Ngày phát hành của Lookism Anime bị trì hoãn vô thời hạn

Rate this post

Tài khoản twitter chính thức của anime Netflix đã tiết lộ vào ngày 31 tháng 10 năm 2022, rằng ngày phát hành của Chủ nghĩa nhìn anime đã bị hoãn lại. Ngày phát hành mới của anime vẫn chưa được tiết lộ.

Ban đầu anime dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên nền tảng này từ ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Ngoại hình KV

“Chúng tôi sẽ hoãn ngày phát sóng của so với ngày đầu tiên của nó, ngày 4 tháng 11. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật cho bạn ngày phát sóng mới của chúng tôi, ”tweet của Netflix Anime đọc.

Mặc dù không có lý do chính thức được đưa ra cho việc trì hoãn phát hành anime, nhưng người hâm mộ đang suy đoán rằng thảm kịch gần đây ở Hàn Quốc, trong đó hơn 150 người đã thiệt mạng trong một vụ giẫm đạp tại Itaewon vào ngày Halloween, là đằng sau đó.

Quốc tang đã được tuyên bố ở Hàn Quốc do thảm kịch.

Studio Mir, đang tạo hoạt ảnh Chủ nghĩa nhìncũng đưa ra một tuyên bố nói rằng họ đang để quốc tang, và ngày phát hành của anime đã bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới.

Chủ nghĩa nhìn là một webtoon của Hàn Quốc được viết và minh họa bởi Park Tae-joon. Nó hiện đang được đăng nhiều kỳ trên LINE Manga và Naver WEBTOON. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 2014 và có 8,7 tỷ lượt xem trên toàn cầu.

Theo Netflix, “Cũng giống như webtoon gốc, câu chuyện của loạt phim hoạt hình ‘Lookism’ cũng đề cập đến chủ nghĩa duy vật và cái nhìn tinh tế hiện diện trong cuộc sống của những người sống trong xã hội hiện đại. Các nhà thiết kế nhân vật độc đáo đã thổi sức sống vào các nhân vật chính của manga gốc, mang đến cho họ giọng nói sống động, hướng động và hiệu ứng tuyệt đẹp. Thông qua những tình tiết hấp dẫn với cảm giác hơi khác so với nguyên tác manga, bộ truyện này sẽ mang đến sự phấn khích và khám phá mới ”.

Netflix đã mô tả cốt truyện của Chủ nghĩa nhìn như:

Trong một xã hội ưa chuộng ngoại hình đẹp, một học sinh trung học bị ruồng bỏ dẫn đến một cuộc sống kép chuyển đổi giữa hai cơ thể đối lập nhau về ngoại hình.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *