Đặt mục tiêu cuối cùng! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Sau khi phát hành chương của tuần này, đợt ra mắt mới nhất của Blue Lock sẽ tạm nghỉ. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức phần mới nhất, Blue Lock Chương 189, sớm thôi. Trong chương cuối, Isagi đã quyết định rằng anh sẽ đuổi theo Reo và Nagi và chiếm lấy vị trí bị Chigiri bỏ lại. Tuy nhiên, anh ấy không thể tìm cách ghi bàn ngay cả lúc này. Vì vậy, liệu anh ấy có được thời gian để tỏa sáng trong trận đấu này? Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy Reo và Nagi đang lên kế hoạch gì. Đối với họ, đánh bại Yoichi quan trọng hơn nhiều so với chiến thắng trong trận đấu. Đây là xung đột lợi ích sẽ bùng phát trong những tuần tới.

Blue Lock Chap 189

Blue Lock – Chương 189: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương sắp tới của Blue Lock là “Yes Boss.” Theo chi tiết cốt truyện đã được phát hành, chương này sẽ đề cập đến sự xuất hiện của Nagi và Reo. Và thứ duy nhất có thể ngăn cản họ là tầm nhìn meta. Chương sau đó sẽ được cắt thành một đoạn độc thoại nội tâm của Reo. Anh ta sẽ nghĩ rằng đây là một trong những lần duy nhất mà anh ta thực sự có thể nghĩ đến việc đập sắt. Mặc dù Bastards đã có trận đấu trong tay.

Sau này, ngay cả Nagi cũng sẽ nhận ra rằng Reo đã biết phải làm gì trong tình huống như thế này. Như vậy, tinh thần đồng đội sẽ diễn ra theo cách tốt nhất có thể. Tuy nhiên, Blue Lock Chương 189 sẽ kết thúc mà không cho biết ai sẽ thực sự có được mục tiêu trong tay họ. Cuối cùng, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào Isagi Yoichi và hai người này.

Blue Lock Chap 189

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 188 là “Vortex.” Chương bắt đầu với trò chơi tiếp tục. Bastard Munchens đang dẫn trước với tỷ số 2-1. Agi nhận thấy rằng các bước di chuyển của Isagi Yoichi đã tăng cấp so với trước đó. Kunigami nhìn thấy điều này và cố gắng cải thiện trình độ của mình. Tuy nhiên, Agi đã theo cách của mình để ngăn chặn các cuộc tấn công sắp tới. Isagi hiểu rằng điều này giống như tình huống khi anh đối đầu với Noa và Lavinho.

Chigiri cũng cố gắng chiếm lấy ánh đèn sân khấu trong trò chơi. Nhưng Isagi thấy rằng anh ta đã di chuyển quá nhanh, và cơ hội chiếm lĩnh trận đấu đã bị bỏ lỡ. Chương này kết thúc khi Yoichi thấy rằng mình có thể dễ dàng chiếm lấy vị trí mà Chigiri đã bỏ trống. Cuối cùng, anh quyết định rằng mình sẽ trở thành tay chân của Agi và đến một nơi rực lửa chưa ai chạm vào trước đây.

Blue Lock Chap 189: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, việc phát hành chương mới nhất vẫn chưa được công bố. Vì vậy, Blue Lock Chương 189 sẽ ra mắt ngay trong tuần này. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của bộ manga thể thao này trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *