Lên kế hoạch cho chuyến tham quan của bạn! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Việc phát hành chương mới nhất là một điều gì đó gây bất ngờ cho người hâm mộ. Trong chương trước, tất cả học sinh mới trong trường đều muốn làm bạn với Komi. Bốn cô gái đặc biệt muốn Komi là bạn thân nhất của họ. Tuy nhiên, dường như không có gì hoạt động ngay cả với những nỗ lực tuyệt vời. Đến cuối tập phim, tất cả đều trở thành bạn tốt của cô ấy. Nhưng không ai trong số họ có thể chạm đến trái tim của Komi. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Komi không thể giao tiếp chương 370.

Trong spinoff sắp tới, người hâm mộ có thể biết sơ qua về những kế hoạch tiếp theo của Komi. Có vẻ như câu chuyện về một chuyến đi chơi trong kỳ nghỉ. Vì vậy, cô ấy sẽ gọi mọi người lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi mới cùng nhau. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ tiến triển như thế nào.

Komi không thể giao tiếp tập 370

Komi không thể giao tiếp – Chương 370: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương cuối cùng của KCC là “Người bạn đầu tiên”. Và bây giờ, đã đến lúc Komi quay lại với những người bạn cũ của mình. Lâu lắm rồi Komi mới có cơ hội đi chơi cùng nhóm bạn đông đúc như mình. Vì vậy, tất cả những người bạn sẽ bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi cùng nhau. Với điều này, họ sẽ lên kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi có thể là kỷ niệm của cả cuộc đời.

Komi sẽ là người gợi ý một địa điểm đồi núi nơi họ cũng có thể đi bộ đường dài một lúc. Nhưng Tadano sẽ rất lo lắng vì anh ấy chưa từng có trải nghiệm như thế này bao giờ. Vì vậy, anh ấy sẽ chia sẻ mối quan tâm của mình với Komi về vấn đề này. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra khi họ lên kế hoạch cho chuyến đi và hướng tới việc biến điều này thành công.

Komi không thể giao tiếp tập 370

Tóm tắt chương trước!

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 369 bắt đầu với việc Komi lo lắng về lớp học tiếp theo mà cô ấy phải tham gia. Đây là lớp thể dục, và cô ấy đang nghĩ về những gì sẽ xảy ra trong phòng thay đồ. Mối quan tâm lớn nhất là có rất nhiều phụ nữ muốn làm bạn với cô ấy. Danh sách bao gồm Kire Teruka, Kyuno Koto, Yamai Ren và Nanoda Kyara. Nhưng tất cả những gì Komi có thể nghĩ là thực tế là những người này đang hành động như những kẻ rình rập.

Trong tất cả các quý cô, Nanoda đến gặp cô ấy để nói chuyện một lúc. Cô ấy kể cho cô ấy tất cả những gì cô ấy đã trải qua ở trường và tất cả những gì cô ấy biết. Nhưng cô ấy không thể nhận được phản hồi mong muốn từ cô ấy. Chương này đã kết thúc, hầu như không ai trong số họ có thể hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, họ chắc chắn có thể nói chuyện nhỏ với cô ấy.

Komi không thể giao tiếp tập 370

Komi không thể giao tiếp chương 370: Ngày phát hành

Độc giả sẽ phải đợi cả tuần để được đọc chương tiếp theo của KCC. Cho đến nay, vẫn chưa có ngày nào được công bố cho việc phát hành chương này. Komi Can’t Communicate Chapter 370 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về điều này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *