Let’s Make A Deal Season 33 Episode 3: Ngày phát hành và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Hãy thỏa thuận là một chương trình trò chơi hài bắt đầu vào năm 1963. Nó bắt nguồn từ Hoa Kỳ, và kể từ đó, nó đã được phát trực tuyến ở một số quốc gia trên toàn thế giới. Điều cần thiết cơ bản của trò chơi là có một cú đánh thực sự may mắn vì đó là những gì tất cả phụ thuộc vào. Khi các vì sao có lợi cho bạn, bạn có thể đi lớn nếu không, hãy về nhà. Các thí sinh được chọn được gọi là thương nhân thực hiện giao dịch với người thuyết trình; do đó có tên Let’s Make a Deal.

Ban đầu, người giao dịch được cho một thứ gì đó và sau đó được hỏi có nên giữ hay đổi lấy thứ gì đó. Sản phẩm được trao đổi có thể là một gia tài lớn hơn hoặc một thứ gì đó rác rưởi, mà chương trình gọi là “zonk”. Zonk về cơ bản có nghĩa là đối với nhà giao dịch tiền có ý nghĩa như thế nào đối với một đứa trẻ mới biết đi; một thứ hoàn toàn vô giá trị.

Để thêm phần quyến rũ cho chương trình, các thí sinh đã được diện những bộ trang phục rực rỡ sắc màu. Căng thẳng tiếp tục gia tăng khi tiền đặt cọc ngày càng cao.

Phiên bản mới của chương trình là gì?

Trong khi loạt phim truyền hình ban đầu được phát sóng vào những năm 1960, thì một phiên bản mới hơn của game show gần đây đã được tung ra. Nó được phát sóng vào ngày 5 tháng 10 năm 2009 trên CBS và đã được phát trực tuyến trên đó kể từ đó.

Người dẫn chương trình ban đầu là Monty Hall, người đồng sản xuất nó với Stefan Hatos. Ông vẫn là một người thuyết trình trong hơn ba mươi năm.

Let's Make a Deal Game Show

Tập thử nghiệm Let’s Make a Deal năm 1963 với sự tham gia của người dẫn chương trình Monty Hall

Người dẫn chương trình mới là Wayne Brady, một nhân vật truyền hình Mỹ, diễn viên hài, diễn viên và ca sĩ. Dù sao thì anh ấy cũng là một phần của chương trình Whose Line is It? Phát sóng từ 1998-2006. Cùng với Wayne, Jonathan Mangum cũng tham gia chương trình với tư cách là một phát thanh viên.

Người mẫu xuất hiện trong chương trình là Tiffany Coyne, người đã tham gia dàn diễn viên vào năm 2010, và nhạc sĩ Cat Grey, người đã dành sự tôn vinh cho chương trình khi cô trở thành một phần của nó vào năm 2011.

Chương trình trò chơi truyền hình Let's Make a Deal

Tiffany Coyne, Wayne Brady, Jonathan Mangum và Cat Grey [from left to right]

Tóm tắt tập 33 của Let’s Make A Deal

Tập đầu tiên của Let’s Make a Deal đã bắt đầu với cuộc thi Mega Monday. Có đủ sự phấn khích để kéo dài một tháng. Người dẫn chương trình và các thành viên trong đội rất hào hứng, nhưng cũng không ít thí sinh háo hức chờ đợi để rinh về những giải thưởng lớn và hấp dẫn.

Một thí sinh tên Ashley được gọi ảo trên sân khấu, nơi cô ấy phải sắp xếp ngẫu nhiên 4 thẻ với những con số nhất định trên chúng. Sự sắp xếp có hệ thống các con số này sẽ quyết định cô ấy sẽ mang về nhà bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, Wayne Brady sau đó đã trình bày một thỏa thuận trong đó anh ta sản xuất một phong bì có thể chứa 10.000 đô la hoặc một zonk. Sau nhiều cân nhắc, Ashley cuối cùng đã chọn được một chiếc phong bì khiến cô nhẹ nhõm và ngạc nhiên, chứa 10.000 đô la. Mặt khác, các con số chỉ là $ 2143, một số tiền rất nhỏ so với những gì cô ấy thực sự mang về nhà.

Let's Make a Deal Game Show

Jonathan Mangun đang chiếu trên Let’s Make a Deal

Giải thưởng cuối cùng của đêm chung kết là một cái gì đó mới mỗi tập; đôi khi là một chiếc ô tô, hoặc đôi khi là một tấm vé máy bay đến một điểm đến tuyệt đẹp. Thương nhân và khán giả bị thu hút bởi lời hứa về những món quà tuyệt vời khi người trước đó cố gắng hết sức để giành được những món quà đó.

Chủ đề của Let’s Make a Deal Season 33 ra mắt là Tuần xe tuyệt vời.

Cũng nên đọc: Big Brother Season 24 Episode 33: Spoilers And Preview

Điều gì sẽ xảy ra từ Let’s Make A Deal Season 33 Episode 3?

Chương trình sẽ tiếp tục từ nơi nó đã dừng lần trước. Sự tò mò đang dâng cao, và trò chơi may rủi đã bắt đầu. Các nhà giao dịch sẽ phải tập trung vào trực giác của họ và cầu nguyện rằng thần thánh ở bên họ ngày hôm nay.

Let's Make a Deal Game Show

Wayne Brady với tư cách là người dẫn chương trình trò chơi truyền hình Let’s Make a Deal

Xem Let’s Make A Deal Season 33 ở đâu? Thông tin chi tiết về luồng

Let’s Make a Deal Season 33 có sẵn để xem trực tiếp, phát trực tiếp hoặc xem theo yêu cầu. Người xem cần có tài khoản trên CBS để phát trực tiếp chương trình trò chơi. Ngoài ra, khán giả cũng có thể xem truyền hình theo yêu cầu trên Apple TV + và Paramount +.

Một số tập trước của chương trình, cùng với một số trích đoạn của các tập mới hơn, cũng được cung cấp miễn phí trên YouTube. Phiên bản thập niên 60 của chương trình có sẵn trên Amazon Fire TV với CBS không giới hạn.

Khi nào tập 3 Let’s Make A Deal Season 33 sẽ phát hành?

Tập 3 của Let’s Make a Deal Season 33 sẽ phát sóng ngày 21 tháng 9 trên kênh CBS. Phát trực tuyến game show mỗi ngày trong tuần.

Cũng nên đọc: Tại sao Sherif rời Love Island? Lý do thực sự đằng sau sự ra đi của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *