Làm thế nào để xem trực tuyến các tập Bob Hearts Abishola Season 4?

Rate this post

Bạn có lo lắng về cách xem trực tuyến các tập Bob Hearts Abishola Season 4 không? Trước khi đi vào hướng dẫn xem, chúng ta hãy xem sitcom nói về điều gì.

Với tiêu đề của chính nó, nó đã chứng minh rất nhiều rằng bộ truyện tập trung vào câu chuyện tình yêu của Bob và Abhishola. Chà, ‘Hearts’ có nghĩa là ‘Tình yêu’. Sau khi ly hôn với Bob, anh bắt đầu làm việc và điều hành công ty có nhu cầu cao của mình, MaxDot, cùng với mẹ và một vài anh chị em.

Do quá căng thẳng và áp lực công việc, anh đổ bệnh và phải nhập viện, tại đây anh gặp Abishola. Cô ấy là một y tá rất chăm chỉ và chẳng bao lâu, Bob bắt đầu có cảm tình với cô ấy. Cuộc sống của anh ấy bước sang một ngã rẽ mới sau khi gặp gỡ và cố gắng tìm hiểu cô ấy nhiều hơn. Nó đưa họ đến đâu?

Trong những năm qua, Bob Hearts Abishola đã được đông đảo khán giả yêu mến. Điều đó cuối cùng đã kết thúc cho một phần tiếp theo của sitcom khác, Phần 4. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Bạn có vui không? Trước đó, hãy cùng tìm hiểu cách xem trực tuyến các tập phim Bob Hearts Abhishola Season 4.

Cũng nên đọc: Sắp tới Morenike sẽ nhận được một làn sóng xung kích trong Bob Hearts Abishola Season 3 Episode 9

Bob Hearts Abishola Season 4 Episodes: Online Watch Guide

Làm thế nào để xem trực tuyến các tập Bob Hearts Abishola Season 4? Trong trường hợp mạng phát trực tuyến chính thức, là CBS, không khả dụng ở quốc gia của bạn hoặc bạn vắng nhà vì bất kỳ lý do gì, điều đó không có nghĩa là bạn không thể xem sitcom. Luôn có sẵn các tùy chọn khác, đặc biệt là khi xem trực tuyến. Đúng? Nhưng nó là gì, và làm thế nào?

Cách xem trực tuyến các tập Bob Hearts Abishola Season 4

Bob Hearts Abishola

Bạn có thể xem trực tuyến các tập của Bob Hearts Abishola Season 4 thông qua trang CBS All Access. Đối với điều này, có hai lựa chọn. Với gói quảng cáo, bạn sẽ mất 5,99 đô la mỗi tháng. Mặt khác, nếu bạn không muốn có bất kỳ quảng cáo nào, thì gói này sẽ có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Bên cạnh đó, các tập phim nhiều khả năng cũng sẽ có trên Youtube TV. Bạn có thể xem các phần trước trên Amazon Prime Video và iTunes.

Bob Hearts Abishola Season 4 Episode 1 sẽ phát sóng lúc 8:30 tối ET. Bạn hào hứng như thế nào về mùa thu này?

Cũng nên đọc: Bob Hearts Abishola Season 3: Ngày phát hành và bản xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *