Fuuto PI Tập 9 Ngày phát hành: Sức mạnh của Ký ức Gaia!

Rate this post

Cả năm dường như là một điều may mắn đối với những người hâm mộ anime khi chúng ta nhận được rất nhiều thông báo và điều bất ngờ mỗi tháng và nhìn thấy những anh hùng yêu thích của chúng ta trở lại trên màn ảnh. Từ đầu năm đến nay, chúng ta đã được chứng kiến ​​rất nhiều bộ anime, chiêu đãi người hâm mộ với nhiều khía cạnh và cốt truyện khác nhau. Mặc dù có rất nhiều bộ và đặt tên cho tất cả chúng sẽ không thể thực hiện được, nhưng có một bộ chúng tôi muốn chỉ ra. Chúng tôi đang nói về Fuuto PI. Bộ truyện đang trở nên nổi tiếng trong thời gian gần đây và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Có thể có hàng nghìn lý do biện minh cho sự nổi tiếng của nó, nhưng có hai lý do mà bạn nên nghĩ đến về bộ anime này. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, cốt truyện và nhân vật của Fuuto PI là hai khía cạnh chính đằng sau sự nổi tiếng khổng lồ của nó, và chỉ với 8 tập được phát hành, bộ truyện đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. mộ.

Người hâm mộ đang đặt ra rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngày phát hành và tiết lộ của Tập 9, cùng với nền tảng phát trực tuyến chính xác. Để trả lời tất cả các câu hỏi liên quan đến Fuuto PI tập 9, chúng tôi quyết định đề cập đến từng điều mà người hâm mộ cần biết trong chính bài viết này. Hãy chắc chắn để đọc bài báo cho đến khi kết thúc.

Fuuto PI là một loạt phim hoạt hình Nhật Bản bắt đầu bằng các thiết bị giống USB được gọi là ký ức của Gaia. Bọn tội phạm sử dụng những Ký ức Gaia này để biến mình thành quái vật và gây ra hỗn loạn trong thành phố. Để chống lại những tên tội phạm tàn nhẫn này, các anh hùng cũng nhận được sự hỗ trợ của Gaia và có được sức mạnh để ngăn chặn sự nghịch ngợm của chúng. Nhân vật chính của bộ truyện, Shoutarou Hidori, cùng với người bạn Philip đã biến mình thành Kamen Rider W, anh hùng của thành phố Fuuto. Giờ đây, họ phải cứu cuộc sống của mọi người khỏi những con quái vật mạnh mẽ và tàn nhẫn.

Fuuto PI Voice Cast:

Fuuto PI là một trong những loạt phim thành công nhất hiện nay đang phát sóng, và công lao để thực hiện dự án này, một siêu hit sẽ thuộc về dàn diễn viên chăm chỉ và những nghệ sĩ lồng tiếng tài năng, những người đã làm việc suốt ngày đêm để biến nó thành hiện thực. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Sekine Akira, người lồng tiếng cho Tokime.

Hidari Shoutarou được lồng tiếng bởi Hosoya Yoshimasa, trong khi Philip được lồng tiếng bởi Uchiyama Kouki. Terui Ryuu được lồng tiếng bởi Furukawa Makoto, trong khi Narumi Akiko được lồng tiếng bởi Komatsu Mikako. Bandouji Yuki được lồng tiếng bởi Ono Daisuke, trong khi Shirogane Lily được lồng tiếng bởi Nukui Yuka.

Fuuto Pi Tập 2 Kỳ vọng

Philip từ Fuuto PI

Zaizen Koyomi được lồng tiếng bởi Ueda Hitomi, và Moriguchi Monako được lồng tiếng bởi Machico. Furuya Daisuke, Masuo Masashi và Naitou Megumi là nhà sản xuất của loạt phim, trong khi Yousuke Kabashima được chỉ định chỉ đạo loạt phim. Anh ấy cũng đang xử lý bảng phân cảnh.

Fuuto PI Tập 9 Ngày phát hành & Spoilers:

Tập 9 của Fuuto PI sắp được phát hành vào 25 tháng 9 năm 2022 cho người hâm mộ Nhật Bản cũng như quốc tế. Định dạng thô của tập sẽ phát sóng 08:30 chiều IST, trong khi phiên bản có phụ đề sẽ phát trực tuyến tại 09:30 chiều IST. Việc tiết lộ tập phim sắp tới không thể đoán trước được thời gian vì tập phim mới nhất được phát sóng gần đây. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cần một bản xem trước chính thức để nhận xét về tập phim và điều đó vẫn chưa có sẵn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết trong trường hợp có bất kỳ cập nhật lớn nào liên quan đến tập phim hoặc anime. Hãy chắc chắn để đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Ngày phát hành tập 8 của Fuuto PI

Ngày phát hành Fuuto PI tập 9

Anime tương tự như Fuuto PI:

Nếu bạn đã thích xem Fuuto PI cho đến nay và đang tìm kiếm thứ gì đó tương tự để xem, thì chúng tôi có một vài đề xuất dành cho bạn. Có thể kể đến Overlord, Yurei Deco, Bungou Stray Dogs, Tiger & Bunny,… Những bộ anime này không hoàn toàn giống Fuuto PI, nhưng đủ để mang đến cho bạn những rung cảm quen thuộc. Cá nhân tôi yêu thích tất cả các bộ anime được đề cập, và những bộ này cũng nổi tiếng thế giới. Bạn chắc chắn có thể cho họ thử.

Ngày phát hành tập 8 của Fuuto PI

Ngày phát hành Fuuto PI tập 9

Làm thế nào để xem Fuuto PI tập 9?

Tập 9 của Fuuto PI sẽ được phát hành trên Crunchyroll. Bạn có thể phát trực tiếp các tập trước cũng như sắp tới trên cùng một nền tảng. Crunchyroll cũng là nhà cung cấp phát trực tuyến chính thức cho nhiều tựa game nổi tiếng, như Attack on Titan, One Piece, Naruto, v.v. Bạn cũng có thể đọc manga từ cùng một nền tảng và điều này được bao gồm chỉ với một đăng ký. chữ ký duy nhất của bạn.

Cũng đọc: Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười đến khi khóc Ngày phát hành tập 12: Những ca khúc hài hước tiếp tục!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *