Lễ hội kỷ niệm hậu anime Gintama được chia tay trực quan » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 14 tháng 11 năm 2022)

Sự kiện Gintama Post Festival 2023 (Dự kiến), sẽ là đỉnh cao của anime Gintama, sẽ được tổ chức tại Ryogoku Kokugikan vào ngày 19 tháng 3 năm 2023. Key visual cho sự kiện này đã được công bố. Chúng tôi đã bắt đầu nhận đặt trước vé trên trang web của chúng tôi. Gintama được đăng nhiều kỳ trong Weekly Shonen Jump và tự hào với số lượng phát hành tích lũy hơn 55 triệu bản.

Đây là một bộ anime truyền hình và hoạt hình sân khấu dựa trên manga của Hideaki Sorachi. Lấy bối cảnh ở Edo, nơi các giá trị đột ngột thay đổi do cuộc xâm lược của các thiên thể (người ngoài hành tinh), đây là một trò giải trí ly kỳ chứa đầy những trò đùa vui nhộn, hành động anh hùng cũng như tình cảm và mối quan hệ của con người.

Nó đã được phát sóng trong 13 năm sau khi được chuyển thể thành phim hoạt hình truyền hình vào năm 2006, và tập cuối cùng của bộ phim đã đạt đến tập thứ 367 vào tháng 10 năm 2018. Đối với phiên bản chiếu rạp của anime, Phiên bản chiếu rạp của Gintama Phiên bản Benizakura mới vào năm 2010.

Phiên bản chiếu rạp của phiên bản cuối cùng của Gintama Yorozuya yo Eien nare được viết bởi tác giả gốc, Hideaki Sorachi vào năm 2013, vẽ phần cuối cùng của bản gốc vào năm 2021 Bộ phim Gintama THE FINAL đã được phát hành. Hình ảnh quan trọng cho sự kiện này đã được phát hành. Gintoki, Shinpachi, Kagura, Sadaharu, Kondo, Hijikata, Okita, Takasugi, Katsura và Elizabeth đang xếp hàng trước Ryogoku Kokugikan, cùng với hoa anh đào nở rộ.

Nguồn: Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.