The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 9 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Rate this post

Trong tập thứ chín của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ Phần 2, có tựa đề ‘Ác quỷ và anh hùng trỗi dậy để bảo vệ Sasaki’, Emi quyết định tự mình gánh vác mọi thứ khi con gấu chuẩn bị tấn công bạn bè của cô. Ngày hôm sau, Maou biết về một nhóm trộm gần đây đã ăn trộm cây trồng ở các vùng khác nhau của Nagano. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2 tập 9. SPOILERS AHEAD!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 9 Recap

Khi tiếng kêu của Hitoshi thu hút sự chú ý của con gấu về phía Maou và những người bạn của cậu, rõ ràng là mọi người đều đang gặp nguy hiểm. May mắn thay, Emi đã ở đó, vì vậy khi con gấu cuối cùng tấn công cô ấy đã chạy về phía nó. Emi không chỉ cố gắng ngăn chặn con gấu mà thậm chí còn tra tấn dã man nó sau đó con gấu đã khuất phục.

Sau đó, cha của Hitoshi cảm ơn sự dũng cảm của cô nhưng Emi cảm thấy tức giận khi Maou gọi cô là kẻ giết gấu. Vụ việc thậm chí còn được truyền thông địa phương đưa tin. Maou đi cùng ông Manji đến trang trại, nơi ông biết rằng người Sasakis bán cây trồng của họ trực tiếp cho các nhà hàng ở Tokyo và họ cũng độc lập bán cây trồng hữu cơ.

Trên thực tế, Kazuma có bằng quản trị kinh doanh và anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong việc tăng lợi nhuận của họ ba lần kể từ khi anh ấy bắt đầu giúp đỡ họ. Người Sasakis đã sử dụng các tấm pin mặt trời một cách rất chiến lược để giúp họ tăng năng suất và giữ cho cây trồng tươi lâu nhất có thể, điều này cũng góp phần vào thành công của họ.

Khi Maou, Ashiya và Manji cuối cùng trở về nhà, họ được chào đón bởi một người đàn ông đã thông báo cho họ về một nhóm trộm đã ăn trộm mùa màng ở Nagano trong những ngày gần đây. Thật không may, họ vẫn chưa bị bắt nên Sasakis có thể trở thành một trong những mục tiêu của họ nếu họ không cẩn thận.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 9 End: Kẻ trộm định ăn trộm nhà Sasakis điều gì?

Sau khi biết về những vụ trộm cắp gần đây ở Nagano, Maou và những người bạn của mình đã nghiêm túc thảo luận về những gì họ nên làm để ngăn chặn những kẻ xấu xa. Vì vừa xảy ra một vụ gấu tấn công trang trại của Sasakis nên khả năng xảy ra một vụ trộm tiếp theo là rất cao vì không ai dám đến đó vào ban đêm – vì bọn trộm luôn có nhu cầu. Maou và những người bạn của mình ngay lập tức bắt đầu phân tích trang trại và tìm kiếm địa điểm có nhiều khả năng bọn trộm sẽ nhắm đến. Vì trang trại khá rộng nên khó có thể đoán trước được điều gì.

May mắn thay, người bà đã lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện bên ngoài cánh cửa đóng chặt và vẽ một bản đồ chiến lược về vị trí để giúp họ đoán rõ hơn. Maou ngay lập tức nhận ra rằng những tên trộm sẽ không đến lấy cây trồng lần này vì ở trang trại có thứ gì đó đắt hơn nhiều. Khi Emi không thể hiểu cô ấy đang nói về điều gì, Maou cuối cùng đã nói với mọi người rằng những tên trộm sẽ đến lấy các tấm pin mặt trời lần này.

Maou và những người bạn của mình có quản lý để ngăn chặn bọn trộm không?

Sau khi nhận ra những tên trộm đã bị theo dõi, Maou thông báo cho bạn bè của mình rằng họ sẽ chia thành hai đội và đợi những tên trộm đến để có thể bắt được chúng. Vì vậy, tối hôm sau, cả bọn co ro ngoài đồng chờ xe nghi vấn đến. Maou ở cùng với Suzune và cuối cùng họ đã đánh nhau sau khi người đầu tiên vô tình chạm vào người sau một cách không thích hợp.

Ngay sau đó chiếc xe ô tô màu đen của nghi phạm đến và cả hai lập tức bỏ chạy vào cánh đồng. Họ nhận thấy một trong những tên trộm đã ra khỏi xe và lấy một thứ gì đó từ hiện trường. Khi Suzune chuẩn bị tấn công, Maou đã ngăn anh ta làm điều đó và thông báo cho những người bạn còn lại về họ. Hóa ra là có bốn người trên xe, những người có liên quan đến tất cả các vụ trộm ở Nagano trong những ngày gần đây.

Cuối cùng, họ đã tìm thấy các tấm pin mặt trời và không lãng phí thời gian để ngắt kết nối chúng khỏi cơ sở để có thể mang chúng đi. Thật không may, họ không nhận ra rằng những người bạn của Mara đang trốn sau những tán cây để tận mắt chứng kiến ​​tất cả những điều này xảy ra. Ashiya cuối cùng đã bước ra và đánh bại và chế ngự một trong những tên trộm trong khi những tên còn lại bỏ chạy trong một chiếc xe hơi.

Tuy nhiên, họ không đi xa vì Suzune đang đợi họ trên đường cao tốc. Cô đơn, lẻ loi, dừng xe giữa đường. Khi một trong số họ cố gắng chạy trốn, Maou đối mặt với anh ta trong hình dạng quỷ của mình. Vì vậy, những tên trộm cuối cùng đã bị tóm gọn và thậm chí báo chí địa phương đã đưa tin về vụ việc một cách rộng rãi. Maou và những người bạn của mình đã được Sasaki khen thưởng cho sự dũng cảm của họ trước khi họ trở về nhà của mình.

Đọc tiếp: Ác quỷ ma sơ Phần 2 Tập 8 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *