Looney Tunes Season 5 Episode 4: Ngày phát hành và cách xem

Rate this post

Dù là để hoài niệm hay giải trí cấu trúc, từ già đến trẻ, mọi người đều thích Looney Tunes như nhau. Loạt phim hoạt hình My Loony Tunes Cartoons là sản phẩm của Warner Bros Animation. Loạt phim hoạt hình có các nhân vật của Looney Tunes và Merrie Melodies.

Mặc dù là một loạt phim hoạt hình, nhưng nó đã được xếp hạng PG. If young em see, I need to have a care of the big user. Có một số yếu tố có vấn đề như kiến ​​thức về giới tính và chủng tộc đã được thảo luận trước ở đây. Những câu chuyện chỉ về tình dục là một bổ sung làm bộ truyện không được khuyến khích cho trẻ em.

Sau nhiều năm, chương trình đã trở lại trên màn hình cho những người lớn, những người này có thể hồi tưởng về cũ của chương trình Loony Tunes. Sự hồi sinh không chỉ mang lại những cũ nhân vật mà còn mang phong cách nghệ thuật tương tự như gợi ý ký ức. Sự hài hước thời gian và những trò đùa châm biếm vẫn không thay đổi nhiều khi hồi sinh. Bộ truyện đã được công bố vào tháng 6 năm 2018 bởi Warner Bros Animation. Cuối cùng của bộ phim đã được phát sóng vào năm 2019. Hiện tại, Looney Tunes đang ở mùa thứ 5.

Bộ truyện đã rất nổi tiếng trong cả thời xưa và thời gian gần đây. Show at, The Looney Tunes đạt điểm đánh giá 8/10 trên Rotten Tomatoes với duyệt khoảng 88%. Metacritic, chương trình đã nhận được 71 trên 10. IMDb đã cho nó 7,9 trên 10.

Cũng đọc: Cuộc thi đấu chức năng vô địch Phần 1 Tập 5: Ngày phát hành, Spoilers & xem

Legging in the lồng tiếng cho phim hoạt hình The Looney Tunes

Các lỗi nhân vật Bunny, Porky Pig, Daffy Duck, Tweety và các nhân vật khác đã được chúng tôi biết đến. Những giọng nói độc đáo, những buổi sáng tạo và những câu nói đùa của họ vẫn còn lưu lại trong trí nhớ của chúng ta. Nhưng bạn có biết rằng tất cả các nhân vật này chỉ được lồng tiếng bởi một người duy nhất?

Eric Bauza, diễn viên hài và diễn viên lồng tiếng Mỹ gốc Canada là một cái tên mang tính biểu tượng trong Vũ trụ Looney Tunes. Anh ấy không lồng tiếng cho các nhân vật nói trên mà còn lồng tiếng cho Pepe Le Pew, Marvin the Martian, Charlie Dog, Claude Cat, Barnyard Dawg, The Do-Do, Henry Hawk, The Weasel, Doctor Quack và The Horse Pháp.

lồng tiếng của các diễn viên

Looney Tunes hoạt động

Hậu duệ người Philippines Bauza cũng được biết đến với các diễn đàn khác trong “Stimpy Adult Party Cartoon” với vai Stimpy, Foop trong “The Fairly Odd Father” và Fozzie Bear trong “Muppet Babies”. Không chỉ vậy, Eric Bauza còn tham gia vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bauza được biết đến là người lồng tiếng cho Thunderbolt Ross từ “Iron Man: Armored Adventures.”

Same as Bauza, Bob Bergen và Jeff Bergman cũng đã lồng tiếng cho nhiều nhân vật từ vũ trụ Looney Tunes. Bob Bergen, diễn viên lồng tiếng người Mỹ được biết đến là người dẫn chương trình “Jep!”, Đã lồng tiếng cho các nhân vật Cicero Pig, Porky Pig, The Gremlin và The dead end Kid. Jeff Bergman code as the lồng tiếng cho các nhân vật như Sylvester, Ralph Wolf, Elmer Fudd và Foghorn Leghorn.

Các diễn viên lồng tiếng khác nhau bao gồm Michael Ruocco trong vai Cecil Turtle, Candi Milo trong vai Witch Hazel, Paul Julian trong vai Road Runner, Stephen Stanton trong vai Pete Puma, James Adomian trong vai Rocky, Steve Blum trong vai Proctor và Goon, and more more.

Looney Tunes Cartoons Season 5 Episode 4 Ngày phát hành

Tập thứ tư của Looney Tunes Cartoons Season 5 sắp được phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, thứ năm.

Phim hoạt hình Looney Tunes Phần 5: Cách xem

Loạt phim được phát sóng trực tiếp trên HBO Max kể từ khi được hồi sinh vào ngày 27 tháng 5 năm 2020. Loạt phim được thực hiện bởi Ryan Kramer, Kenny Pittenger, David Gremmill và Pete Browngardt. Với lồng tiếng và đội ngũ sản xuất tuyệt vời, bộ truyện vẫn được đón nhận với sự thích thú như thường lệ.

New Part of Looney Tunes Cartoons xem lại mối quan hệ giống nhau giữa các nhân vật. Mặc dù đã có một số thay đổi mới, nhưng người hâm mộ vẫn yêu thích sự hoài cổ mà nó mang lại. Bộ phim sẽ phát sóng trên HBO Tối đa 8 giờ sáng theo miền Đông, Anh 1 giờ sáng, 5 giờ sáng Thái Bình Dương, Úc 10 giờ và 5 giờ 30 chiều Ấn Độ.

Cũng nên đọc: Jojo’s Bizarre Adventure Part 6 – Stone Ocean Chương 44 Ngày phát hành: Jolyne Kujo Và Báo cáo thời tiết Faces Zero Gravity!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *