Witcher 3: Mod nâng cao cho phép các nhân vật đồng hành khác nhau

Rate this post

Một bản mod mới đã được tạo cho Witcher 3 cho phép bạn thêm các nhân vật đồng hành theo Geralt trong trò chơi. Witcher 3 tiếp tục được yêu thích là trò chơi hành động, nhập vai dựa trên một cuốn tiểu thuyết giả tưởng. Từ trước đến nay, trò chơi không cho phép bạn có nhân vật đồng hành dù nó đã trở thành một trào lưu nhanh chóng trong thế giới game. Nhân vật chính được đồng hành với các nhân vật khác nhau trong các nhiệm vụ trong hầu hết các trò chơi. Nhưng Witcher 3 thì không.

Để khắc phục điều này, “Nâng cao Mod Multi Companion” đã được phát hành trên Nexus Mods. Kingsegg đã cải tiến công việc của người sáng tạo, Jamezo97, người đã làm ra nó trước đây.

Video giới thiệu

Những người muốn sử dụng bản mod này có thể tải về tại đây: Witcher 3 Multi Companion Mod Enhanced

Các mod có thể được sử dụng để lấy bất kỳ nhân vật nào trong số 25 nhân vật đồng hành cũng như quái vật và các nhân vật phụ khác. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng bất kỳ nhân vật nào làm bạn đồng hành nếu nhân vật đó đã từng xuất hiện trong trò chơi. Bản Mod chứa tất cả các hướng dẫn và hướng dẫn Cài đặt để bạn có thể cài đặt một cách an toàn.

Vì trò chơi này là một trong những trò chơi RPG duy nhất chưa kết hợp chính thức các cung đồng hành, đây là trò chơi tốt nhất mà game thủ PC có thể có để thay thế. Một số người vẫn có thể thấy chướng mắt nếu được cài đặt. Nó phụ thuộc vào sở thích nhưng bạn luôn có thể gỡ cài đặt nó bất cứ lúc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *