Kỳ nghỉ gia đình Jersey Shore Phần 5 Tập 25: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Sau 4 mùa sản xuất thành công, Jersey Shore Family Vacation một lần nữa quay trở lại với tất cả những bộ phim truyền hình mới và quái đản. Chương trình sẽ bắt đầu ngay tại nơi họ đã dừng lại ở mùa giải trước. Đối với những ai chưa biết, bảy người bạn cùng nhà cũ của Jersey Shore đã được theo dõi trên loạt phim thực tế MTV Jersey Shore Family Vacation khi họ dành cả tháng để đi nghỉ ở Miami, Florida. Kể từ khi ra mắt, chương trình này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích.

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi từng tập phim mới được ra mắt, và nhiều người trong số họ cũng tò mò không biết khi nào tập 225 của Jersey Shore Family Vacation mùa 5 sẽ được phát hành. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những gì chương trình này mang lại khi tập mới nhất tiếp theo của Jersey Shore Family Vacation sẽ được phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến của nó.

Một kỳ nghỉ gia đình đến Jersey Shore là gì?

Một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ có tên Jersey Shore: Family Vacation. Loạt phim truyền hình thực tế Jersey Shore, được phát sóng từ năm 2009 đến năm 2012, đang được hồi sinh trong loạt phim này. Bảy người bạn cùng nhà của Jersey Shore ban đầu được theo dõi trong mùa đầu tiên của chương trình khi họ đi nghỉ một tháng ở Miami, Florida. Với một số cảnh quay bổ sung trên Đảo Staten, New Jersey và Las Vegas, Miami là địa điểm thực hiện phần lớn quá trình sản xuất. Bahamas ‘Resorts World Bimini cũng đã được đến thăm trong mùa này.

Vẫn từ Jersey Shore Family Vacation chính thức

Cốt truyện xoay quanh một nhóm người đi đến El Paso, San Diego và Texas để khám phá những vấn đề trong hôn nhân và mở lại những vết sẹo cũ có nguy cơ làm trầm trọng thêm những rạn nứt lớn nhất giữa bạn bè. phòng, vì vậy cả nhóm bắt tay vào những cuộc phiêu lưu mới.

Khi nào Jersey Shore Family Vacation Season 5 Episode 25 sẽ phát hành?

Tập mới nhất của chương trình, Jersey Shore Family Vacation Season 5 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày hôm nay, ngày 15 tháng 9 năm 2022. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy cả đội bắt đầu bằng việc đi đến Vegas, và sau khi có khoảng thời gian vui vẻ ở đó, họ trở về đến Bờ Đông để ăn mừng thành tích của họ ở Thành phố Atlantic trước khi dành phần còn lại của mùa hè ở Bờ biển và hồi tưởng lại những ngày vàng son của họ. .

Deena Nicole from Jersey Shore Family Vacation

Deena Nicole from Jersey Shore Family Vacation

Trong tập cuối cùng của Jersey Shore Family Vacation mùa 5, chúng ta đã thấy rằng Vinny và Angelina được cho là đã thúc đẩy nhau trong nỗ lực cung cấp sự hài hước cho chương trình phát sóng. Vì vậy, trong tập hôm nay, chúng ta có thể thấy mọi thứ diễn biến theo chiều hướng tồi tệ hơn giữa Vinny và Angelina, điều này cuối cùng có thể dẫn đến việc cặp đôi quay lại với nhau. Mối liên hệ giữa Vinny và Angelina sẽ là quá đủ để kết thúc mùa giải một cách tích cực, ngay cả khi không có thêm cuộc chiến.

Xem Jersey Shore Season 5 Family Vacation ở đâu?

Vì chương trình được phát sóng bởi MTV nên người dùng có thể xem trực tiếp chương trình thông qua trang web chính thức của MTV. Bạn cũng có thể xem tất cả các mùa của Kỳ nghỉ gia đình Jersey trên Amazon Prime Videos vì Amazon đã công bố thỏa thuận cấp phép với đài truyền hình cáp Viacom, cho phép người đăng ký Amazon Prime truy cập tức thì vào các tập phim truyền hình. quá khứ và hiện tại từ các mạng công ty, bao gồm MTV, Comedy Central, Nickelodeon, v.v.

Bạn có thể đăng ký Amazon Prime Video với giá 8,99 đô la / tháng và có quyền truy cập vào thư viện khổng lồ gồm nhiều chương trình và phim khác nhau, với hỗ trợ chất lượng phát trực tuyến lên đến 4K Ultra HD. Nếu bạn không chắc chắn về việc mình có muốn mua đăng ký hay không, Prime Videos cũng cung cấp bản dùng thử 30 ngày để bạn có thể tận hưởng dịch vụ và quyết định xem mình có muốn hay không.

Đồng thời Xem: The Young And The Restless Season 49 Episode 246: Ngày phát hành, hướng dẫn xem trước và xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published.