Leonardo DiCaprio sẽ chơi phần tiếp theo của Squid Game?

Rate this post

Leonardo DiCaprio sẽ chơi phần tiếp theo của Squid Game?  - Ảnh 1.

Leonardo DiCaprio thừa nhận là một fan cuồng của series Squid Game.

Trả lời cho câu hỏi này, anh cho biết: “Sẽ không có bất kỳ diễn viên nổi tiếng nào của Hollywood xuất hiện trong mùa 2. Đó không phải là kế hoạch và nếu có thay đổi, nó có thể là ở mùa 3 – nhưng đối với mùa 2, nó vẫn được thiết lập ở Hàn Quốc. Leonardo DiCaprio đã nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Squid Game, vì vậy có thể nếu thời gian hoặc cơ hội cho phép, chúng tôi có thể đề nghị anh ấy tham gia. “

Hwang Dong Hyuk xác nhận rằng phần 2 sẽ bắt đầu bấm máy vào năm 2023 và phát hành vào năm 2024. Anh ấy nói thêm rằng phần sắp tới sẽ chứng kiến ​​sự cải thiện về kinh phí sản xuất và các trò chơi sẽ được chơi trong phim. đã được xác nhận.

Khi được hỏi về những game sẽ chơi trong phần tiếp theo, đạo diễn đã xin phép được giữ kín. “Tôi đã quyết định tất cả các trò chơi mà tôi sẽ đưa vào phần tiếp theo, nhưng tôi xin lỗi vì tôi không thể. tiết lộ chúng, ”Hwang nói. Anh tin rằng những trò chơi là yếu tố chính khiến bộ phim trở nên thú vị hơn. “Theo chân những nhân vật không biết họ sẽ chơi trò gì là điều khiến bộ phim trở nên thú vị. Nếu tôi nói với bạn rằng bây giờ nó sẽ làm giảm niềm vui, “ông nói thêm.

Liên quan đến vấn đề phần đầu của bộ phim bị cho là quá bạo lực, nam đạo diễn đã lên tiếng: “Chúng tôi tự do sáng tạo nội dung với những cảnh bạo lực và tôi nghĩ đó là lý do chúng tôi đánh giá bộ phim”. Anh cho rằng những cảnh bạo lực là cần thiết vì chúng phản ánh vấn đề bạo lực vẫn tồn tại trong thế giới thực và anh hy vọng những bậc cha mẹ quyết định cho con xem chương trình có thể dành thời gian để giải thích. về những cảnh đó với con cái của họ để hiểu rõ hơn.

Leonardo DiCaprio sẽ chơi phần tiếp theo của Squid Game?  - Ảnh 2.

Hwang Dong Hyuk là đạo diễn Hàn Quốc đầu tiên giành giải Emmy

Đạo diễn cũng nói về việc đưa trở lại một số nhân vật đã chết trong mùa đầu tiên. “Tôi thực sự muốn mang Ji Yeong trở lại. Và người bạn thân nhất của cô là Sae Byeok cũng đã chết. Tôi không chắc mình nên làm gì. Nhiều nhân vật được yêu mến đã chết. Tôi không biết rằng chúng tôi sẽ thành công như vậy, vì vậy tôi đã giết chúng mà không cần suy nghĩ, “Hwang Dong-hyuk thú nhận.

Không xuất hiện trong buổi họp báo vì đang có mặt tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto để công chiếu bộ phim đầu tay “Hunt”, nam diễn viên Lee Jung Jae hy vọng khán giả sẽ hào hứng với phần phim tiếp theo.

Squid Game được công chiếu lần đầu tiên dưới dạng bản gốc của Netflix và gây sóng gió trên toàn cầu khi là bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên thống trị bảng xếp hạng 10 chương trình truyền hình hàng tuần của Netflix tại 94 quốc gia. , với con số khổng lồ 1,65 tỷ giờ xem.

Ngoài các giải thưởng từ Giải Quả cầu vàng và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, Squid Game đã giành được 14 đề cử Giải Emmy và có sáu chiến thắng lịch sử bao gồm “Nam diễn viên chính xuất sắc” trong một loạt phim. phim truyền hình cho Lee Jung Jae, “Đạo diễn xuất sắc” cho phim truyền hình cho Hwang Dong Hyuk, “Nữ diễn viên khách mời xuất sắc” trong phim truyền hình (Lee Yoo-mi), Thiết kế sản xuất xuất sắc cho tường thuật đương đại, Diễn viên đóng thế xuất sắc và Hiệu ứng đặc biệt xuất sắc trong một đĩa đơn Tập phim.

Hwang Dong Hyuk cho biết, “Hàn Quốc luôn hướng tới thị trường toàn cầu khi chúng tôi tạo ra những nội dung này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi tạo ra nội dung chất lượng cao vì xã hội Hàn Quốc có tính cạnh tranh cao và kết quả là nội dung của Hàn Quốc đã được mọi người trên toàn thế giới yêu thích ”.

Là đạo diễn Hàn Quốc đầu tiên giành được giải Emmy, Hwang Dong-hyuk cho biết anh luôn đặt mục tiêu vươn ra quốc tế nhưng chưa bao giờ mong đợi thành công vang dội này và anh hy vọng rằng chiến thắng giải Emmy sẽ là nguồn cảm hứng cho những người khác. những nhà đổi mới quốc tế trong tương lai.

Ảnh: Netflix

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *