Lego Star Wars có phiên bản GOTY với tất cả các nhân vật mới

Rate this post

Ảnh chụp màn hình cho thấy hai nhân vật Lego trong Chiến tranh giữa các vì sao chiến đấu với thanh kiếm ánh sáng.

Hình ảnh: TT Games / Lucasfilm

Lego Star Wars: The Skywalker Saga chứa một lượng nội dung đáng kinh ngạc và các nhân vật từ tất cả chín bộ phim Star Wars chính. Tuy nhiên, luôn có nhiều Chiến tranh giữa các vì sao hơn ngoài kia. Vì vậy, TT Games sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn nữa vào trò chơi thông qua DLC được công bố tại D23 ngày hôm nay.

Được phát hành trở lại vào tháng 4, Lego Star Wars: The Skywalker Saga là trò chơi Lego mới nhất và hay nhất của TT Games. Về cơ bản, nó chứa mọi nhân vật và chuyển từ các bộ phim chính. (Có một vài điểm còn thiếu, nhưng chỉ những kẻ lập dị như tôi mới nhận thấy.) Sau nhiều lần trì hoãn và bị cáo buộc phá hoại, Skywalker Saga đã được phát hành với đánh giá tuyệt vời từ cả giới phê bình và phê bình. các nhà phê bình và người hâm mộ. Theo cá nhân tôi, đây có lẽ là trò chơi Star Wars yêu thích của tôi từng được sản xuất và có cơ hội trở thành Trò chơi của năm vào năm 2022.

Theo Disney, sáu gói nhân vật mới sẽ đến với trò chơi thông qua “Galactic Edition” mới được công bố, cũng sẽ bao gồm tất cả các gói nhân vật đã phát hành trước đó. Các gói mới này sẽ bao gồm các nhân vật trong chương trình Andor sắp tới và loạt phim spin-off solo của Obi-Wan Kenobi, như Reva.

Phiên bản mới của trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 trên tất cả các nền tảng. Chưa có giá nào được công bố cho phiên bản mới của trò chơi Lego nổi tiếng này.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Tổng giá trị $ 663

Gói trò chơi Humble Bundle 2K Megahits cho Covenant House

Cung cấp nhà ở và các dịch vụ hỗ trợ cho thanh niên phải đối mặt với tình trạng vô gia cưMột loạt các trò chơi từ 2K đã được kết hợp với nhau. Bạn có thể trả những gì bạn muốn để ủng hộ nguyên nhân, nhưng nếu bạn muốn truy cập vào một số bản hit lớn như Borderlands 3, The Bioshock Collection, XCOM: The Ultimate Collection và Sid Meier’s Civilizatrion VI, bạn sẽ phải trả ít. Tối đa là 16 đô la. Nhưng này, đó không là gì so với giá trị $ 663 mà bạn nhận được từ tất cả 18 trò chơi cộng lại.

Lego Star Wars: The Skywalker Saga đã ra mắt trên PS5, PS4, Xbox Series X / S, Xbox One, Switch và PC. Vì vậy, nếu nó kết thúc trong công việc tồn đọng của bạn vì một số lý do khó hiểu và bạn dự định quay lại với nó sau khi xa nhà vài tháng (hoặc có thể bạn chưa chơi nó?), Chúng tôi có một số mẹo và thủ thuật cho bạn. có thể kiểm tra.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đọc về một con droid chết chóc, bị ma ám từ Star Wars EU cũ đã lẻn vào trò chơi được cho là thân thiện với gia đình này, đừng lo lắng, chúng tôi cũng đã viết hẳn một blog về nó. ở đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *