Nano Machine Chương 123 Ngày phát hành

Rate this post

Máy Nano Chap 123 tiếp tục khi Lãnh chúa hiện tại cố gắng gây áp lực lên Cheon Yeo Woon bằng cách tách những người ủng hộ ông ta ra. Ma Ragyeom, Elder Yin Moha và Cheon Yeo Woon đã thay phiên nhau hồi phục cơ thể và năng lượng sau trận chiến đẫm máu. Họ cũng quyết định sẽ tốt nhất nếu thi thể của Kyon Bon Gi không bao giờ được tìm thấy vì kỹ thuật mà anh ta sử dụng, do đó chôn anh ta dưới một cái cây.

Mặt khác, Chúa dường như có một số kế hoạch thâm độc đang thực hiện đằng sau hậu trường. Chúng tôi đã nhận thấy anh ta đang thực hiện nhiều hoạt động đáng nghi ngờ trong các chương gần đây. Chúa tể hiện tại có lòng tham quyền lực và tự nhiên, anh ta không thể dung thứ cho Cheon Yeo Woon, người gần như vượt trội anh ta về mọi mặt.

Nano Machine Chương 123 Ngày phát hành

Để hạn chế Cheon Yeo Woon, anh ta đã nghĩ ra một kế hoạch để tách và tấn công họ. Tuy nhiên, liệu cuối cùng anh ta có thành công?

Nano Machine 123 sẽ tiếp tục với cuộc chiến quyền lực đang diễn ra tinh tế giữa Cheon Yeo Woon và Chúa tể hiện tại. Cũng có tin tức về một anime Nano Machine sẽ sớm được công bố.

Tại sao bạn nên đọc truyện tranh Nano Machine?

Tại sao bạn nên đọc truyện tranh Nano Machine?

Cốt truyện của Nano Machine xoay quanh Cheon Yeo-Woon, một đứa trẻ mồ côi là thành viên của một giáo phái ma quỷ. Anh ta là một người bị giam cầm trong số họ, và tính mạng của anh ta đang gặp nguy hiểm. Câu chuyện mô tả cuộc sống của anh ta thay đổi như thế nào khi một trong những hậu duệ của anh ta từ tương lai đưa cho anh ta một khẩu súng nanomachine để cấy vào cơ thể anh ta. Manga mô tả chuyến đi của anh ấy sau khi chạy trốn khỏi giáo phái và mục tiêu của anh ấy là trở thành một bậc thầy về võ thuật và công nghệ nano.

Nano machine là tác phẩm phải đọc đối với những người hâm mộ manga đang tìm kiếm thứ gì đó hấp dẫn và hành động. Nó là sự kết hợp đáng chú ý của các thể loại như hành động, phiêu lưu, giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Nó giống với manga Tuyển sinh lính đánh thuê với một chút công nghệ được thêm vào để tạo hương vị.

Câu chuyện cảm động về một người anh hùng vượt qua mọi trở ngại, vượt qua gian khổ không ngừng khuấy động cảm xúc của người xem. Những khoảnh khắc hành động mãn nhãn và vòng cung nhân vật đồng cảm khiến nó trở thành một bộ phim yêu thích của người hâm mộ.

Nano Machine Before tập 123

Nano Machine tập 122 Bản tóm tắt

Chúa diễn xuất đồng ý rằng họ sẽ thoát khỏi mối đe dọa. Paheon nhận được lệnh phải cho người giám hộ Lee Hameng và người giám hộ bên phải Seob Meng yên nghỉ và tống họ vào tù ngay lập tức. Quay trở lại chỗ của Murakim, Mu Kun và Cheon, anh ta tiết lộ Nghệ thuật đảo ngược dòng máu Devine. Anh ta cũng nói rằng nhóm Cheon Yeowun đã chôn xác Kyun Bon’Gi cách xa đỉnh núi, và Yeowon chết vì sử dụng Thần thuật sửa đổi Blod để tránh bị phát hiện. Nhưng Yeowun đã tìm cách phục hồi nội năng của mình thông qua thiền định, và Yeowun cũng bảo vệ In Hoha và Marakyum trong quá trình thiền định.

Nó cũng được tiết lộ rằng Yeowun trở lại lâu đài của Giáo phái Quỷ vào buổi sáng. Cheon và Mu Kun đến cổng và nhận ra điều gì đó kỳ lạ. Cả hai nhận thấy rằng những người bảo vệ ở cổng lâu đài chặt chẽ hơn trước. Choen cho họ xem túi của mình, và họ nhận ra rằng phó Lord đã trở lại. Khi vượt qua các lính canh, anh ấy sử dụng Nano, Chế độ nhắn tin thần giao cách cảm, và hai lính canh nhìn nhau. Cheon nhận ra rằng anh ta đang bị theo dõi trong trận chiến cuối cùng của mình. Anh ta cũng nghĩ rằng Chúa nghi ngờ sự tham gia của Grand Guardian và rằng mọi thứ đang xảy ra, như anh ta đã nói.

Đọc thêm: Nano Machine Chương 118 Ngày phát hành Cuối cùng cũng đến rồi! –

Paheon trở lại và tiếp cận Chúa cùng với chiến binh đeo mặt nạ và tiết lộ rằng họ đã mang theo Thần hộ mệnh vĩ đại. Chúa bảo Paheon đưa Great Guardian đến. Great Guardian Makakim vào phòng và đưa báo cáo của anh ta. Anh nhận ra rằng Chúa Yu Jong không chỉ theo dõi anh. Marakim nhận ra rằng Yu Jong đã sử dụng các chiến binh của mình để theo dõi chuyển động của anh ấy. Lord Ying Jong nói về Trưởng lão thứ hai Bon- Gi. Marakim cho rằng Yu Jong đang cố đổ lỗi cho Yeowun về cái chết của Bon-Gi. Anh ấy giải thích tại sao Yeowun không giết Bon-Gi.

Nano Machine Chương 123 Ngày phát hành

Nano Machine Chương 123 Ngày phát hành

Nano Machine Chapter 123 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Kẻ thao túng không thể tin rằng Marakim đang đứng về phía Yeowun. Yu Jong nhận ra rằng Marakim sẽ không tồn tại theo kế hoạch của anh ta, mở một cái rương chứa chất phản ứng và nuốt nó. Anh ấy tin rằng Marakim sẽ nghe theo mệnh lệnh của mình. Cheon cũng đã gặp nhau tại biệt thự. Sự xuất hiện của một đội quân bắt đầu trong chương tiếp theo. Xem các bản cập nhật mới nhất của Nano Machine Chương 123 bên dưới.

Nano Machine Chương 123 Thời gian phát hành:

Nano Machine Chương 123 Thời gian phát hành

Do vị trí địa lý Ngày và thời gian phát hành có thể khác nhau đối với mỗi Quốc gia.

  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Đông: 12:00 PM
  • Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều

Đọc Nano Machine – Chương 123 Online

Đọc Nano Machine - Chương 123 Online

Bạn có thể đọc Nano Machine Chương 123 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga Nano Machine đã trở lại sau một tuần tạm nghỉ, nhưng hai chương đã được phát hành liên tiếp. Chúng tôi sẽ cập nhật chương tiếp theo của Nano Machine trong tuần tới. Hãy gặp nhau sau khi Nano Machine Chapter 123 được phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *