Lee Min Ho không phải là người giỏi nhất

Rate this post

Mỗi nam chính của Vườn sao băng đều có sự khác biệt nhất định.

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh tình cảm học đường ăn khách nhất mọi thời đại của Nhật Bản, Vườn sao băng từ lâu đã trở thành bộ phim quen thuộc trong trí nhớ của khán giả. Thực tế, Vườn sao băng có rất nhiều phiên bản khác nhau, đặc biệt nhân vật nam chính trong mỗi phiên bản đều có sự khác biệt, từ tên gọi đến tính cách.

Lee Min Ho

Nhân vật Goo Jun Pyo của Lee Min Ho đã quá quen thuộc với khán giả qua Vườn sao băng phiên bản 2009. Dù không có diễn xuất được đánh giá cao nhưng Lee Min Ho lại có khí chất của một thiếu gia trong nhà. giàu có, thậm chí bị người xem nhận xét là “khó chơi người nghèo”. Nhưng xét cho cùng, hình tượng nam chính của Lee Min Ho không làm hài lòng người hâm mộ của nguyên tác vì quá nhiều điểm khác biệt.

Những phiên bản nam chính của Vườn sao băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 1.Những phiên bản nam chính của Vườn sao băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 2.

Shosuke Tanihara và Jun Matsumoto

Vườn Sao Băng vốn là Con Nhà Giàu Nhật Bản nên đương nhiên phiên bản Nhật vẫn là “gốc gác” của tất cả các phiên bản. Năm 1995, dự án Vườn sao băng đầu tiên ra mắt với Shosuke Tanihara được chọn vào vai nam chính Tsukasa. Phá vỡ sự lãng mạn cổ điển, Tanihara đã khắc họa thành công một quý ông Tsukasa hấp dẫn và thú vị. Sau 10 năm, Jun Matsumoto điển trai là cái tên tiếp theo đảm nhận vai Tsukasa, và vẫn là phiên bản thành công và nổi tiếng nhất tại xứ sở hoa anh đào, kể cả trong tất cả các phiên bản trên toàn thế giới. Châu Á.

Những phiên bản nam chính của Vườn sao băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 3.Những phiên bản nam chính của Vườn sao băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc - Ảnh 4.

Yan Cheng Xu & Wang Hec De

Là một trong những phiên bản nam chính đầu tiên của Vườn sao băng, Ngôn Thừa Húc đã tạo nên “cơn sốt” cho F4 với vẻ ngoài thu hút và đáng nhớ. Một Đạo Minh Tự bất cần, luôn nóng nảy nhưng bên trong lại có trái tim ấm áp đã chinh phục hàng vạn khán giả khắp nơi, đặt ra tiêu chuẩn cao cho những tác phẩm chuyển thể sau này. Cho đến năm 2018, một phiên bản Đạo Minh Tự khác xuất hiện qua diễn xuất của Vương Hạc Di khiến khán giả mê mẩn trước vẻ điển trai của anh dù bản thân bộ phim đã gây tranh cãi.

Những phiên bản nam chính của Vườn sao băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc - Ảnh 5.Những phiên bản nam chính của Vườn sao băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 6.

Wachirawit sáng

Đến năm 2021, màn ảnh Thái Lan bắt đầu sản xuất phiên bản Vườn sao băng của riêng mình. GMMTV đã chọn anh chàng Bright Vachirawit điển trai vào vai nam chính, trong phiên bản này có tên là Thyme. Dù nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều nhưng phiên bản “F4 Thái Lan” vẫn được đông đảo khán giả yêu thích, sau khi kết thúc phim còn tổ chức tour diễn khắp châu Á, chứng tỏ mức độ đón nhận của người hâm mộ. chú hề nhỏ.

Những phiên bản nam chính của Vườn sao băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc - Ảnh 7.Những phiên bản nam chính của Vườn sao băng: Lee Min Ho không phải xuất sắc nhất - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: GMMTV, KBS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *