Yu Shuxin mặc 300 bộ trang phục cho bộ phim The Little Forest of Two

Rate this post

Vu Thục Hân khiến dư luận bất ngờ trước thông tin cô diện 300 bộ trang phục để tham gia đoàn làm phim Tiểu khu rừng hai người.

Sau khi bộ phim “Nhị thiếu gia” phát sóng, phong cách thời trang của Ngu Thư Hân trong vai blogger Ngu Mỹ Nhân nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả, vì mang đến cảm giác trẻ trung, tươi mới. Nguồn tin từ đoàn phim tiết lộ, nữ diễn viên thực sự đã mang theo 300 bộ trang phục khi tham gia đoàn phim. Những bộ quần áo này của cô cũng được dùng để làm trang phục trong phim. Tổng cộng, cô đã mặc 140 bộ trong hơn 30 tập phim.

Ngu Thư Hàn mặc 300 bộ trang phục tham gia phim Tiểu khu rừng hai người - Ảnh 1.

Tạo hình của Yu Shu Han trong phim mới rất đa dạng bởi nhân vật được thiết kế như một blogger nổi tiếng của giới thời trang

Ngu Thư Hàn mặc 300 bộ trang phục tham gia phim Tiểu khu rừng rậm hai người - Ảnh 2.Ngu Thư Hàn mặc 300 bộ trang phục tham gia phim Tiểu khu rừng hai - Ảnh 3.

Ngoài ra, cô còn tham gia nghiên cứu tạo hình và phối đồ cho các nhân vật. Điều đáng nói là hình ảnh do Ngu Thư Hàn thiết kế rất đa dạng về phong cách, từ dễ thương đến sang trọng cổ điển, đủ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Chính điều này đã giúp cô nhận được nhiều lời khen vì cách làm việc chuyên nghiệp.

Nhiều cư dân mạng nhận xét loạt trang phục của Vu Thục Hân được mix trong phim có thể tạo nên một bộ sưu tập. Nhiều người chia sẻ sẽ tranh thủ học cách phối đồ cho mùa thu này của nữ nghệ sĩ.

Ngu Thư Hàn mặc 300 bộ trang phục tham gia phim Tiểu khu rừng hai người - Ảnh 4.

Hình ảnh quá trình tạo hình nhân vật được đoàn phim hé lộ

Sau khi biết sự đầu tư của mình cho nhân vật trở thành chủ đề tìm kiếm hot trên mạng, Ngữ Thư Hân đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm đến tôi. Không ngờ bộ trang phục đã thu hút sự chú ý của mọi người ngay cả khi chưa có tác phẩm đã được phát hành. ” Ngu Thư Hân đã lập trang Weibo mới để chia sẻ với người hâm mộ bí quyết làm đẹp của mình.

Ngu Thư Hàn diện 300 bộ trang phục tham gia phim Tiểu khu rừng hai người - Ảnh 5.Ngũ Thư Hàn mặc 300 bộ trang phục tham gia phim Tiểu khu rừng hai người - Ảnh 6.Ngu Thư Hàn mặc 300 bộ trang phục tham gia phim Tiểu khu rừng hai - Ảnh 7.Ngu Thư Hàn mặc 300 bộ trang phục cho phim Tiểu khu rừng hai người - Ảnh 8.

Nhiều bộ trang phục được thiết kế đơn giản nhưng cư dân mạng đã phát hiện ra chúng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu

Lên sóng được hơn 10 tập, Khu rừng nhỏ hai hiện đang nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. Sự tương tác giữa Vu Thư Hân và Trương Bân Bân cũng tạo nên sức hút riêng cho bộ phim này.

The Little Forest of Two kể câu chuyện về Ngu Mei Nhan – một cô gái ngốc nghếch lấy hết can đảm tỏ tình với cậu bạn cùng lớp là Trư Bát Giới (Trương Bân Bân) nhưng bị anh từ chối. Cô ấy bị tổn thương bởi sự thờ ơ của anh ấy và do đó một sự hiểu lầm nảy sinh. Nhiều năm sau, khi đã trở thành một blogger thời trang nổi tiếng, cô gặp lại Trang Vũ. Ông là một giáo sư nổi tiếng về thực vật học trong lĩnh vực này. Khi giáo sư thực vật học Trang Vũ đến thôn Thanh Thủy công tác, ông tình cờ ở trọ của Ngư Mỹ Nhân. Và đó là nơi câu chuyện của họ bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *