Talent-Swallowing Magician Chương 50 Ngày phát hành: Elric Gặp quỷ Satan tại Magic Tower

Rate this post

Talent-Swallowing Magician Chương 50 tiếp tục sau khi Elric mở khóa Tiger Men: The Kings of The Beastmen và đánh bại một đội quân Quỷ sói. Manga đã phát hành bốn chương liên tiếp, có nghĩa là nó sẽ sớm bị gián đoạn. Elric lên đường và sau đó gặp một người đàn ông bí ẩn, người yêu cầu được làm chủ nhân của anh ta. Trong các bản cập nhật trước, Elric đã đến thăm học viện vào ngày Bầu cử Hiệu trưởng, và chiến thắng của anh ấy đã lan rộng khắp học viện. Elric cũng phá vỡ kế hoạch của Barracks, kẻ đã cố gắng ám sát anh ta. Anh ấy ra mắt với cái tên Merbinger, và anh ấy đã được mời bởi một gia đình được coi trọng như gia đình Nerester.

Elric đã trở nên nổi tiếng, và gia đình đại diện của Hexagram điều hành Tháp Ma thuật cũng mời anh ta. Khi anh ấy ở Tháp Phép thuật, anh ấy biết rằng em gái mình đang đến thăm. Elric rất vui mừng và hỏi người phụ nữ tóc đỏ rằng liệu cô ấy có đến ngay bây giờ không. Người phụ nữ tóc đỏ nhắc Elric rằng lẽ ra anh nên liên lạc với em gái mình, và sau đó cô ấy đưa cho anh một bức thư từ em gái anh. Sau đó nói: “Anh trai yêu quý của tôi, Elric. Tôi nghe nói bạn sẽ đến nhà của gia đình Nerester, đừng làm phiền họ và hãy chuẩn bị tinh thần. “

Elric băn khoăn không biết mình phải chuẩn bị những gì, khi bước vào căn phòng đặc biệt, anh nhận ra ý của em gái mình. Nhưng anh đã cúi đầu trước một gã trông giống như quỷ Satan với hai chiếc sừng đen và đôi mắt đỏ. Elric nhận ra rằng Satan hung dữ trước mặt anh ta là thỏa thuận thực sự, và anh ta phải tuân theo mọi mệnh lệnh, nhưng anh ta sẽ không đạt được mục đích của mình, và anh ta có thể đánh trả nếu người đàn ông Satan ra tay. Anh chàng Satan nói về Ma Vương và tự hỏi liệu có một Ma Vương nào khác bên cạnh mình không vì hắn vừa là Chúa, vừa là Satan và là Quỷ Vương. Anh ta tin rằng tất cả cộng lại đã khiến anh ta mạnh hơn cả Chúa, và không gì có thể dám thách thức anh ta vì một giọt nước bọt có thể giết chết một nghìn đội quân.

Trước đó trên Talent-Swallowing Magician, chương 49

Anh chàng Satan bắt đầu cho thấy rằng anh ta có sức mạnh và tự hỏi tại sao Elric lại nổi tiếng đến vậy, và họ đang khiến anh ta, kẻ tệ hơn Satan, phải run sợ. Elric đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Satan là một phụ nữ. Anh ta được cho biết rằng Satan phải chịu trách nhiệm cho anh ta vào học viện. Elric cảm thấy nhẹ nhõm vì Satan đang giúp đỡ anh ta, điều đó có nghĩa là cả hai đang có mối quan hệ tốt nghĩa là họ sẽ không đánh nhau. Anh ta thừa nhận rằng Satan có một trái tim tốt mặc dù anh ta rất đáng sợ.

Satan

Satan

Elric rất biết ơn Satan sau khi anh nhận ra rằng Satan đã làm việc đến chết để đưa anh vào học viện. Elric và mage c khác so sánh vẻ đẹp của em gái họ. Elric tin rằng em gái mình tốt hơn em gái của pháp sư. Nhà ảo thuật trả lời rằng không có lý do gì mà hag già không được gọi là phù thủy, điều đó làm cho em gái của mình xinh đẹp hơn. Elric biết rằng anh chưa bao giờ nhìn thấy một thuật sĩ xinh đẹp trong hàng ngàn năm vì thuật sĩ đã ồn ào, khuôn mặt đáng sợ và đôi mắt đỏ từ lâu. Họ cũng mặc trang phục dài và đội mũ xấu xí. Elric và pháp sư tiếp tục trêu chọc nhau, và không ai có thể thừa nhận rằng chị gái của họ xấu xí.

Elric cảm ơn người phụ nữ tóc đỏ xinh đẹp đã giúp anh ta trong cuộc bầu cử. Pháp sư và Elric ngừng tranh cãi về em gái của họ vì một người phụ nữ xinh đẹp đang ở trước mặt họ, và họ thích nhìn chằm chằm vào lưng cô ấy, giống như khi một chàng trai nói hãy nắm tay một người phụ nữ để anh ta có thể nhìn thấy cô ấy trở lại. Sau đó Elric biết rằng em gái mình là Tesha và ông già Mephi đã mất tích, anh ta bị bỏ lại trong Shadowrealm và nghe thấy một giọng nói lạ nói với anh ta rằng đừng chạy. Elric đã cố gắng chiến đấu, nhưng nó đã bị trượt.

Talent-Swallowing Magician – Chương 50 Ngày phát hành

Talent-Swallowing Magician Chương 50 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Tesha và Mephi đi đến một thế giới phép thuật khác, nhưng họ nhận ra Elric không ở cùng họ. Họ gặp Lord of House Nerester, Guy Nerester. Guy Nerester giải thích mọi thứ cho họ và không có manh mối về những gì đang xảy ra, và họ quyết định theo dõi Elrin, diễn ra trong chương tiếp theo. Mời các bạn xem chi tiết tại Ma Đạo Tổ Sư – Nhạn Chương 50 bên dưới.

Ảo thuật gia nuốt chửng tài năng

Ảo thuật gia nuốt chửng tài năng

Đọc Talent-Swallowing Magician chương 50 trực tuyến – thông tin chi tiết

Bạn có thể đọc trực tuyến Talent-Swallowing Magician Chương 50 trên trang web chính thức. Elric tìm hiểu những bí ẩn đằng sau Dark Realm trong chương tiếp theo. Không thể truy cập các phần tiết lộ của manga vì trang web chính thức của Nhà ảo thuật Nuốt Chửng tài năng không có sẵn trên toàn thế giới. Hãy gặp nhau sau khi Talent-Swallowing Magician Chương 50 được phát hành.

Cũng nên đọc: Sakamoto Days Chương 88 Ngày phát hành: Shin, Seba và Akira Mở khóa sức mạnh mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *