Trại Harem! Ngày phát hành tập 2:

Harem Camp tập 2 dự kiến ​​lên lịch vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10 năm 2022, lúc 12:00 AM JST. Để biết thêm thông tin cập nhật mới nhất về Harem Camp! Anime Truy cập hoặc Đánh dấu Trang web Nntheblog.com. Do Vị trí địa lý, Ngày phát hành và thời gian có thể khác nhau đối với mỗi Quốc gia.

Harem Camp Tập 2 Thời gian phát hành:

Harem Camp tập 2 Thời gian phát hành

Có thời gian phát hành khác nhau cho mỗi lãnh thổ

  • Giờ Thái Bình Dương: 8:00 sáng PDT (ngày 8 tháng 10)
  • Giờ miền Trung: 10:00 trưa PDT (ngày 8 tháng 10)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 8 tháng 10)
  • Giờ Nhật Bản: 12:00 AM JST (ngày 9 tháng 10)

Harem Camp Anime Story

Mashiro Kazahana sẽ đóng vai Toko Saibanji. Ren Sagami, tuy nhiên, sẽ đóng vai Natsuki Katamura trong anime này. AnimeFesta sẽ phát trực tuyến hai phiên bản của anime. Phiên bản đầu tiên sẽ là phiên bản phát sóng của kênh truyền hình. Phiên bản anime Premium của anh ấy sẽ là phiên bản thứ hai. Người hâm mộ sẽ có thể thấy nhiều điểm cốt truyện hơn, với nhiều nhân vật hơn. Câu chuyện về cuộc sống học đường là cơ sở cho anime. Đây là câu chuyện của Kensuke và câu chuyện của những học sinh của anh ấy. Kensuke cũng là một người thích cắm trại, và thường đến thăm các trại một mình.

Đọc thêm : Harem in The Labyrinth Of Another World Phần 2 Ngày phát hành

Anh ấy là một người cắm trại có kinh nghiệm với nhiều kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Quyết định thành lập một nhóm cắm trại cho những chuyến đi sau này. Anh ta lùng sục khắp nơi để tìm những ứng cử viên thích hợp cho trại, nhưng không thể tìm được người phù hợp. Cuối cùng anh ta quyết định đưa bốn nữ sinh của mình đến trại. Đây là Haruki, Toko và Aki. Cắm trại là một cách tuyệt vời để vui chơi và tận hưởng cảm giác mạnh khi cắm trại. Những cô gái này cũng được hưởng lợi từ kiến ​​thức của Kensuke về cắm trại. Thể loại này bao gồm cả harem anime. Nhưng trước hết, đó là chuyện tình cảm học đường.

=> Nghe Podcast Ở Đâu? Tìm Hiểu Về Các Ứng Dụng Nghe Podcast

Nhân vật Anime trong Harem Camp

Nhân vật Anime trong Harem Camp

Anime này có nhiều nhân vật và thành viên phi hành đoàn mới. Kensuke Yamamichi là một trong những nhân vật, cũng như Masahito. Haruki Yamamichi đóng vai Miu Yuzuhara. Yuka Hinata là nhân vật ngoài đời thực của Ai Minami. Các nhà sản xuất và nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ danh tính của nhiều nhân vật thú vị khác sẽ xuất hiện trong anime này.

=> Xem Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt Hay Nhất

Xem Anime Trại Harem Trực tuyến

Tuy nhiên, nền tảng phát trực tuyến cho Harem Camp Anime vẫn chưa được quyết định vì mùa 1 của anime này sẽ phát hành vào tháng 10 năm 2022. Vì vậy, chúng ta hãy chờ đợi cho đến khi có thông báo chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *