Leyla And Mecnun Season 6 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Đối với những người hâm mộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ, hẳn bộ truyện Leyla và Mecnun sẽ không còn xa lạ. Dành cho những ai chưa biết, Leyla và Mecnun là một bộ phim truyền hình hài-phi lý của Thổ Nhĩ Kỳ miêu tả cách giải thích hài hước hơn về câu chuyện tình yêu huyền thoại của Layla và Majnun.

Chương trình miêu tả các diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ Ezgi Asaroğlu và Ali Atay lần lượt vào vai cặp đôi huyền thoại Layla và Majnun. Khi chương trình nhắc nhở người xem ngay từ đầu, những nhân vật này có ý nghĩa với nhau. Chúng tôi thấy tình yêu của họ lớn mạnh hơn theo từng mùa giải khi họ chinh phục mọi chướng ngại vật trên con đường của mình.

Ngoài các nhân vật chính, chương trình còn có một số nhân vật đầy màu sắc có thể khiến bạn cười và vò đầu bứt tai với những lời nói khôn ngoan của họ.

Một trong số đó là Ak Sakallı Dede bí ẩn, tên có thể được dịch theo nghĩa đen là ‘Ông nội của Râu Trắng’. Anh ấy là nhân vật làm cho câu chuyện của chương trình trở nên siêu thực. Các nhân vật chính khác bao gồm Iskender, Ismail, Erdal, Yavuz và Arda. Chương trình kể về câu chuyện của từng nhân vật này cùng với các nhân vật chính. Bối cảnh phim chủ yếu ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Leyla và Mecnun đã giành được Giải thưởng Văn hóa và Nghệ thuật Kemal Sunal không chỉ một lần mà hai lần! Cả năm 2012 và 2014. Phim cũng được đề cử Cành cọ vàng 2019.

Leyla và Majnun

Nhân vật tiêu đề từ Leyla và Mecnun

Diễn viên của Leyla và Mecnun là ai?

Như đã đề cập trước đó, nhân vật chính Leyla và Mecnun do Ezgi Asaroğlu (O Hayat Benim (2014-2017), My Happhest Place (2010)) và Ali Atay (Last Summer (2021), Noah Land (2019)) thủ vai.

Phần còn lại của dàn diễn viên là:

Ahmet Mümtaz Taylan (Mortal World (2018), Grudge (2021)) trong vai Iskender, Köksal Engür (Vizontele (2001), Who are you? (2012)) trong vai White Be râu Dede, Serkan Keskin (Let’s Sin (2014), Lemonade (2015))) trong vai Ismail, Osman Sonant (There is Fire (2011), Pandora’s Box (2008)) trong vai Yavuz, và Cengiz Bozkurt (Coming Soon (2014), Taken 2 (2012)) trong vai Erdal Bakkal .

Leyla and Mecnun do Onur Ünlü đạo diễn và Burak Aksak viết kịch bản.

Ngày phát hành tập 2 của Leyla and Mecnun Season 6 là khi nào?

Tập thứ hai của mùa thứ sáu Leyla Mecnun dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 16 tháng 9 năm 2022.

Cách xem Leyla và Mecnun Phần 6

Nó chủ yếu sẽ được phát sóng trên TRT HD Exxen, được cho là dài 55 phút. Hiện tại vẫn chưa rõ mùa này sẽ có bao nhiêu tập. Nhưng nếu theo xu hướng với các mùa trước, mùa 6 có lẽ sẽ có thêm 8 tập nữa và tổng cộng là 10 tập.

Cũng nên đọc: Made in Abyss Phần 2 Tập 11 Ngày phát hành: Giá trị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *