Lễ tang của Sin Youngho! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Thiếu niên Lính đánh thuê Chương 103 sẽ là một chuyến đi chơi nghiêm túc. Trong chương cuối, người ta thấy rằng Sin Youngho nhận ra rằng anh ấy có thể không thể vượt qua được mà không gặp rắc rối. Và vì vậy, anh ấy đã đưa ra quyết định rằng anh ấy nên tự kết liễu cuộc đời mình vì những điều tốt đẹp. Người đàn ông đã biến mất, nhưng nhiều người sẽ phải đối mặt với hậu quả của những gì anh ta đã làm. Từ những người đứng đầu công ty đến những người đàn ông lãnh đạo an ninh, nhiều người sẽ sớm biết về những việc làm của anh ta. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​hậu quả của cái chết của một người đàn ông. Hành động của Youngho đã đi ngược lại các tiêu chuẩn của công ty. Nhưng mất đi một người em họ là một khoảng thời gian nặng nề đối với Yuna. Nói chung, rất nhiều điều chắc chắn sẽ diễn ra trong chương mới.

Lính đánh thuê thiếu niên tập 103

Lính đánh thuê thiếu niên Chương 103: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Mercenary Enrollment sẽ đánh dấu sự gia nhập của câu chuyện trong một phần mới. Người hiện tại đã thấy rằng anh họ của Yuna đang cố gắng tiếp quản tổ chức SW. Anh ta thậm chí đã tìm cách giết một trong những người đứng đầu, mua lại cả phần của anh ta trong công ty. Tuy nhiên, sau khi biết ý định của mình là không đúng, điệp viên 005 đã được cử đi điều tra sự việc. Và như vậy, toàn bộ trận đấu đã dẫn đến cái chết của Sin Youngho.

Mọi hành động đều đã thấy nhiều hệ lụy trong câu chuyện này. Và việc giết một người đàn ông trong một căn phòng vắng vẻ sẽ không có cơ hội. Vì vậy, chương 103 của Teenage Mercenary sẽ cho thấy hậu quả của cái chết của Sin. Ngay cả khi anh ta là một người đàn ông xấu xa, anh ta chắc chắn là một thành viên quan trọng của gia đình. Vì vậy, một lễ tang thành kính cũng có thể diễn ra trong chương.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 102

Tóm tắt chương trước!

Thiếu niên đánh thuê Chương 102 bắt đầu với việc người đứng đầu an ninh nhận được tin rằng không có đội an ninh nào phản hồi tin nhắn. Người đứng đầu ngay lập tức chĩa súng về phía Ijin, nghĩ rằng anh ta đứng sau tất cả những chuyện này. Tuy nhiên, anh không hiểu tại sao họ lại chỉ tay về phía anh. Đây là thời điểm mà điệp viên 005 cũng vào cuộc. Một cuộc chiến nổ ra trong hội trường khi đặc vụ không có tâm trạng để giải thích.

Trong màn thứ hai của chương, người đàn ông đứng lên và cố gắng nổ súng vào từng người trong số họ. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ rời khỏi Hàn Quốc vì ông của anh ấy sẽ không tha thứ cho những hành động sai trái của anh ấy. Nhưng cuối cùng họ đã bắn anh ta để phòng thủ. Chương này kết thúc khi tất cả những người thân của người đàn ông đều biết về cái chết của anh ta. Cuối cùng, Ijin đã đi bộ về nhà để gặp lại em gái và ông của mình.

Lính đánh thuê thiếu niên tập 103

Teenage Mercenary Chương 103: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có thời điểm cụ thể nào được thông báo khi phát hành chương mới nhất. Nhưng người hâm mộ có thể phải đối mặt với sự chậm trễ kịp thời do các yếu tố múi giờ. Vì vậy, Teenage Mercenary Chapter 103 sẽ ra rạp vào tuần này vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Trong trường hợp có sự chậm trễ, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để cập nhật thường xuyên.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *