Spoiler Black Clover 338: Sức mạnh của Hino

Rate this post

Spoiler Black Clover 338, Summary 337: Dạo phố cùng Ryudo, Asta dần nhận ra sức mạnh của Hino. Ấn tượng, Asta quyết định ở lại làm giáo viên!

Tóm tắt về Black Clover 337

cỏ ba lá đen 338

Ở đầu chương 337, Nacht đến Hang Đen để báo cáo tình hình của Asta. Dù cơ hội khá thấp nhưng mọi người đều tin rằng Asta vẫn còn sống.

Ngay sau đó, chúng tôi biết rằng Asta vẫn còn sống. Anh đã được cứu bởi Ryudo – Tướng quân của Vương quốc Hino. Ryudo cho biết anh từng là bạn với Yami và anh đã “tận mắt chứng kiến” mọi thứ diễn ra. Ryudo yêu cầu Asta ở lại Hino và anh ấy sẽ giúp anh ấy trở nên mạnh mẽ hơn!

Các bạn có thể xem nội dung chi tiết chương truyện trong bài viết dưới đây của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 337: Asta đến vương quốc Hino, gặp ‘người anh em song sinh’ của Yami!

Spoiler Black Clover 338

cỏ ba lá đen 338

Tiếp theo từ chương trước, Asta lo ngại rằng nếu anh ta ở lại đây, Lucius sẽ làm hại người dân của Tam Quốc. Ryudo từ tốn giải thích rằng Lucius vẫn chưa hành động, ít nhất là không phải trong lúc này.

Yên tâm, Asta hỏi “tướng quân” là gì. Ryudo giải thích rằng đó là vị trí giống như Vua Pháp Sư trong Tam Quốc. Asta thấy hơi lạ vì anh ấy cảm thấy rằng… Ryudo không hề mạnh mẽ chút nào. Cô gái bên cạnh đã rất tức giận khi nghe điều đó, nhưng Ryudo vẫn bình tĩnh. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ dẫn Asta đi dạo để tìm hiểu thêm về Hino.

Ở vùng đất này, người ta không sử dụng sách ma thuật. Thay vào đó, họ sử dụng các cuộn giấy kiểu Nhật. Khi đang đi bộ, một nhóm cướp xuất hiện và tấn công thường dân. Ryudo can thiệp. Cô gái đi cùng sau đó đã tiến tới và nhanh chóng xử lý bọn cướp.

Nhận thấy sức mạnh của Hino thật tuyệt vời, Asta chấp nhận ở lại và luyện tập!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *