Nghỉ giải lao vì mục đích nghiên cứu! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tác giả của Blue Lock đã nói rõ rằng anh ta sẽ tham gia vào công việc nghiên cứu. Vì vậy, chi tiết cốt truyện của chuyến đi chơi tiếp theo vẫn chưa được công bố. Ngày phát hành cuối cùng và tiêu đề của chương tiếp theo đã có trong miền công cộng. Trong chương trước, người ta đã thấy Isagi đưa ra quyết định chăm sóc mục tiêu cuối cùng. Nhưng ai có thể bỏ rơi vào thời điểm nào, ngay cả những người chơi giỏi nhất cũng không biết? Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương Blue Lock Chương 190.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết được liệu Isagi có thể ghi được bàn thắng cuối cùng dưới chân anh ấy hay không. Đây là bàn thắng có thể tạo nên hoặc phá vỡ sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem ý tưởng về một cơn lốc xoáy được sử dụng như thế nào trong bối cảnh này!

Blue Lock Chap 190

Blue Lock Chương 190: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tác giả của manga đã nhanh chóng đề cập rằng chương mới nhất của Blue Lock sẽ tạm nghỉ trong tuần này. Lý do đằng sau sự đổ vỡ đã được tiết lộ để nghiên cứu. Nhưng tiêu đề của Blue Lock Chương 190 đã được công bố rộng rãi. Vì vậy, Blue Lock Chương 190 sẽ có tựa đề là “Vortex.” Đây là lần cuối cùng diễn ra trận đấu giữa Bastard Munchens và England Manshine.

Bàn thắng cuối cùng này sẽ quyết định đội giành được vương miện của những người chiến thắng. Từ điểm số hiện tại, có vẻ như Bastards sẽ lấy đi rất nhiều tín nhiệm từ câu chuyện. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cầu thủ có tiềm năng lật ngược thế cờ. Ý tưởng về Vortex cũng sẽ được khám phá trong chương mới nhất vào tuần sau.

Blue Lock Chap 190

Tóm tắt chương trước!

Blue Lock Chương 189 có tựa đề là “Yess Boss.” Chương bắt đầu với việc Yoichi đưa ra quyết định rằng anh ta sẽ đâm chết từng người chơi sử dụng meta vision. Ở phía bên kia, Reo cảm thấy biết ơn tất cả những gì Nagi đã làm cho anh. Anh nghĩ rằng chỉ vì cậu bé mà anh mới có thể bước vào thế giới bóng đá.

Sau đó, chương cắt thành một đoạn dựng phim tuyệt vời của Isagi trượt băng qua sân chỉ để đến một nơi mà anh ta có thể có được một cú sút thẳng vào khung thành. Hành động cuối cùng của chương cho thấy rằng Kaiser vẫn hướng mắt về mục tiêu cuối cùng. Nhưng Isagi quyết định rằng anh sẽ không để chuyện này đi bằng bất cứ giá nào. Kết thúc buổi đi chơi, cả hai đưa ra quyết định hợp sức để thực hiện cảnh quay cuối cùng.

Blue Lock Chap 190

Blue Lock – Chương 190: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng và chi tiết cốt truyện của chương mới đã ra mắt. Người hâm mộ rất muốn biết hậu quả của hành động của Isagi sẽ như thế nào. Blue Lock Chương 190 sẽ phát hành vào các ngày trong tuần mà không bị chậm trễ. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 28 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều này chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *