Là Tòa Án Phần 5 Tập 29?

Rate this post

Tòa Cám vừa phát sóng tập 27 và 28, khán giả hồi hộp theo dõi một tình tiết hấp dẫn khác. Họ đang cố gắng tìm ra ngày phát hành tập 29 của Court Cam. Vậy liệu sẽ có cam thử tập 29? Chúng tôi ở đây để tiết lộ câu trả lời! Court Cam có thể được coi là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ hay một bộ phim truyền hình tài liệu. Tuy nhiên, loạt phim đã thành công kiếm được TRPs và đã phát sóng trên A&E kể từ khi công chiếu.

Loạt phim này được đánh giá cao về cách tổ chức và công lao thuộc về Dan Abrams. Tám tập đầu tiên của phần đầu tiên của Court Cam được phát sóng vào ngày 5 tháng 12 năm 2019. Các tập phim cũng bao gồm một loạt lưu trữ từ cuối thế kỷ 20 chiếu một số cảnh quay tòa án. Chương trình đã phát sóng hơn 150 tập tính đến thời điểm tác phẩm này được viết.

Đang xét xử tại Tòa án Cam

Loạt phim tài liệu về vụ án tòa án này kéo dài 30 phút và đã giành được một vị trí trong số các phim tài liệu tội phạm được người hâm mộ yêu thích trong thời gian gần đây. Vì vậy, các nhà sản xuất đã đưa ra một mùa giải khác trong năm nay sớm hơn so với tháng Ba. Ngoài công việc dẫn chương trình, Dan Abrams còn là nhà đồng sản xuất chương trình truyền hình thực tế cùng Paul Kaup. Trước khi chuyển sang chi tiết phát trực tuyến, đây là bản tóm tắt nhanh dành cho những ai không thể theo dõi các tập trước.

Cũng nên đọc: Người nổi tiếng vô dụng Phần 5 Tập 11: Ngày phát hành và cách xem

Court Cam mùa 5 tập 27 & 28 tóm tắt

Tập 27 cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về khoảnh khắc phòng xử án hoang dã nhất. Nó xoay quanh vụ án mạng của một gia đình. Chồng và cha của nạn nhân tấn công hung thủ trước tòa. Chúng tôi cũng thấy các thành viên lạm dụng tội phạm và không tỏ ra hối hận về những gì anh ta đã làm. Thẩm phán tỏ ra mất kiên nhẫn với tên sát nhân cướp bóc. Chúng ta cũng thấy một trường hợp khác của một tài xế bị kết án uống rượu và chạy qua một người đàn ông.

Court Cam Season 5 Episode 29 ngày phát hành

Tôi vẫn đến từ Court Cam

Tập 28 xoay quanh khoảnh khắc phòng xử án điên rồ khác. Ở đây chúng ta thấy người cha dượng của một nạn nhân giết người cầu xin công lý. Anh ta xúc động và tức giận và tạo ra sự hỗn loạn trong triều đình. Bị cáo không có tội và thậm chí còn nổi cơn thịnh nộ trong khi tòa cho anh ta cơ hội điều trần ảo của mình. Trường hợp thứ hai liên quan đến việc cha mẹ của một nạn nhân đối đầu với giáo viên và cha mẹ của anh ta, những người đã ngủ với trẻ vị thành niên của họ.

Court Cam: Định dạng

Trong COVID, Adams đã phỏng vấn từ xa các nhân chứng và thẩm phán. Tuy nhiên, anh ấy hiện đang phỏng vấn trực tiếp các ứng viên. Và chương trình bây giờ đã trở lại với định dạng cũ của nó. Dan Abrams đã xem đoạn phim an ninh để xem các sự cố. Sau đó, anh ta cung cấp một tài khoản từ quan điểm của mình về những gì đã xảy ra trong các trường hợp pháp lý này.

Court Cam Season 5 Episode 29 ngày phát hành

Dan Abrams từ Court Cam

Chương trình cũng thảo luận về hình phạt của các nghi phạm và tội danh tùy thuộc vào việc bị cáo có tội hay không. Người xem có được cái nhìn thoáng qua về sự kinh hoàng bộc phát của các thẩm phán và nạn nhân. Các fan của Court Cam sẽ được xem bài phân tích chi tiết về một số tình huống kinh hoàng trong phòng xử án. Chương trình cũng dự định đặt câu hỏi cho các thẩm phán, bị cáo, nạn nhân và nhân chứng trong vụ án.

Những cuộc phỏng vấn này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của chương trình. Vonda Evans và Rob Wolchek, được biết đến với tác phẩm báo chí đoạt nhiều giải thưởng, đôi khi cũng được nghe bày tỏ ý kiến ​​của họ trong một số hoàn cảnh nhất định. Người xem có thể chứng kiến ​​các sự kiện kịch tính trong phòng xử án nhờ chương trình này, cho thấy hành động phát triển như thế nào.

Là Tòa Án Phần 5 Tập 29?

Đáng buồn là không có thông tin cập nhật về các tập tiếp theo của Tòa án cấm. Xem xét các phần trước của Tòa án, có thể chắc chắn rằng Tòa án mùa 5, tập 29, sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, chương trình đã xác nhận một tập đặc biệt cho Court Cam mùa 5. Tập đặc biệt có tựa đề ‘Top Five: Courtroom Confrontations.’ Tập đặc biệt này sẽ tổng hợp 5 pha xử án rùng rợn và xúc động nhất.

Ngày phát hành tập đặc biệt Court Cam mùa 5

Đặc biệt sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 31 tháng 12 năm 2022. Court Cam mùa 5 Đặc biệt sẽ phát sóng trên mạng cáp A&E của Mỹ lúc 8 giờ tối. Khán giả quốc tế có thể phát trực tiếp chương trình lúc 5:00 chiều PST và 8:00 tối CST trên nhiều nền tảng được đề cập trong phần tiếp theo.

Xem Phim Tòa Án Phần 5 Tập Đặc Biệt Như Thế Nào?

Court Cam mùa 5 đặc biệt sẽ phát sóng trên VUDU, HULU, Hoopla và Pluto TV. Chi phí đăng ký của HULU thay đổi từ 6,99 đô la đến 69,99 đô la, trong khi Hoopla có giá 3,99 đô la. Bạn có thể thuê một tập hoặc mua cả phần trên VUDU với giá tương ứng là $ 1,99 hoặc $ 19,99.

VÌ VẬY hãy cập nhật lịch của bạn, và đừng quên xem Tập Đặc Biệt của Court Cam mùa 5.

Cũng đọc: Life Below Zero Season 19 Episode 3: Ngày phát hành và cách xem?

Leave a Reply

Your email address will not be published.