Phần tiếp theo của Octopath Traveler II RPG được công bố – Tin tức

Rate this post


Phần tiếp theo của Square EnixRPG thành công Du khách Octopath đã được công bố trong Nintendo Thuyết trình trực tiếp vào thứ Ba. Octopath Traveler II sẽ có tám nhân vật mới ở vùng đất Solistia.


Trò chơi sẽ ra mắt vào Nintendo Công tắc, PlayStation 5, PlayStation 4, và Hơi nước vào ngày 24 tháng 2 năm 2023. Square Enix trước đó đã gợi ý vào tháng 3 năm 2019 về một trò chơi console mới trong sê-ri.

Bản gốc Du khách Octopath trò chơi được vận chuyển trên toàn thế giới vào tháng 7 năm 2018 cho Nintendo Công tắc. Trò chơi sau đó đã ra mắt trên PC thông qua Hơi nước vào tháng 6 năm 2019 và trên Stadia vào tháng 4 năm 2020. Hơn 3 triệu bản Du khách Octopath được bán trên toàn thế giới. Cùng một nhóm đã phát triển Mặc định mạnh mẽ trò chơi đã làm việc trên Du khách Octopath.

Octopath Traveler: Champions of the Continenttựa game nhập vai di động tiền truyện lấy bối cảnh lục địa Orsterra giống như trò chơi gốc, ra mắt cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 10 năm 2020 tại Nhật Bản và toàn cầu vào ngày 27 tháng 7.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *