Spicks And Specks Season 10 Episode 7: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Spicks and Specks sẽ trở lại vào năm mới, nhưng không có Hills, Warhurst hay Brough, Đài truyền hình ABC thông báo vào ngày 28 tháng 11 năm 2012, trong buổi ra mắt năm 2013 của chương trình. Một lần nữa, phát sóng vào ngày 5 tháng 2 năm 2014, đã bị đài truyền hình hoãn lại cho đến năm 2014. Josh Earl, một diễn viên hài, đảm nhận vị trí người dẫn chương trình mới, cùng với Adam Richard và Ella Hooper trong đội. trưởng phòng.

Một chương trình đố vui theo chủ đề âm nhạc của Úc có tên Spicks and Specks. Loạt phim, được tổ chức bởi Adam Hills và có Myf Warhurst và Alan Brough làm đội trưởng, được công chiếu trên ABC1 rồi ABC1 vào thứ Tư lúc 8:30 tối. trên ABC1, phần trước đã được phát lại.

Một phần mới với những người dẫn chương trình ban đầu sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 18 tháng 4 năm 2021 theo định dạng hàng tuần kéo dài một giờ sau khi chương trình kết thúc vào năm 2011 và khởi động lại không thành công vào năm 2014 với những người dẫn chương trình mới.

Bài hát năm 1966 của Bee Gees “Spicks and Specks” vừa là nguồn cảm hứng cho tên và bài hát chủ đề của chương trình. Chương trình được dẫn chương trình bởi diễn viên hài Adam Hills. Anh đặt câu hỏi cho hai đội – một do nam diễn viên / diễn viên hài / tác giả Alan Brough dẫn đầu và đội còn lại do phát thanh viên Myf Warhurst dẫn đầu – các câu hỏi. Mỗi phòng có hai vị khách đặc biệt, thường một khách đến từ thế giới âm nhạc và một đến từ thế giới hài kịch.

Spicks và thông số kỹ thuật Phần 10

Tóm tắt nội dung tóm tắt Spicks & Specks Season 10 Episode 6

John Travolta đã bị thất vọng bởi Dave O’Neil, Alex Lee, Odette và Kav Temperley khi họ cố gắng bước vào một hộp đêm và tìm ra bài hát bí ẩn của tuần này.

Spicks & Specks Phần 10 Tập 7 Ngày phát hành

Tập thứ sáu của Spicks & Specks mùa 10 sẽ phát sóng trên kênh ABC TV on Air. Ngày: Ngày 25 tháng 9 năm 2022, lúc 15:10, hoặc trong khoảng 17 giờ. Trong tập 6, Dave O’Neil, Alex Lee, Odette và Kav Temperley đã khiến John Travolta thất vọng khi không vào hộp đêm và không tìm thấy bài hát ẩn.

Xem Spicks And Specks Season 10 Episode 7 ở đâu?

Đài truyền hình ABC thường phát sóng các tập của Spicks and Specks Season 10 lúc 7:40 tối. Tuy nhiên, đã có sẵn các tập mà khán giả có thể xem miễn phí. Để tìm kiếm và bắt đầu xem các tập gần đây nhất mà không cần cung cấp thông tin đăng nhập, người xem này phải đăng nhập vào “ABC iView”.

Trên trang web, thỉnh thoảng có những quảng cáo chạy giữa các tập phim. Một dịch vụ phát trực tuyến khác cho phép bạn xem các tập phim là Apple TV. Amazon Prime Video cũng sẽ có Spicks and Specks Season 10 Episode 7 có thể truy cập được. Vì vậy, hãy nhớ xem “Spicks and Specks Season 10 Episode 7” khi nó phát sóng và đánh dấu lịch của bạn.

Spicks And Specks Phần 10 Tập 7

Mọi người nghĩ gì về vết đốt và đốm?

Mặc dù không thể chắc chắn chính xác điều gì khiến Spicks và Specks trở nên nhẹ nhàng, nhưng bạn luôn biết mình sẽ nhận được gì với nó. Mọi người có thể tin tưởng vào việc liên tục tìm ra điều gì đó để cười và học hỏi từ đó. Và không có gì mọi người yêu thích hơn là dành mỗi tối thứ Tư để ôm ấp trên ghế dài với đối tác của họ, cười khúc khích không kiểm soát trong khi chúng tôi xem chương trình này.

Nó luôn sáng tạo, đổi mới, khéo léo và – quan trọng nhất – VUI VẺ! Hai Thuyền trưởng, Myf Warhurst và Alan Borough, đều hài hước như nhau và trên thực tế, RẤT am hiểu âm nhạc. Adam Hills là một người dẫn chương trình tuyệt vời (có lẽ là người trình bày câu đố hay nhất và dễ tiếp cận nhất ở Úc).

Mọi người ngưỡng mộ những người tham gia hội thảo thường xuyên như Ross Noble, Frank Woodley, Colin Lane và Hamish Blake, tuy nhiên, cũng có nhiều người đáng nhớ khác. Mọi người thực sự yêu thích chương trình này và dành sự tôn trọng tối đa cho Myf và Alan cũng như tất cả các khách mời đã có thể trả lời chính xác một số câu hỏi RẤT khó này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.