Làm thế nào để tích trữ những quả Pokeball đó cho mùa đông?

Rate this post

Gần đến Giáng sinh và ở hầu hết các nơi trên thế giới, đây là thời điểm lạnh nhất trong năm, vì vậy hãy tích trữ những quả bóng poke đó bất cứ khi nào bạn ở Starbucks trên phố nghe có vẻ là một kế hoạch tuyệt vời vào khoảng thời gian này.

Với việc Niantic chính thức tweet với thế giới rằng “hãy theo dõi thêm”, chúng tôi thực sự có thể mong đợi một số bản cập nhật đột phá từ Niantic trong những tuần tới. Vì ngoài đó lạnh, chúng tôi thực sự có thể mong đợi tỷ lệ xuất hiện tăng lên đối với các loại băng. Một Lapras mạnh mẽ sẽ là một khắc chế tốt cho những con Dragonit quá mạnh.

Bạn sẽ tốt hơn nếu sử dụng cùng một cái lồng ấp và ấp nhiều trứng hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn và lần lượt nhận được nhiều XP hơn để bạn có thể chạm trán với những Pokemon mạnh hơn trong tự nhiên, theo cách đó sẽ giúp bạn tăng cấp ở một tốc độ nhanh hơn.

Dưới đây là một số mẹo cơ bản để giúp bạn tiết kiệm những quả Pokeball quý giá đó

  • Cải thiện mục tiêu của bạn, trừ khi bạn là một người chuyên nghiệp, đừng bao giờ thử kiếm tiền thưởng XP của quả cầu cong.
  • Trong trường hợp Pokemon ở xa, hãy thử bật và tắt chế độ AR, nó sẽ tự động đặt lại Pokemon đó vào giữa màn hình trong hầu hết các trường hợp.
  • Khi nói đến việc bắt Pokemon bay (Dragonite / Golbats / Charizard /), hãy luôn nhớ cầm điện thoại của bạn đúng cách trước khi ném.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *