Kỷ niệm 7 năm phát hành, Black Clover ra mắt movie mới mặc dù anime đang tạm ngừng hoạt động vô thời hạn

Rate this post

Hôm nay, trang chủ của Black Clover đã thông báo rằng sẽ có một phim hoạt hình moive phát hành vào năm 2023. Đi kèm với thông báo này là một đoạn giới thiệu đặc biệt kỷ niệm 7 năm thành lập thương hiệu. Đoạn trailer giới thiệu các nhân vật chính, cũng như thông báo ngày phát sóng.

Black Clover sẽ có anime movie vào năm 2023

Ngoài ra, tập thứ 32 của manga Black Clover sẽ được bán vào ngày 4 tháng 4 năm 2022 và một hình minh họa đặc biệt kỷ niệm 7 năm cũng đã được tiết lộ. Manga Black Clover đạt 17 triệu bản vào tháng 12 năm 2021 với 31 tập được phát hành. Giờ đây, sau gần hai năm, phần cuối cùng của arc Spade Kingdom Raid cuối cùng cũng đang đi đến cao trào và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Phiên bản anime Black Clover phát sóng trên nền tảng Crunchyroll vào năm 2020 đã dừng vào tháng 3 năm 2021 với tổng số 170 tập. Mặc dù điều này không xác nhận kết thúc hoàn chỉnh của anime Black Clover, nhưng bộ truyện đang bị gián đoạn vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới. Điều này có những nguyên nhân chính sau:

Kỉ niệm 7 năm ra mắt, Black Clover ra mắt movie mới dù anime đang bị ngưng chiếu vô thời hạn - Ảnh 2.

Thứ nhất, thời gian gián đoạn giúp tác giả Yuki Tabata có thêm thời gian để tập trung vào những phần thú vị của manga. Việc anime tiến triển quá nhanh, gần như không theo kịp diễn biến của manga đã buộc các nhà làm phim phải kết thúc anime vào tháng 3 năm 2021. Một lý do khác là studio Pierrot muốn chuyển trọng tâm sang dự án Bleach. dự kiến ​​sẽ phát sóng vào mùa thu năm 2022 anime này. Dù lý do là gì thì tương lai của anime Black Clover vẫn là một dấu hỏi lớn mà người hâm mộ quan tâm.

Kỷ niệm 7 năm ra mắt, Black Clover đã tung ra movie mới dù anime đang bị ngưng chiếu vô thời hạn - Ảnh 3.

Trong sự kiện Crunchyroll Expo năm 2021, diễn viên lồng tiếng của Asta, Gakuto Kajiwara, đã bày tỏ cảm xúc của mình về tình trạng hiện tại của anime sau khi nó kết thúc ở tập 170. Diễn viên lồng tiếng nói rằng: “Tôi thực sự không muốn nó kết thúc ở đây, tôi hy vọng sự ủng hộ của khán giả sẽ có được những tập tiếp theo được sản xuất. ” Đạo diễn series Ayataka Tanemura cũng chia sẻ với khán giả rằng: “Nếu có phần tiếp theo, tôi hy vọng sẽ được gặp lại tất cả các bạn”.

Kỷ niệm 7 năm ra mắt, Black Clover đã tung ra movie mới dù anime đang bị ngưng chiếu vô thời hạn - Ảnh 4.

Trong bối cảnh phần anime Black Clover tiếp theo chưa có ngày quay trở lại, thông tin về dự án anime movie đặc biệt nhân dịp kỉ niệm 7 năm ra mắt của bộ manga này đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Bạn nghĩ sao về thông tin này, hãy để lại ý kiến ​​của bạn nhé!

https://gamek.vn/ky-niem-7-nam-phat-hanh-black-clover-ra-movie-moi-du-anime-dang-bi-ngung-phat-song-vo-thoi-han- 20220314144548641.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *