Làm thế nào và tại sao Ichigo có Blut Vene? Anh ấy có thực sự là con trai của Yhwach không?

Rate this post

Với anime Bleach có nhịp độ nhanh như tàu cao tốc Nhật Bản, có một số điều xảy ra cùng một lúc trong bộ truyện. Trong tập trước, chúng ta đã thấy Yhwach chém Yamamoto Genryusai, tử thần mạnh nhất từng tồn tại, thành hai mảnh. Điều này khiến chúng tôi tự hỏi ai có thể ngăn chặn Yhwach nếu Yamamoto không thể? Rất khó có khả năng Ichigo ở cấp độ sức mạnh hiện tại của anh ấy thậm chí có thể làm trầy xước bất kỳ Schutzstaffel nào. Hãy để một mình đảm nhận Yhwach.

Tuy nhiên, chúng ta đã thấy Ichigo chiến đấu với Yhwach trong tập phim hôm nay và Chúa ơi, những tiết lộ trong đó thật đáng kinh ngạc. Những câu hỏi như mẹ của Ichigo là ai? Tại sao Yhwach lại biết cô ấy? Tại sao Ichigo có Blut vene? Tại sao Yhwach lại gọi Ichigo là đứa con sinh ra trong bóng tối? Yhwach có thực sự là cha của Ichigo? Đó có phải là lý do tại sao anh ta tồn tại trong zanpakuto của Ichigo với cái tên Zangetsu?

Tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này và hơn thế nữa trong bài viết này, vì vậy hãy thu thập bỏng ngô, cà phê và mọi thứ bạn cần để duy trì vì điều này sẽ rất thú vị và lâu dài. (Đó là những gì cô ấy nói)

Vì vậy, giống như cô ấy, chúng ta hãy nhảy ngay vào nó.

PS Manga spoilers phía trước!

Tại sao Ichigo có sức mạnh Quincy như Blut Vene? Làm thế nào là nó liên quan đến mẹ của mình?

Chắc hẳn câu hỏi này cũng đã xuất hiện trong đầu bạn sau tập phim ngày hôm nay.

Chà, câu trả lời rất đơn giản, Ichigo là một nửa Quincy do mẹ của anh ấy là một Quincy.

Phải, Masaki Kurosaki là một cô gái xinh đẹp trước khi kết hôn với Isshin Kurosaki. Và hoàn cảnh cuộc hôn nhân của cô với Isshin không ai khác ngoài chính Aizen sắp đặt.

Ngoài ra, như Aizen đã nói, anh ấy là lý do đằng sau sự ra đời của Ichigo. Như chúng ta đều biết Aizen đang thử nghiệm sử dụng Shinigami và Hollow trong Soul Society. Một thí nghiệm như vậy mà anh ấy đã thực hiện là một cái rỗng do anh ấy tạo ra và đặt tên là “TRẮNG”. Cái rỗng mà từ đó bộ truyện lấy tên là “Bleach”, thứ biến mọi thứ, tốt, TRẮNG.

Vì vậy, White được tạo ra bằng cách sử dụng một số linh hồn Shinigami và được cử đi tấn công Shinigami và con người trong thế giới loài người.

Isshin Kurosaki, người từng là đội trưởng của đội 10 trước khi Toshiro Hitsugaya đi điều tra sự biến mất của shinigami và bị chính White, Aizen và Gin phục kích.

Điều này đã khiến Masaki Kurosaki, một Quincy Hoàng gia, người có la bàn đạo đức của mình chỉ đúng chỗ để đến và giải cứu Isshin. Tuy nhiên, trong nỗ lực cứu Isshin, cô đã bị White cắn trước khi giết nó.

Bây giờ, như tất cả chúng ta đều biết, các hạt rỗng rất độc đối với những người yêu tinh, và các hạt rỗng có thể tiêm các hạt của chúng với bất kỳ và tất cả các loại tổn thương vào cơ thể và tâm hồn của người khác. Đó là cách Chad có được sức mạnh rỗng của mình và tất cả những người có thể sử dụng sức mạnh Fullbring.

Giờ đây, để cứu mạng Masaki đang hấp hối, Urahara đã tìm ra một cách có thể ngăn chặn phần rỗng bên trong cô, đó là cách để Isshin truyền sức mạnh Shinigami của mình vào bên trong Masaki. Vì sức mạnh của shinigami được cân bằng so với sức mạnh của rỗng và tinh túy. Điều này càng có nghĩa là anh ta sẽ không thể sử dụng chúng chừng nào Masaki còn sống.

Do đó, sức mạnh của anh ta bắt đầu quay trở lại sau cái chết của Masaki.

Quay trở lại mối quan hệ của họ, cuối cùng Masaki và Isshin kết hôn và có 3 đứa con.

Điều đó có nghĩa, Isshin là cha ruột của Ichigo. Vậy thì tại sao Yhwach lại gọi Ichigo là đứa con trai sinh ra trong bóng tối? Tôi sẽ trả lời điều đó sau nhưng trước tiên, nếu Masaki mạnh mẽ như một đội trưởng và có sức mạnh Shinigami trong cô ấy để trấn áp hồn rỗng, điều đó có nghĩa là cô ấy có thể sử dụng sức mạnh Quincy của mình theo ý muốn.

Vậy thì làm thế nào mà cô ấy lại chết trước một tên lính chỉ nửa người như Gran Rey Fischer? Hay cô ấy không bị nó giết?

Mẹ của Ichigo đã chết như thế nào? Thay vào đó, Ai đã giết mẹ của Ichigo trong Bleach?

Như đã đề cập ở trên, Masaki là một yêu tinh cực kỳ mạnh mẽ và quyền lực, vì vậy cái chết của cô dưới bàn tay của Gran Rey Fischer nghe có vẻ rất đáng ngờ. Đặc biệt là khi cô ấy cũng phải bảo vệ Ichigo.

Vậy ai đã giết mẹ của Ichigo?

Lý do thực sự cho cái chết của mẹ Ichigo là Yhwach! Kể từ khi anh ấy biểu diễn Auschwalen, đây là động thái độc nhất vô nhị đối với Yhwach. Với chiêu thức này, anh ta có thể cưỡng bức hấp thụ và lấy lại sức mạnh từ tất cả các tinh hoa mà anh ta chọn để lấy sức mạnh và sự sống từ đó.

Đây là cách duy nhất anh ta có thể có được sự sống và sức mạnh.

Vì khả năng chính của Yhwach không phải là nhìn thấy tương lai mà là ban cho những người khác sức mạnh mà anh ta có thể lấy lại cùng với cuộc sống của người nhận.

Thật trùng hợp và thật không may, khi Yhwach thực hiện Auschwalen, Masaki đang đứng trước mặt Gran Rey Fischer. Sau khi biết mình sẽ chết vì Auschwalen, cô quyết định bảo vệ Ichigo bằng cách hy sinh cơ thể của mình.

Vì vậy, lý do thực sự khiến mẹ của Ichigo chết là do Yhwach vì anh ta là kẻ giết bà.

Tại sao Yhwach lại gọi Ichigo là Con trai Sinh ra trong Bóng tối của Ngài? Là con trai của Ichigo Yhwach?

Là con trai của Ichigo Yhwach

Vâng, anh ấy là và anh ấy không, về mặt kỹ thuật.

Như đã nói ở trên, Masaki và Isshin đã kết hôn và có con. Tuy nhiên, Yhwach là cha của tất cả các quince. Anh ta là người đã bắt đầu cuộc đua của những siêu nhân có thể điều khiển linh chi theo ý muốn.

Ngoài ra, tất cả các vị thần của Hoàng gia đều là những vị thần có mối liên hệ đặc biệt cao với Yhwach và sức mạnh của anh ta.

Sức mạnh này của Masaki đã được di truyền cho Ichigo. Do đó, anh ta mang trong mình dòng máu Quincy và thông qua mối liên hệ đó, Ichigo là con trai của Yhwach, mặc dù không phải là ruột thịt.

Vì vậy, bây giờ bạn phải tự hỏi nếu Ichigo có cha là thần chết và một người mẹ yêu tinh, thì làm thế nào mà anh ấy có được sức mạnh rỗng của mình?

Làm thế nào mà Ichigo có được sức mạnh rỗng của mình trong Bleach?

Chà, nhớ Trắng không? Con hồn rỗng mà Masaki đã giết để bảo vệ Isshin? Vâng, anh ấy, như tất cả chúng ta đều biết, White đã cắn Masaki trước khi bị cô ấy thổi bay thành mảnh vụn.

Bằng cách cắn cô ấy, White đã giải phóng các hạt rỗng bên trong cô ấy. Bây giờ, như đã đề cập ở trên, Isshin đã hy sinh sức mạnh của mình để ngăn các hạt rỗng giết chết Masaki. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Chúng vẫn tồn tại trong cơ thể cô, về mặt thể chất.

Những hạt rỗng này cực kỳ mạnh, đủ mạnh để giữ cho một tử thần cấp đội trưởng và một nữ hoàng giao chiến trong một thời gian dài.

Vì vậy, khi Masaki mang thai Ichigo, những hạt rỗng này đã được hấp thụ bởi Ichigo bào thai cùng với sức mạnh Shinigami và quincy từ cha mẹ anh.

Đó là nơi Ichigo có được sức mạnh rỗng của mình. Bây giờ Ichigo trong suốt cuộc đời của mình chưa bao giờ được đào tạo để trở thành một Shinigami hoàn hảo hay một quincy hay một con rỗng.

Anh ta chỉ chiến đấu đến mức anh ta sử dụng bất kỳ sức mạnh nào cần thiết để giành chiến thắng. Vì vậy, có thể là sức mạnh Thần chết do Rukia cấp ban đầu hoặc gotei 13 sau này hoặc được che chở hoặc phát huy đầy đủ hoặc sức mạnh tinh hoa trong anh ta.

Anh ấy đã từng chỉ chiến đấu một cách mù quáng. Điều này dẫn đến việc Ichigo không thành thạo gì cả.

Vậy chính xác sức mạnh của Ichigo là gì?

Sức mạnh của Ichigo là gì?

Ichigo với tư cách là một sinh vật sống là một loại cocktail của tất cả các loài tồn tại trong vũ trụ Bleach. Vì vậy, anh ta có sức mạnh của một Shinigami, Quincy, và rỗng.

Ichigo không bao giờ biết mình là một quincy do đó anh ấy thậm chí không bao giờ cố gắng học cách chế tác nấm linh chi. Đó là khả năng cơ bản của quincies.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta biết rằng ông già Zangetsu mà tất cả chúng ta đều quen thuộc thực sự là sức mạnh tinh túy của Ichigo. Anh ta chỉ được ông già Zangetsu dạy cách giải phóng reiatsu giống như một tử thần và không hấp thụ như một quincy. Điều mà chúng ta thậm chí không thể nói là đã giúp Ichigo nhiều như một tử thần. Vì mỗi khi Ichigo gặp nguy hiểm nghiêm trọng, sức mạnh rỗng của anh ấy đã xuất hiện và cứu lấy ngày đó.

Đó là lý do tại sao khi Ichigo bị mắc kẹt trong Nhà tù Quilge Opie và anh ấy đã liên tục giải phóng một lượng linh chi khổng lồ và gần như cạn kiệt nguồn dự trữ linh chi của chính mình. Sự cạn kiệt linh chi này đã buộc cơ thể anh ta, vốn chỉ còn nửa hạt, hấp thụ linh chi xung quanh nó một cách vô thức, bao gồm cả Nhà tù của Quilge.

Dòng linh chi mộc qua này đã bắt đầu một phản ứng dây chuyền trong Ichigo, cuối cùng dẫn đến việc Ichigo sử dụng Blut Vene trong tiềm thức và hấp thụ luôn cả linh chi.

Những sức mạnh tinh túy này thậm chí không bằng 50% tổng số sức mạnh của anh ta.

Phần lớn sức mạnh của anh ta đến từ khoảng trống bên trong anh ta. Thứ đã hợp nhất với sức mạnh tử thần của anh ấy và do đó tạo ra một loại sức mạnh mới kết hợp giữa cả sức mạnh Tử thần và sức mạnh rỗng. Do đó, tạo ra một sức mạnh mà thực tế không có giới hạn.

Một trong những lý do tại sao Yhwach đề cập đến Ichigo là một trong 5 mối đe dọa chiến tranh đặc biệt.

Việc không có giới hạn sức mạnh này và trận chiến cuối cùng chống lại Yhwach, với việc Yhwach liên tục phá vỡ bankai của Ichigo nhiều lần khiến tôi tin rằng chúng ta vẫn chưa thấy được sức mạnh thực sự của Ichigo.

Mặc dù bankai của anh ấy trở lại với shikai cũ của anh ấy từ ‘vòng cung Rukia giải cứu’ trong trận chiến đỉnh cao chống lại Yhwach, nhưng tôi tin rằng zanpakuto thực sự của Ichigo vẫn chưa được tiết lộ.

Vì vậy, rất khó để xác định sức mạnh thực sự của Ichigo.

Mặc dù vậy, hãy để tôi nói với bạn rằng Yhwach đã phá vỡ bankai của Ichigo ngay khi anh ấy nhìn thấy nó. Đây là Yhwach, người đã hấp thụ Chúa và có thể thay đổi tương lai, hiện tại và quá khứ. Ngay cả những người mà anh ta đã chết và viết lại chúng có lợi cho anh ta.

Vì vậy, chúng ta có thể nói một cách khiêm tốn rằng Yhwach gần như đã trở thành một thực thể không khác gì một vị Thần có thể thay đổi thực tại.

Và Ichigo đã giết một gã như vậy một lần chỉ bằng sức mạnh của chính mình và sau đó là với sự giúp đỡ của những người khác. Điều này chứng tỏ Ichigo là một nhân vật có thể giết ít nhất các nhân vật 4 chiều một cách dễ dàng đến khó khăn nhỏ.

Vì vậy, có thể nói rằng Ichigo là một nhân vật khá mạnh trong chính anh ấy và thậm chí trong các bộ anime và manga khác.

Sự kết luận:

Phải, Ichigo là con trai của Yhwach vì anh ấy là tổ tiên của Ichigo và họ có chung một mối quan hệ huyết thống với nhau. Cảm ơn mẹ của Ichigo, Masaki Kurosaki là một quincy. Hơn nữa, sức mạnh và tiềm năng của Ichigo quá khác nhau và quá nhiều để định lượng chúng vì anh ta có thể giết Yhwach, người thực tế là Chúa. Mặc dù có sự giúp đỡ của các Fullbring khác và Aizen. Do đó, chúng ta có thể nói rằng Ichigo là nhân vật đa chiều ít quan trọng nhất, ít nhất là trong Bleach-verse.

Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét, nếu bạn đồng ý rằng Ichigo quá mạnh so với câu thơ của anh ấy hoặc liệu anh ấy có thể đánh bại Yhwach hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *