Làm thế nào để hẹn hò với một cô gái anime máu lạnh là lựa chọn tình huống tồi tệ nhất! – Người cuồng Otaku

Rate this post

Đó là một cô gái trong anime Cold Hearted, người có được những gì họ muốn, và là tấm gương cho sự ích kỷ trong trái tim lạnh lùng.

Khi nghĩ về những nhân vật có trái tim lạnh lùng, chúng ta thường nhầm họ với một người kém trong việc truyền tải cảm xúc của họ. Các nhân vật anime thể hiện mặt lạnh và che giấu mặt mềm của họ chỉ là kuudere. Không nên nhầm lẫn hai thứ này với nhau.

Các nhân vật anime có trái tim lạnh lùng, đặc biệt là các cô gái trong anime có trái tim lạnh lùng không xem gì hơn là lợi ích của họ. Sự ích kỷ của họ có thể nuốt chửng cuộc sống của bạn nếu nó có lợi cho họ.

Những cô gái anime này không thể không quan tâm đến việc nhìn thế giới bùng cháy, sự tàn nhẫn tâm thần của họ khiến họ không thể đoán trước và vô đối, khiến họ trở thành những con quái vật có trái tim lạnh lùng.

Rize Kamishiro

Rize kamishiro cho thấy mình là hiện thân hoàn hảo của người ngọt ngào và tốt bụng nhất mà bạn từng gặp, Cô ấy đóng cùng với vai người bạn tri kỷ của bạn cho đến khi cô ấy cảm thấy thèm ăn ngày càng tăng và sau đó, với cái nhìn lạnh lùng và nhẫn tâm của cô gái anime này theo đúng nghĩa đen xác thịt của bạn khi bạn tin tưởng cô ấy nhất.

Kaneki, nhân vật chính của anime Tokyo Ghoul trở thành con mồi của diva có trái tim lạnh lùng hay còn gọi là ” kẻ ăn nhậu ” này và phải chịu đựng sự tra tấn, xóa sạch trí nhớ và mất đi những người bạn thân nhất chỉ vì Rize muốn có một bữa ăn ngon trong ngày.

Ngay cả sau khi cô qua đời, Rize vẫn không bao giờ để tiềm thức của Kaneki thay đổi hành động của anh ta và biến anh ta thành một con quái vật ăn thịt đồng loại nhẫn tâm như cô. Tại sao cô ấy lại làm như vậy? Rõ ràng là cô ấy đang chán.

Yumiko Jabami

Yumiko Jabami - Otaku Fanatic

Một kẻ tâm thần giàu có vô tâm với chứng nghiện cờ bạc không thể cứu vãn được mô tả Yumeko một cách hoàn hảo. Yumeko Jabami nhân vật chính của anime Kageguuri học tại một trường học nơi những đứa trẻ hư hỏng đánh bạc tài sản của họ để giải trí.

Cô gái trong anime này thể hiện mình là một cô gái trẻ ngây thơ có thể dễ dàng bị quăng quật như một cái giẻ – một thủ đoạn cuối cùng khiến mọi người rơi vào bẫy đánh bạc với cô ấy.

Trong anime, sự giàu có của cô ấy được cho là nguồn thu nhập lớn nhất của đất nước, Cô ấy hướng tới một canh bạc lạnh lùng và nhẫn tâm có khả năng làm lung lay cốt lõi sự tồn tại của cô ấy bằng sự hồi hộp và ngẫu nhiên của nó.

Cô ấy sẽ tiến xa đến mức trở thành người có thứ hạng thấp nhất và là ” thú cưng ” để dập tắt thói ham mê cờ bạc của mình.

Yumeko cố tình làm mất tiền và không chịu trả nợ. Cô ấy có lý do gì để làm điều đó? Cô khao khát có cơ hội trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trò cò quay Nga.

Kasane Kujiragi

Kasane Kujiragi - Người cuồng Otaku

Một người phụ nữ thao túng với cái nhìn lạnh lùng hiếm khi bộc lộ cảm xúc nhưng lại là một kẻ dối trá tồi tệ khi cô ấy phải nói dối trực diện. Kasane Kujiragi từ anime Durararax2 chuyên gia chơi kiếm.

Là người nắm giữ Saika có nghĩa là cô ấy có thể nô dịch bất cứ ai mà cô ấy cắt.

Khi còn nhỏ, Kasane Kujiragi đã nhẫn tâm bán đứng mẹ mình để trả nợ cho một tổ chức do Jinnai Yodogiri ban đầu lãnh đạo. Sau đó, cô mở đường để kiểm soát toàn bộ tổ chức bằng cách đóng giả lãnh đạo của tổ chức và thực hiện mệnh lệnh theo cách lạnh lùng của mình với tư cách là trợ lý trung thành của lãnh đạo.

Sau đó, trong anime tiết lộ rằng Kasane Kujiragi là một cái tên giả mà cô sử dụng để che giấu dấu chân của mình và giúp cô che giấu dấu vết đến chợ đen, nơi mà diva nhẫn tâm không chỉ cầm đầu buôn bán người và quái vật mà còn bán chúng cho người mua.

Cô đổ lỗi cho những hành động quái dị của mình đối với thời thơ ấu của mình để được thông cảm và thoát khỏi khó khăn nhưng không thể quan tâm hơn miễn là cô có thể nô dịch mọi người hoặc bán họ cho những gì cô muốn.

Yuno gasai

Yuno Gasai - Otaku Fanatic

Một cô gái mơ hồ trong anime Nhật ký tương lai với nỗi ám ảnh về Yukiteru – nam nhân vật chính. Cô ấy miêu tả một cô gái trẻ nhút nhát, dịu dàng và ngọt ngào nhưng bản năng trái tim lạnh lùng của cô ấy không có giới hạn khi đạt được mục tiêu của mình.

Cô gái này không ngần ngại lợi dụng người khác và lạm dụng điểm yếu của họ. Cô ấy luôn xuất hiện đột ngột với một hành động lạnh lùng và đầy toan tính, nhẫn tâm giết chết kẻ sở hữu cuốn nhật ký và những người theo dõi nó ngay lập tức với sự chính xác và không hối tiếc.

Hành vi tâm thần nhẫn tâm của cô là kết quả của chấn thương thời thơ ấu và sự lạm dụng từ mẹ cô đã hình thành nhân cách hai mặt của Yuno.

Cái chết của cha mẹ cô khiến cô phát điên. Cô thiếu niên nhẫn tâm này đã giữ thi thể của cha mẹ cô và chia sẻ chi tiết về ngày của cô với xác của họ.

Rachel

Rachel - Otaku Fanatic

Rachel, cô gái với cái nhìn lạnh lùng và trầm lặng trong anime Tháp của Chúa không phải là một diva mạnh mẽ theo xu hướng cuồng nhiệt mà là một cô gái bình thường với sự ích kỷ đáng kinh ngạc. Mục tiêu chính của cô là leo lên tháp. Cô ấy không ngần ngại sử dụng bất kỳ ai để đạt được nó.

Rachel được giới thiệu là bạn thân của Baams, cô gái đã chăm sóc anh. Rachel tham gia các đội với Baam và bạn bè của anh ấy chỉ vì cô ấy thấy cơ hội chiến thắng lớn hơn khi đứng về phía anh ấy.

Cô ấy đã vô tâm lợi dụng Baam để bảo vệ cô ấy, khi những người khác buộc tội cô ấy về hành vi thiếu trung thực và lạnh lùng, cô ấy đã khiến mọi người tin rằng cô ấy sẽ không để cho Baam bị tổn hại vì lợi ích gia nhập lực lượng.

Cuối cùng, cô gái anime nhẫn tâm này đã phản bội Baam bằng cách đánh vào đầu và ném anh ta đi. Cô ấy đã hoàn thành phần cuối của bài kiểm tra một mình và nhẫn tâm thông báo tin tức về cái chết của Baam cho bạn bè của anh ấy.

Cô ấy là một ví dụ điển hình về một kẻ chống lưng lạnh lùng trong thế giới anime

Những cô gái anime này không cần một lời bào chữa hay tổn thương để trở nên vô tâm, họ chỉ đơn giản là không quan tâm đến giá trị con người, đối với họ vấn đề chỉ là đạt được thứ họ muốn và phù hợp với mô tả của họ về những con quái vật lạnh lùng giết người cho vui.

Nếu chúng tôi bỏ sót bất kỳ cô gái anime nào phù hợp với thể loại những cô gái có trái tim lạnh lùng, hãy cho chúng tôi biết!


Leave a Reply

Your email address will not be published.