My Hero Academia – Chương 366: Hành động đặc biệt của Mirio

Rate this post

Giờ đây, loạt phim My Hero Academia tập trung nhiều hơn vào sự thức tỉnh của những kẻ kỳ quặc. Chúng ta đã thấy phép thuật phân rã của Shigaraki thức tỉnh trong quá khứ, cho phép anh ta phân rã bất cứ thứ gì trong một phạm vi cụ thể. Và sau đó chúng ta thấy thoáng qua về sự thức tỉnh của Bakugo, nơi anh ta có thể bùng nổ từ mọi bộ phận trên cơ thể.

My Hero Academia - Chương 366: Hành động đặc biệt của Mirio

Nó đủ mạnh để khiến Shigaraki khiếp sợ; đó là lý do tại sao anh ấy đã cố gắng hết sức để diệt trừ Bakugo. Trong Chương cuối, đã tiết lộ rằng Edgeshot đã tận dụng hết khả năng than thở của mình, cho phép anh ta hy sinh mạng sống của mình cho bất cứ ai bằng cách hy sinh bản thân. Khả năng gập lại kỳ lạ của anh ta cho phép anh ta kéo dài đủ mỏng như một sợi chỉ phẫu thuật để điều trị bất kỳ tổn thương nào bên trong.

Tuy nhiên, tim và phổi của Bakugo đã bị hư hại hoàn toàn, đồng nghĩa với việc Edgeshot phải hy sinh toàn bộ cơ thể của mình để điều trị. Shigaraki biết rằng nếu Bakugo được chữa lành, các cơ quan nội tạng của anh ta sẽ trở nên đủ mạnh để duy trì sự thức tỉnh của quirk, và anh ta có khả năng đánh bại anh ta. Ngoài ra, anh ấy đã nhìn thấy người dùng OFA thứ 2 trong anh ấy.

Mặt khác, Miriko và Jeanist đang cố gắng hết sức để ngăn chặn Shigaraki, và Edgeshot đang tiến hành phẫu thuật cho anh ta. Tuy nhiên, cuối cùng, để vượt qua giới hạn, Shigaraki / AFO giải phóng một sức mạnh mới để đe dọa các anh hùng. Vậy, các anh hùng sẽ tự vệ như thế nào?

My Hero Academia - Chương 366: Hành động đặc biệt của Mirio

My Hero Academia tập 366 Spoiler

Cuối cùng, bổ sung đầy đủ và quét thô của My Hero Academia Chap 366 đã được phát hành. Chương tiếp theo sẽ chủ yếu tập trung vào Mirio và Shigaraki / AFO. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận.

Tiêu đề của Chương tiếp theo là Peaches. Chính động thái đặc biệt của Mirio chống lại Shigaraki sẽ cứu mọi người. Chương sẽ bắt đầu với phần giới thiệu về sức mạnh mới của Tomura, người luôn tìm kiếm một thân hình lý tưởng. Anh ta sẽ biến cơ thể của các thành viên trong gia đình mình thành một nắm đấm để vượt qua sự căng thẳng của mình và sau đó đánh Miriko. Cô ấy sẽ hoàn toàn mất hút. Mirio sẽ cố gắng tấn công anh ta, nhưng một cuộc tấn công sẽ đến từ anh ta. Anh ta sẽ né tránh nó, trong khi hậu quả của nó sẽ ập đến Nejire, và cô ấy sẽ ngất đi. Shigaraki / AFO sẽ nói với Mirio rằng anh ta sẽ không chiến đấu với anh ta vì anh ta không gây ra mối đe dọa nào cho anh ta. Nó sẽ làm Lemillion thất vọng hơn nữa. Shigaraki / AFO sẽ đi về phía Jeanist và hét lên rằng đừng sửa những gì đã chết. Mặt khác, Jeanist đã chuẩn bị sẵn một chiếc lồng dây cho anh ta. Anh ta sẽ gài bẫy anh ta, và Mirio sẽ tận dụng cơ hội để tấn công. Như thường lệ, Shigaraki / AFO sẽ không có gì hoạt động, và anh ta sẽ phá hủy các bẫy như thể chúng không có gì. Tamaki, Neijire và Miriko đã biến mất, chỉ còn lại Mirio và Jeanist. Mirio sẽ tự hỏi liệu đây có thực sự là tương lai đã hứa mà Sir đã thấy trước hay không. Và sau đó, Mandalay sẽ bắt đầu truyền đi một thông điệp bí ẩn, yêu cầu họ mở kết giới và giữ Shigaraki / AFO trong hai giây nữa. Nhưng Mirio biết rằng thậm chí hai giây còn nhiều hơn, vì vậy anh ấy sẽ suy nghĩ về tất cả các lựa chọn thay thế và dẫn đầu với nước đi cuối cùng của mình: “THE IS RIPE. “Anh ấy sẽ hét vào mặt Shigaraki / AFO và thể hiện những cú sút của mình từ mặt đất. Shigaraki / AFO sẽ khiến anh ấy bối rối và cười nhạo. Và ngay lập tức, Deku sẽ đến từ bầu trời, cùng với những chiếc máy bay phản lực từ những người bạn của Star và Strike, giáng một đòn vào Shigaraki / AFO.

Đến đây chúng ta kết thúc phần tiết lộ đầy đủ về My Hero Academia Chap 366. Bên dưới, chúng tôi đã chèn các bản quét thô giống nhau.

Đoán

Chương tiếp theo sẽ bắt đầu với sự tiếp tục của cuộc đấu tranh giữa Shiragaki / AFO và các anh hùng. Chúng ta sẽ thấy giới hạn của sức mạnh mới của anh ấy. Nhiều người hâm mộ cho rằng bản sao mà anh đang tạo ra cũng có khả năng hóa giải bất cứ thứ gì. Nói tóm lại, Shigaraki đang sản xuất quân đội của mình để hạ gục các anh hùng. Rất có thể chúng ta sẽ gặp Deku trong chương tiếp theo. Nó đã được 4-5 Chương rồi, và bây giờ anh ấy phải đến cứu bạn bè của mình.

Mặt khác, Chương tiếp theo cũng có thể chỉ ra các điều kiện của Dabi và AFO. Cả hai đều đang ở thời kỳ đỉnh cao và gần như không thể đánh bại họ nếu không có sự trợ giúp từ bên ngoài. Hiện tại, bọn phản diện đã có phe mạnh hơn, và nếu không có gì bất ngờ xảy ra, chúng sẽ dễ dàng hạ gục tất cả các anh hùng trong tích tắc.

My Hero Academia Chap 366 Ngày phát hành

Theo các quan chức, My Hero Academia Chap 366 sẽ đóng cửa trong tuần này. Điều đó có nghĩa là chương mới sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022. Chúng tôi biết sẽ rất khó để chờ đợi một tuần vì chúng tôi mong muốn được nhìn thấy Bakugo trong hình dạng mới và tình hình hiện tại của anh ấy. của Shoto và Dabi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài gốc: https://otakugo.net/my-hero-academia-chapter-366-dong-thai-dac-biet-cua-mirio-110532.og

Trang web: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *